Mẹ lấy trộm của công ty 22 tỷ đồng cho con trai trả nợ

Rate this post

Một nữ kế toán 63 tuổi ở Trung Quốc tên Bào Khải Hoa đã lấy trộm 6,3 triệu NDT (gần 22 tỷ đồng) của chủ công ty nơi bà làm việc để trả nợ cờ bạc cho cậu con trai 37 tuổi.

Người phụ nữ ở Thượng Hải và con trai, Jiang Xiaojin, đang bị truy tố tội lừa đảo. Theo Shanghai TV, từ năm 2019 đến 2021, nữ kế toán họ Bao đã lấy tiền từ tài khoản ngân hàng của sếp một cách có hệ thống.

Mẹ trộm 22 tỷ đồng của công ty để con trai trả nợ - 1

Bào Khải Hoa trộm gần 22 tỷ đồng giúp con trai trả nợ

Công ty phát hiện số tiền lớn trong tài khoản biến mất và báo cảnh sát, lúc đó tài khoản của công ty chỉ còn 20 nhân dân tệ.

“Bạn làm tôi phát điên,” Ông Li, chủ sở hữu của công ty nói với Shanghai TV.

Khai với cảnh sát, bà Bao cho biết bà lấy số tiền này khi biết con trai nợ nần nhiều vào cờ bạc và muốn giúp con trả nợ. Ý tưởng lấy tiền từ công ty được cậu con trai gợi ý với mẹ.

Sở dĩ đến nay hành vi lấy cắp tiền trong tài khoản của bà Bảo mới bị phát hiện là do mỗi lần bà chỉ lấy một số tiền nhỏ.

“Cô ấy không nhận toàn bộ số tiền 6,3 triệu NDT mà chia thành nhiều lần. Điều này khiến công ty khó phát hiện ra số tiền còn thiếu cho đến khi cạn kiệt tài khoản”. điều tra viên nói.

READ  Tìm hiểu 500+ Gợi ý đặt tên con trai họ Trần hay và ý nghĩa nhất 2023 mới nhất tháng
Mẹ trộm 22 tỷ đồng của công ty cho con trai trả nợ - 2

Bà Báo nhiều lần phạm tội trộm cắp vì cưng chiều con trai.

Bao cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô giúp con trai trả nợ cờ bạc. Năm 2005, khi Tưởng còn là sinh viên đại học, cô phải trả cho con trai 300.000 nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng) để giải quyết một vụ thua lỗ.

Tuy nhiên, cơn nghiện cờ bạc của con trai bà Bao không chấm dứt và sau đó trở thành món nợ 1 triệu NDT (3,4 tỷ đồng), khiến bà Bao phải bán hết tài sản để trả nợ cho con trai.

Năm 2014, bà Bảo nhiều lần trả nợ cho con trai. Lúc này, Tưởng đã thuyết phục mẹ mình để lấy trộm 1,2 triệu NDT (hơn 4 tỷ đồng) từ bạn thân của bà Bao. Nhưng anh ta càng đánh bạc càng thua, bà Bao quyết định lấy trộm tiền của chủ nơi mình làm việc để giúp con trai.

Tại cơ quan điều tra, Tường nói rất hối hận vì mẹ mình phạm tội trộm cắp vì mình.

Câu chuyện đã thu hút khoảng 3,5 triệu người quan tâm trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều phản đối cách giúp đỡ và âu yếm con của một bà mẹ. “Các bậc cha mẹ nên dạy con cái biết chịu trách nhiệm về lỗi lầm của mình, nếu ai cũng chiều con theo kiểu đàn bà này thì xã hội loạn mất”.

gia an(Nguồn: SCMP)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mẹ lấy trộm của công ty 22 tỷ đồng cho con trai trả nợ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *