Mẹo Smoke một chiều giúp Astra dễ dàng ẩn thân và gây bất ngờ cho kẻ địch

Rate this post

Mẹo này đặc biệt hiệu quả khi Astra muốn bảo vệ khu vực đặt bom và nhiều kẻ thù sẽ không đợi nó xuất hiện.

Ngay sau khi ra mắt, Astra hiện đang là một trong những đặc vụ được nhiều người chơi yêu thích nhờ bộ kỹ năng đặc biệt của mình. Điều thú vị về Astra là cô ấy có thể kích hoạt Dạng linh hồn của mình để đặt các ngôi sao trên bản đồ và cô ấy có thể kích hoạt lại chúng bằng khả năng của mình.

Bộ kỹ năng của Astra cho phép cô tạo ra một vùng khói nhỏ khi kích hoạt các vì sao và hạn chế tầm nhìn của kẻ địch. Đặc biệt, Astra hoàn toàn có thể ẩn mình trong những làn khói này và gây bất ngờ cho những kẻ thù có ý định tấn công bãi bom.Khi bạn đặt khói cố định ở một nơi nào đó, như trong video, bạn có thể kích hoạt chiêu thức này và làn khói bùng nổ sẽ bao phủ hoàn toàn Astra khi cô ấy sử dụng dạng linh hồn của mình. Kẻ thù thường sẽ không thể phát hiện ra vị trí của Astra trong làn khói và Astra có thể gây bất ngờ cho những kẻ thù không cẩn thận.

Chiến thuật này sẽ đặc biệt hiệu quả khi bạn muốn bảo vệ bãi bom bằng Astra và giúp cô ấy có những tình huống bất ngờ và tiêu diệt những kẻ thù có ý định chiếm bãi. Đoạn clip cũng cho thấy bạn có thể thực hiện thủ thuật này trên hầu hết các bản đồ Valorant.

READ  Ước mơ là gì? Vai trò ý nghĩa ước mơ trong cuộc sống

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bị sập bẫy nếu kẻ địch kiểm tra kỹ lưỡng mọi ngóc ngách và phát hiện ra bạn đang ẩn nấp trong làn khói. Nhìn chung, đây là một mẹo tương đối hay cho những người chơi thích sử dụng Astra. Lối chơi của Astra có thể sẽ thay đổi meta Valorant trong tương lai với bộ kỹ năng đặc biệt của cô ấy.

XEM CSONG: Lỗi mới giúp Omen có khả năng nhìn bản đồ bãi bom B. Đi lên khá hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *