Mê nước giải khát, gấu đen phá cửa kính ô tô quậy tưng bừng

Rate this post

Khoảng 3 giờ sáng vào ngày xảy ra sự việc, Sharon Rosel, ở Earls Cove, British Columbia, Canada, bị đánh thức bởi tiếng sủa của con chó cưng của cô. Lo sợ có người đột nhập vào nhà, bà Sharon vội chạy ra ban công để kiểm tra thì không ngờ phát hiện cảnh tượng đặc biệt, một con gấu đen rất lớn đã đập vỡ cửa kính ô tô của bà và chui vào trong xe để quậy phá.

Theo Sharon, trong suốt 1 tiếng rưỡi đứng ngoài ban công ngắm nhìn con gấu đen, cô đã chứng kiến ​​toàn bộ cảnh tượng con gấu hành động như một kẻ săn mồi thực thụ.

Mê nước ngọt, gấu đen vui vẻ đập vỡ cửa kính ô tô - 1

Gấu đen nghiện nước ngọt, phá cửa kính ô tô để uống một hơi no nê.

Đầu tiên, cô đập vỡ cửa sổ ô tô và tìm thấy nước ngọt và nước ngọt mà bà Sharon để lại trong ô tô. Tiếp đó, gấu đen dùng răng mở lon nước ngọt một cách thành thạo. Anh nghiện tất cả các loại nước có ga, từ soda cam đến coca và bia, không từ bỏ một loại nào.

Hài lòng, con gấu đen vẫn đi loanh quanh trong xe của cô Sharon, khiến chiếc xe trông như một mớ hỗn độn. “Tôi để 72 lon nước ngọt trong xe và con gấu đen uống hết 69 lon trong một lần”.

Sharon cho biết cô đã cố gắng dội nước lạnh và tạo ra tiếng động lớn để xua đuổi con gấu đen nhưng hành động của cô hoàn toàn vô nghĩa. Có lẽ vì quá thích nước ngọt nên dù biết nguy hiểm nhưng gấu đen không chịu rời đi.

READ  Ngồi cùng mâm cưới với người trung tuổi, chàng trai sốc vì văn hoá lấy phần
Mê nước ngọt, gấu đen vui vẻ phá cửa kính ô tô - 2

Trong vòng một tiếng rưỡi đồng hồ, con gấu đã đánh lái chiếc xe của cô Sharon, uống hết 69 lon nước ngọt.

Cuối cùng, không còn cách nào khác, bà Sharon chỉ còn biết bình tĩnh nhìn con gấu đen nốc cạn ly rượu và phá nát chiếc xe của bà. Con gấu hoang dã không chỉ làm vỡ kính mà còn xé toạc ghế da, làm đổ soda khắp nơi khiến anh vô cùng bất lực.

Theo bà Sharon, vì sống ở xứ sở sa mạc và biết có những loài động vật hoang dã, đặc biệt là gấu đen hay lui tới nên bà luôn để ý, không để đồ ăn thức uống trong xe, chỉ không ngờ đó là nước ngọt. cũng có thể thu hút gấu đen.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mê nước giải khát, gấu đen phá cửa kính ô tô quậy tưng bừng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *