Màn nháo tân hôn rùng rợn khiến nhiều phụ dâu khiếp hãi

Rate this post

Mới đây, tại thành phố Qu Jing, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã xảy ra một vụ bạo loạn đám cưới đặc biệt gây tranh cãi, khi các phù dâu bị nhà trai trói vào cột bằng băng keo và chất gây cháy nổ được lấy ra. Điều đáng chú ý là mặc cho dàn phù dâu la hét sợ hãi, một chú rể bên nhà trai còn châm lửa đốt vào chân cô dâu, bất chấp hành động này có gây thương tích cho dàn phù rể hay không. Cùng lúc đó, một chú rể khác tiếp tục dùng băng keo, quấn thêm các phù dâu quanh cây cột.

Cảnh đám cưới rùng rợn khiến nhiều phù dâu sợ hãi - 1

Các phù dâu bị nhà trai trói vào cột và đốt pháo dưới chân cô.

Hốt hoảng, kinh hoàng trước hành động thiếu suy nghĩ này, dàn phù dâu không khỏi liên tục la hét cầu cứu, thậm chí còn chửi thề khi pháo hoa bắt đầu nổ khiến cô không thể di chuyển, không thể ra ngoài.

Sau khi cảnh đám cưới hỗn loạn này được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, nó đã ngay lập tức khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, đa phần đều chỉ trích nhà trai cho rằng hành vi như vậy là quá nguy hiểm.

Cảnh đám cưới rùng rợn khiến nhiều phù dâu sợ hãi - 2

Các phù dâu không thể thoát ra khỏi đám cưới điên cuồng nguy hiểm này.

“Hành vi vừa nguy hiểm lại vừa kém đẳng cấp, lỡ váy của cô ấy bắt lửa thì những chàng trai khác sẽ làm gì?”, “Đúng là đám cưới, đây là hành vi ngược đãi người khác, các phù dâu nên báo cảnh sát đi!” , Cư dân mạng tiếp tục bình luận.

READ  Matrix Destiny Chart là gì? Matrix Destiny Chart tiết lộ gì về con người bạn?

Một nhiếp ảnh gia làm việc trong ngành chụp ảnh cưới địa phương nói với tôi rằng tình huống như vậy không phải là hiếm. “Nhiều nơi như Kỳ Lân, La Bình, Lục Lương, Phú Nguyên, Triêm Ích… và nhiều nơi khác cũng có kiểu trói người vào cột điện này trong đám cưới”.nhiếp ảnh gia này nói.

Một nhân viên văn phòng chính quyền quận Cát Lâm, thành phố Qujing cho biết họ đã nhận được yêu cầu xác nhận thông tin từ văn phòng chính quyền thành phố và đang xác minh, nếu có sẽ xử lý nghiêm.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Màn nháo tân hôn rùng rợn khiến nhiều phụ dâu khiếp hãi . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *