Mẹ chồng đọc 4 gia quy trong đám cưới, cô dâu tháo nhẫn huỷ hôn

Rate this post

Theo thông tin từ báo giới Trung Quốc, cô gái trẻ Uông Thiên lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, cha mẹ ly hôn khi cô còn rất nhỏ. Sau sự việc này, Uông Thiên sống với mẹ.

Không ngờ vì lý do này mà Uông Thiển đã thất bại trong nhiều cuộc gặp gỡ cấp cao, cô độc thân cho đến năm 28 tuổi. Tin rằng nhất định sẽ gặp được người có thể hiểu mình, cuối cùng, thông qua buổi gặp mặt sau đại học, Uông Thiên gặp được người đàn ông tên Tử Phong, người yêu cô và chấp nhận mọi thứ cho cô.

Mẹ chồng đọc 4 gia quy trong đám cưới, nàng dâu tháo nhẫn đính hôn - 1

Mẹ chồng đọc 4 điều gia phong trong đám cưới, cô dâu tháo nhẫn đính hôn (Trong hình).

Tuy nhiên, Tử Phong dù yêu Uông Thiên nhưng mẹ anh thì không. Bà là người tương đối truyền thống và nghiêm khắc với nàng dâu. Khi bàn bạc chuyện hôn sự, chính cô là người yêu cầu Uông Thiên trả tiền bàn tiệc cưới, nếu không nhà trai sẽ không đưa cô dâu đi.

Uông Thiên vốn nhẫn nhịn, thỏa hiệp từng chút một nhưng đến ngày cưới, cách hành xử của mẹ Tử Phong còn quyết liệt hơn, khiến Uông Thiên không chịu được mà lập tức bộc phát.

Trong hôn lễ, mẹ của chú rể Tử Phong lấy bài diễn văn đã chuẩn bị sẵn và bắt đầu đọc to: “Hôm nay con trai ta lấy vợ, ta rất vui mừng, để sau này con trai ta cưới vợ hạnh phúc tốt đẹp hơn, tân nương có một số yêu cầu, đây cũng là quy củ của gia tộc chúng ta.

1. Cô dâu phải làm tất cả việc nhà.

2. Chăm sóc bố mẹ chồng chu đáo, nghe lời bố mẹ chồng.

3. Mọi việc trong nhà đều do chồng làm chủ, không can thiệp vào công việc của chồng.

4. Tiền lương nên giao cho mẹ chồng, mẹ chồng sẽ tiết kiệm cho hai vợ chồng và chu cấp cho con dâu con trai tiền sinh hoạt hàng tháng”.

Sau khi mẹ chú rể nói xong, các khách mời bắt đầu nghị luận, cô dâu Uông Thiên cũng rất ngạc nhiên, cô nhìn chú rể Tử Phong bằng ánh mắt khó tin, cô không ngờ vị hôn phu trước mặt lại có biểu hiện lộ liễu như vậy.

READ  Vplace chuyên cho thuê phòng hội trường hội thảo tổ chức sự kiện

Trước tình huống này, cô dâu Uông Thiên vô cùng thất vọng, cô lặng lẽ tháo nhẫn cưới và cầm micro nói: “Tôi rất muốn kết hôn nhưng tôi không phải là người khiêm tốn. Quy tắc gia đình này khiến tôi mất tự do trong cuộc sống cũng như tự do về tài chính. Tôi thực sự không hiểu kết hôn như thế này có ý nghĩa gì. Nếu kết hôn cứ thế này thì không lấy được chồng nữa đâu”.

Nói xong, cô dâu Uông Thiên lập tức lên sân khấu kéo mẹ cô ra khỏi hiện trường đám cưới, cô không hề hối hận về quyết định của mình, bởi nếu cô thực sự kết hôn, cô tin rằng mẹ chồng sẽ ngược đãi con gái mình. – bố chồng.Tử Phong cũng sẽ không bảo vệ cô, nếu không sẽ không có cảnh đọc gia quy trong hôn lễ. Cô ấy thực sự sẽ bước vào địa ngục.

Quan khách có mặt tại hiện trường cũng đồng tình cho rằng mẹ chú rể có hành vi buồn cười, nhưng dù sao mẹ chồng cũng chính thức không tìm con dâu, mối quan hệ này thà không tiếp tục còn hơn. Đồng thời họ cũng cho rằng phản ứng và cách đối xử của cô dâu rất tốt, thà đau một lần còn hơn để sau này vướng bận.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mẹ chồng đọc 4 gia quy trong đám cưới, cô dâu tháo nhẫn huỷ hôn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

READ  Tìm hiểu IVE: Nữ hoàng mới của đường đua K-pop? mới nhất tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *