Mẫu phiếu thu thập thông tin dân cư

Rate this post

Phiếu thu thập thông tin dân số là biểu mẫu khai báo của công dân khi có sự thay đổi về dữ liệu cá nhân quy định tại khoản 1 Điều 9 Luật Căn cước công dân.

Đây là biểu mẫu thu thập thông tin mới nhất được ban hành kèm theo Thông tư 41/2019/TT-BCA ngày 01/10/2019 của Bộ Công an. Nội dung trên mẫu DC01 thể hiện các thông tin cơ bản như: thông tin về người khai phiếu thu thập thông tin nơi cư trú, thông tin về thành viên gia đình. Vậy sau đây là nội dung biểu mẫu chi tiết và cách viết mời các bạn theo dõi bên dưới.

1. Phiếu thông tin dân cư về thu nhập

Tỉnh/Thành phố: ……………………….
Quận/Huyện/Thành phố: ……………………
Huyện/phường/thành phố: ……………………….

Bạn đang xem: Mẫu Phiếu thu thập thông tin dân cư

PHIẾU THU THẬP THÔNG TIN PHỔ BIẾN

1. Họ, tên và tên khai sinh (1):……………………………………………………………………………………………… … ………….

2. Ngày, tháng, năm sinh: …./…/……..3. Nhóm máu: O ☐ AB AB

4. Giới tính: Nam Nữ 5. Tình trạng hôn nhân: Độc thân Đã kết hôn Ly hôn

6. Nơi đăng ký khai sinh (2):…………………………………………………………………………………….

7. Nơi sinh (2): …………………………………………………………………………………………………………… ……

8. Dân tộc:……………………9. Quốc tịch (3):☐ Việt Nam; Các quốc tịch khác: ……………………

10. Tôn giáo:……………………11. Số CMND/Số CMND (5): …………………………………………………….

12. Hộ khẩu thường trú (4): ……………………………………………………………………………………… … ………

…………………………………………………….

13. Nơi ở hiện tại (4)……………..(Chỉ khai khác nơi thường trú):……………………

…………………………………………………….

14. Họ và tên (1):…………………………………………..

Quốc tịch: ………………………………… số ID ☐☐☐ ☐☐☐ ☐☐☐ ☐☐☐
Số điện thoại(5)

Họ, họ và tên mẹ(Đầu tiên):……………………..

Quốc tịch: …………………………… số ID
Số điện thoại(5)
☐☐☐ ☐☐☐ ☐☐☐ ☐☐☐

Họ, họ và họ của vợ/chồng(Đầu tiên):……………………..

READ  Mẫu phiếu công khai dịch vụ khám, chữa bệnh nội trú
Quốc tịch: …………………………… số ID
Số điện thoại(5)
☐☐☐ ☐☐☐ ☐☐☐ ☐☐☐

Họ, tên và tên người đại diện theo pháp luật (nếu có)(Đầu tiên):…………………….

Quốc tịch: …………………………… số ID
Số điện thoại(5)
☐☐☐ ☐☐☐ ☐☐☐ ☐☐☐

15. Họ, tên và tên chủ hộ(Đầu tiên):……………………..

số ID
Số điện thoại(5)
☐☐☐ ☐☐☐ ☐☐☐ ☐☐☐

16. Quan hệ với chủ gia đình:………………………………………………………..

17. Số hộ: ………………………………………………………………………………………

Ngày kê khai: /☐☐/☐☐☐☐

cảnh sát trưởng
đô thị/phường/thành phố
(Ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

công an địa phương/
cảnh sát
(Ký, ghi rõ họ tên)

NGƯỜI KHAI BÁO
(Ký, ghi rõ họ tên)

Ghi chú:

(1) Nhập TẤT CẢ CAPTCHA.
(2) Điền đầy đủ địa chỉ hành chính: xã, huyện, tỉnh.
(3) Ghi quốc tịch khác và ghi rõ quốc tịch nếu người đó có 02 quốc tịch.
(4) Đánh dấu theo thứ tự số nhà, đường phố, thôn, buôn, làng, thôn, buôn, làng, thôn, sóc, sóc; đô thị/khu phố/nơi cư trú; quận/huyện/thành phố/thành phố thuộc tỉnh; các tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương.
(5) Nhập số định danh cá nhân (chứng minh nhân dân), nếu không có CMND thì nhập số chứng minh nhân dân.

2. Một số lưu ý khi ghi thu nhập vào phiếu thông tin dân cư

Trước khi điền phiếu thu thập thông tin dân cư, công dân cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân có liên quan đến các mục cần điền gồm: Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn.. .là cơ sở để khai báo đầy đủ, chính xác các thông tin vào các mục trên biểu mẫu.

 • Công dân viết phiếu theo hướng dẫn của Công an quận và cán bộ được phân công thu thập thông tin nhân khẩu khu phố, xã, thành phố nơi mình sinh sống, nắm được cách ghi số liệu toàn dân vào sổ hộ khẩu. Gia đình tôi.
 • Việc kê khai biểu mẫu thu thập thông tin về dân cư cũng là trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền của công dân. Vì vậy, mọi công dân phải ghi chính xác, đầy đủ, chính xác và hoàn toàn chịu trách nhiệm về những lời khai của mình trên lá phiếu.
 • Chữ viết trên phiếu phải rõ ràng, viết hoa đúng đầu mục, không tẩy, xóa các thông tin ghi trên phiếu. Nếu sai thì nhập lại thông tin từ đầu bằng thẻ mới.
 • Thông tin về địa danh hành chính, người khai ghi theo địa danh hành chính hiện tại nếu tên địa danh hành chính có thay đổi so với trước đó.
 • Để bảo đảm tính pháp lý, tờ khai này phải có đầy đủ chữ ký, ghi rõ họ tên người khai, công an khu vực hoặc công an; chữ ký, họ tên và đóng dấu của Trưởng Công an phường/thị xã/thành phố.
READ  Trứng gà vỏ trắng và vỏ nâu, loại nào bổ dưỡng hơn?

3. Hướng dẫn viết phiếu thu thập thông tin dân cư

 • Mục Tỉnh/thành phố; Quận/huyện/thành phố; đô thị/khu phố/nơi cư trú; thôn/xóm/thị trấn/phum/soc/tổ; thị trấn làng; Khu phố/số nhà: ghi đầy đủ địa chỉ hành chính theo giấy khai sinh; nếu chưa có giấy khai sinh thì đăng ký theo sổ hộ khẩu tại thời điểm lập đơn;
 • Mục Họ, tên khai sinh/Họ, chữ đệm và tên của bố/Họ, chữ đệm và tên của mẹ/Họ, chữ đệm và tên của vợ/chồng/Họ, chữ và tên của người đại diện theo pháp luật/Họ, tên và tên của chủ hộ; Số chứng minh nhân dân/số chứng minh nhân dân; Nơi đăng ký khai sinh; Nơi sinh; Quốc gia; Tôn giáo; Quốc tịch; Hộ khẩu thường trú/nơi ở hiện nay: theo giấy khai sinh;
 • Mục Ngày, tháng, năm sinh; Giới tính: ghi ngày, tháng, năm sinh của công dân được cấp, đổi, cấp lại thẻ Căn cước công dân. Ngày tháng năm sinh ghi 02 chữ số; Năm sinh phải được hoàn thành với bốn chữ số. các tháng sinh từ tháng 3 đến tháng 9 ghi 1 chữ số, các tháng sinh còn lại ghi 2 chữ số;
 • Nhóm máu: trường hợp công dân yêu cầu cập nhật và có kết quả phân tích xác định mình thuộc nhóm máu nào thì đánh dấu “X” vào ô ghi nhóm máu đó;
 • Mục Tình trạng hôn nhân: nếu công dân còn độc thân, đã có gia đình hoặc đã ly hôn thì đánh dấu “X” vào ô tương ứng với vấn đề nhân thân của mình;
 • Mục Ngày, tháng, năm kê khai: ghi rõ ngày, tháng, năm công dân ghi Phiếu thu thập thông tin dân cư; Trường hợp người không biết chữ hoặc không tự khai được thì nhờ người khác khai thay. Lúc này, người khai gia đình phải ghi “Người viết thay mặt gia đình”, khai trung thực, ký, ghi rõ họ tên và chịu trách nhiệm về nội dung khai của gia đình mình.
 • Trưởng Công an xã, phường, thị trấn: Trưởng Công an xã, phường, thị trấn chịu trách nhiệm xác nhận vào phiếu thu thập thông tin nhân khẩu của công dân sinh sống trên địa bàn do mình quản lý.
 • Cục/Cảnh sát khu vực: Cảnh sát khu vực, Công an nhân dân có trách nhiệm xác nhận vào Phiếu thu thập thông tin nhân khẩu của công dân trên địa bàn do mình quản lý.
READ  Những Khối Rubik đắt giá nhất thế giới

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Nguồn: /mau-phieu-thu-thap-thong-tin-dan-cu/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mẫu phiếu thu thập thông tin dân cư . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *