Mèo ‘ảnh đế’, cứ vào siêu thị là diễn cảnh mình bị què chân

Rate this post

Trong một siêu thị ở thành phố Nghi Xuân, tỉnh Hắc Long Giang của Trung Quốc, một “ngôi sao động vật” xuất hiện, thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm.

Theo nhân viên siêu thị, bàn chân của chú mèo này rõ ràng không có vấn đề gì, hoàn toàn khỏe mạnh. Nhưng ngay khi bước vào siêu thị, chú mèo này sẽ “giả vờ què” để đánh lừa tình cảm của mọi người, khiến mọi người cảm thấy thương hại, thương hại và cưng nựng, quan tâm và mua đồ ăn cho nó. Toàn bộ quá trình biến hóa thật giả và thật sâu của chú mèo đã được nhân viên chụp lại và đăng tải lên mạng, thu hút nhiều bình luận sôi nổi của cư dân mạng.

Trong những hình ảnh được lan truyền, có thể thấy ban đầu, trước khi vào siêu thị, chú mèo vẫn đi bằng bốn chân bình thường, vô cùng nhanh nhẹn và linh hoạt. Tuy nhiên, ngay khi đến vạch vàng ở lối vào, chú mèo đã thay đổi trạng thái. Anh ta đầu tiên nhìn xung quanh như để quan sát, sau đó lập tức giơ chân phải lên, giả vờ bị thương, chân bị thương, chân què, què.

Mèo có 'hình tượng', lần nào đi siêu thị cũng diễn cảnh bị què chân - 1

Chú mèo vừa vào siêu thị đã biến thành mèo ba chân, nhân viên đã quay video chú mèo giả vờ què để chứng minh điều đó.

Diễn xuất vô cùng chân thực của chú mèo này đã khiến nhiều người ngạc nhiên và sửng sốt. Thậm chí, có người còn tâng bốc chú mèo này, gọi nó là “ảnh đế” trong vương quốc mèo.

READ  Mẫu phiếu công khai dịch vụ khám, chữa bệnh nội trú

Chứng kiến ​​cảnh tượng thú vị này, cư dân mạng không khỏi bật cười và bình luận: “Diễn viên mèo à? Diễn giỏi thật, xem ra để giành được miếng cơm cá, mèo cũng khó như con người nhỉ”. đều rất tốt, còn tốt hơn nhiều so với những diễn viên mặt bông”, “Trời ơi, không thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh thì thật là vô dụng”, “Diễn xuất đạt đẳng cấp vua, vượt qua rất nhiều ngôi sao diễn xuất trẻ của chúng ta “…

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mèo ‘ảnh đế’, cứ vào siêu thị là diễn cảnh mình bị què chân . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *