Mãn nhãn cùng bundle Vệ binh ánh sáng mới ra mắt

Rate this post

Cuối cùng ánh sáng đã đến và đẩy lùi màn đêm. Kiểm tra gói Guardians of Light mới tuyệt đẹp được phát hành trên Valorant.

Như đã hé lộ từ trước, gói Guardians of Light đã chính thức đến tay người hâm mộ sau khi thời gian dành cho bộ skin Great Dooms kết thúc. Với những vũ khí rất được ưa chuộng như Vandal, Operator hay Sheriff, pack này chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng.

Vũ khí cận chiến trong gói Guardians of Light
Tín dụng: ONESports

Các gói Guardians of Light bao gồm Vandal, Operator, Sheriff, Ares và vũ khí cận chiến sẽ tiếp tục dòng skin Great Decline để kết thúc sự kiện Age of Light mùa hè này.

Với tông màu trắng, vàng và đen tiên đá cùng hiệu ứng bắt mắt, những gói Light Guardian đẹp không thua kém gì dòng skin Great Decline và sẵn sàng làm xiêu lòng những người chơi khó tính nhất.

Ngoài ra, cũng giống như bộ đồ Great Dooms, vũ khí trong gói Guardians of Light cũng sẽ có tùy chọn màu sắc cải tiến cho người chơi. Mỗi vũ khí ngoài màu mặc định sẽ có 4 tùy chọn khác nhau.Tất cả vũ khí trong gói Guardians of Light đều là vũ khí của Người giám hộ, được sử dụng để chống lại những linh hồn bị lạc trong màn sương đen. Riot cũng hé lộ Kẻ phá hoại Hộ vệ Ánh sáng tại Bàn thờ Vũ khí Tiền đồn Hộ vệ, một sự kiện trải nghiệm trang web VR chỉ dành cho thiết bị di động.

READ  Pa-xtơ là ai? Louis Pasteur là ai?

Trong khi vũ khí của cuộc Đại suy thoái sở hữu sức mạnh bóng tối và mang đến sự hủy diệt và thống trị tuyệt đối, thì gói Guardians of Light sở hữu sức mạnh thuần khiết để cứu nhân loại và những linh hồn đau khổ của họ. Đây sẽ là một đối trọng tuyệt vời đối với sự kiện Đại suy thoái trong Thời đại Ánh sáng.

Kẻ phá hoại Người bảo vệ ánh sáng trong đền thờ vũ khí ở tiền đồn Người bảo vệ
Tín dụng: ONESports

Những vũ khí hộ mệnh này được làm từ những viên đá ma thuật của Isles of Blessing, thứ duy nhất có thể đẩy lùi màn sương mù đen đến từ cuộc Đại khủng hoảng. Vũ khí của những Người bảo vệ ánh sáng, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, chỉ có thể được khai hỏa bởi tinh thần dũng cảm và bất khuất của các chiến binh.

Hiệu ứng cuối cùng của các vũ khí trong gói Guardians of Light, ngoại trừ cận chiến, cũng sẽ là hình ảnh thanh tẩy linh hồn, đối lập với dòng skin Great Doom.

Tác dụng cuối cùng của vũ khí Light Guardian
Tín dụng: ONESports

Guardians of Light sẽ là đối trọng của Great Decline trong sự kiện Age of Light lần này. Các gói Light Guardian hiện đang được bán trong cửa hàng cho đến ngày 11 tháng 8 với giá 8.700 VP.

XEM THÊM: Dia1 stream Valorant, Noway và Zeros tưng bừng cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *