Mẫu thỏa thuận tạm hoãn hợp đồng lao động do Covid-19

Rate this post

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, thủ tướng vừa ban hành Chỉ thị 16/CT-TTg yêu cầu cách ly toàn xã hội 15 ngày từ 1/4/2020 khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó.

Nhiều doanh nghiệp đã sa thải nhân viên. Trong tình hình hiện nay, doanh nghiệp có thể thỏa thuận tạm hoãn hợp đồng lao động do dịch Covid-19 với người lao động. Mời các bạn cùng theo dõi mẫu tThỏa thuận về việc tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động do dịch Covid-19 trong bài viết sau:

Ví dụ về thỏa thuận tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động do dịch Covid-19

THỎA THUẬN THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

Căn cứ Bộ luật Lao động năm 2012;

Căn cứ vào Hợp đồng lao động giữa Công ty………… và Ông. (Bà)…………….. ký ngày……………..;

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

bưu kiện

Điều 1: Tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động giữa Công ty …………………. và Ông (Bà)…………. ký ngày ………… từ ngày ………… đến hết ngày …………….

Ông (Bà)…………….. chịu trách nhiệm thực hiện các công việc được giao và các hồ sơ liên quan theo sự chỉ đạo của Ông (Bà) (Bà) Trưởng phòng…………………….

Điều 2: Trong thời gian tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động, ông T. (Bà.) …………. họ không được hưởng lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các phúc lợi khác của Hội.

Tìm hiểu thêm: Mã tử là gì?
READ  Bản đồ Hành chính tỉnh Hà Giang mới nhất

Công ty….. có trách nhiệm trả lương và các quyền lợi khác cho Ông. (Bà) ………………… đến hết ………………………

Điều 3: Hết thời hạn tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động, Ông (bà) ………… phải có mặt tại Công ty…………… có mặt tại Công ty…………… mà không được có lý do chính đáng, nên bị khởi tố với hình thức sa thải quy định tại điểm d điểm 1 Điều 38 của Bộ luật lao động.

Điều 4: Hết thời hạn tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động, Công ty …………. chịu trách nhiệm tổ chức công việc cho Mr.

NGƯỜI LAO ĐỘNG NGƯỜI LAO ĐỘNG

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết này thuộc về THPT Sóc Trăng.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: thptsoctrang.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mẫu thỏa thuận tạm hoãn hợp đồng lao động do Covid-19 . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *