Mẹo mới khi chơi Killjoy giúp game thủ giấu được âm thanh khi di chuyển

Rate this post

Nếu biết căn thời điểm hợp lý, tháp pháo của Killjoy sẽ là một trong những công cụ giúp bạn lao từ trên cao xuống mà không gây ra bất kỳ tiếng động nào.

Trong game FPS, âm thanh luôn là một trong những yếu tố quan trọng giúp người chơi nhận biết hướng di chuyển của đối thủ và đồng đội. Tất nhiên, Valorant cũng tương tự khi trong game có hệ thống âm thanh, giúp người chơi biết được ai đang chạy ở khu vực xung quanh.

Nếu biết cách kết hợp với nút Shift, người chơi có thể che giấu chuyển động của mình và gây bất ngờ hơn cho đối thủ. Một game thủ mới đây đã đăng một đoạn video ngắn lên Reddit thể hiện khả năng che giấu tiếng ồn cực đỉnh của mình khi sử dụng Killjoy. Do đó, nếu biết kết hợp với các ụ súng thần công, bạn có thể khiến đối phương bất ngờ và không kịp phản ứng.Cụ thể hơn trong video trên, bạn có thể thấy chỉ có 2 người chơi (mỗi đội 1 người) trong khu vực đặt bom A của bản đồ Split. Trong khi Killjoy đang ở trên bầu trời thì Omen đang ở bãi bom. Thông thường, nếu người chơi nhảy trực tiếp từ trên trời xuống, đối thủ sẽ biết ngay bạn đang ở khu vực phía trước bãi bom bởi tiếng động bạn tạo ra khi nhảy xuống.

Tuy nhiên, Killjoy đã có một giải pháp tuyệt vời để che giấu tiếng động, cụ thể là khi nhảy xuống, anh chàng trong clip này đã tạo một ụ súng ngay trên mặt đất. Ngoài ra, nó còn kết hợp phím Shift để ẩn toàn bộ âm thanh hạ cánh. Nhờ điều này, đối thủ hoàn toàn không biết rằng anh ta đã vượt lên dẫn trước, giúp anh ta hạ gục Omen dễ dàng hơn.

READ  VALORANT: Riot Games tiết lộ hình ảnh về đặc vụ mới

Cũng cần lưu ý rằng để làm được điều này, bạn cũng cần căn thời gian chính xác để khi chưa chạm đất thì tháp pháo đã có mặt để không gây tiếng ồn. Mỗi khả năng của tác nhân đều có tác dụng phụ mà bạn có thể áp dụng vào những dịp quan trọng. Vì vậy, nếu bạn chơi nhiều hơn và biết cách tận dụng, đó sẽ là vũ khí hoàn hảo để giành chiến thắng trong Valorant.

XEM THÊM: Lúc ‘rảnh ​​rỗi’, nhà vô địch thế giới Dota 2 leo ngay Radiant Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *