Mẹo dùng chiêu cuối của Omen nhặt spike an toàn tuyệt đối

Rate this post

Những người chơi phát hiện ra bóng đổ trong khi Omen đang sử dụng chiêu cuối cũng có thể lấy tiền boa.

Omen là một trong những đặc vụ linh hoạt nhất trong Valorant với bộ kỹ năng của mình. Đây là đặc vụ có thể 1v1, 1v2 hay 1v3 nếu hack não đối thủ bằng những tình huống sử dụng chiêu cuối Tan trong hư không thành công.

Chiêu cuối Tan into nothing của Omen sẽ giúp hắn dịch chuyển đến bất cứ đâu trên bản đồ sau một khoảng thời gian ngắn. Trong thời gian này, nó sẽ tạo ra ảo ảnh lên mục tiêu và kẻ thù có thể phá hủy ảo ảnh để ngăn bước di chuyển của Omen hoàn thành. Ngoài ra, khi được kích hoạt, bất kể bạn có hoàn thành kênh hay không, bản đồ nhỏ của kẻ thù sẽ bị mờ.

“Tiêu tan!”
Tín dụng: ONESports

Mới đây, người chơi đã phát hiện ra một thủ thuật cực kỳ thú vị khi Tan vào khoảng trống của Omen, khiến anh ta giờ đây càng nổi loạn hơn. Tức là Omen có thể tận dụng ảo ảnh chiêu cuối của mình để nhặt trụ một cách an toàn tuyệt đối mà không sợ bị đối phương cấu rỉa.

Cụ thể, nếu Omen kích hoạt chiêu cuối và chọn điểm đến ngay trên khối gai, anh ta có thể nhặt khối gai từ bất cứ đâu trên bản đồ. Ngay sau khi kích hoạt Tan to nothing, Omen sẽ có được tầm nhìn của ảo ảnh, cúi xuống và nhấn F để lấy cọc, sau đó nhìn xung quanh để quyết định hủy di chuyển hay tiếp tục dịch chuyển.

READ  Hướng dẫn cách xem Win bản quyền nhanh chóng và đơn giản nhất 2022

Đây chắc chắn sẽ là một mẹo cực kỳ hữu ích, nhất là khi mẹo được thả ở những vị trí khó và địch đang tập trung hỏa lực từ nhiều hướng. Tuy nhiên, lưu ý rằng kẻ thù cũng có thể khiến thủ thuật này thất bại bằng cách phá vỡ ảo ảnh một cách nhanh chóng, trước khi Omen có thể cúi xuống để chộp lấy khối gai. Vì vậy, ngụy trang bản thân bằng 1 làn khói, nếu nó vẫn còn, sẽ tăng tỷ lệ thành công.Trong video ví dụ, người chơi Omen đang ở trong một tình huống 1v4 và khối đinh rơi xuống vị trí B. Tôi không hiểu đồng đội của anh ấy đã làm gì mà để khối đinh rơi ở vị trí tệ như vậy, nhưng cô ấy chắc chắn đang cố gắng. nhặt nó lên là tự sát. Với lời khuyên trên, người đàn ông chạy thẳng từ địa điểm B đến địa điểm A, sau đó dùng sức cuối cùng của mình để nhặt khối gai. Kẻ địch không phá bóng kịp thời, hoặc chúng muốn tôi hoàn thành cú dịch chuyển để hạ gục kẻ thù cuối cùng và kết thúc trò chơi.

Nhưng điều này lại vô tình giúp anh chàng chơi Omen lấy được tip block và đặt vào quả bom A, trước sự ngỡ ngàng của cả đối thủ lẫn đồng đội. Thậm chí, nếu không biết mẹo này, đối thủ có thể kéo cả 4 người về điểm B để chặn mũi nhọn và để anh chàng sử dụng Omen trong video có thêm thời gian tìm chỗ xử lý an toàn sau khi đặt bom

READ  Cách làm chả cá Lã Vọng Hà Nội không hề thua kém vị nhà hàng

Tuy nhiên, mánh khóe này khá mất cân bằng, vì Omen là tướng duy nhất có thể nhặt khối đinh rơi ở vị trí nguy hiểm mà không cần vội vàng. Do đó, rất có thể trong tương lai, Riot Games sẽ tước đi khả năng này của Omen. Còn bây giờ, hãy vào game và trải nghiệm khả năng đặc biệt này.

XEM CSONG: VCT Masters Berlin: Gambit Esports trở thành tân vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *