Mẹo smoke một chiều cực hay dành cho người chơi Cypher ở map Split mới

Rate this post

Mặc dù nó đã thay đổi một chút trong bản vá 2.01, nhưng Cypher vẫn có thể dễ dàng sử dụng thủ thuật hút khói một chiều trên khu vực B của người phòng thủ.

Mới đây, Riot Games vừa tung ra bản cập nhật Valorant 2.01 với một số thay đổi liên quan đến việc chia tách bản đồ. Với thay đổi mới này, nhóm phát triển muốn giúp phe tấn công của bản đồ này dễ dàng đánh chiếm khu B hơn. Tất nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng đến chiến thuật và lối chơi của một số thành viên khi chơi ở phe phòng thủ, chẳng hạn như Killjoy hay Cypher.

Ở phiên bản cũ, Cypher nổi tiếng là một đặc vụ có khả năng phòng thủ xuất sắc ở Split B. Và sau khi thay đổi bản đồ mới, các fan của chàng điệp viên này đã ngay lập tức tìm ra cách để hút tầm nhìn chỉ một chiều ở khu vực B. Mời các bạn xem video bên dưới để hiểu rõ hơn về cách thiết lập khói này.

Sau khi xem video, bạn có thể thấy rằng Cypher vẫn có thể sử dụng thủ thuật hút thuốc trên mỏm đá phía trên lối vào. Tuy nhiên, sau khi thay đổi, bản đồ phân chia này sẽ yêu cầu bạn chuyển đổi địa điểm bằng kỹ năng Cage. Theo đó, nhảy vào ô bên phải lối vào. Sau đó, căn giữa nó để nó ở vị trí hiển thị bên dưới.

READ  059 là mạng gì? Có nên mua sim đầu số 059


Lúc này bạn chỉ cần kích hoạt phím tắt Cage là xong. Đơn giản như vậy là bạn đã thực hiện thành công việc smoke 1 chiều để phòng thủ khu vực B. Tuy nhiên lưu ý là bạn cần đứng khá xa khu vực B và ngồi xuống (dùng phím Ctrl). ) để xem chân của đối thủ. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là bắn đối thủ.

Vị trí cần thổi khói để thực hiện thủ thuật này (Ảnh chụp màn hình: Vũ Long/ONE Sports)

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng lối vào khu vực Split B đã rộng hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có một hộp gỗ chắn tầm nhìn từ trên trời, vì vậy nếu đối phương quyết định lao vào, bạn cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đứng yên. Vì vậy hãy cố gắng kêu gọi đồng đội vào phòng thủ chung và lùi lại một chút nếu đối phương quá đông.

XEM THÊM: Lúc ‘rảnh ​​rỗi’, nhà vô địch thế giới Dota 2 leo ngay Radiant Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *