Make it complicated là gì, enjoy cái moment này là gì?

Rate this post

Lướt Facebook và các mạng xã hội ngày nay, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp những cụm từ tiếng Anh “Make it complex” và “Ejoy this moment”. Đây là một trào lưu mới đang lan truyền nhanh chóng, gây sốt trên mạng xã hội. Vậy Make it complex and enjoy the moment là gì và tại sao nó lại “hot” đến vậy? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của trường Cakhia TV.

Điều gì làm cho nó phức tạp?

Dưới đây là nghĩa tiếng Việt của các cụm từ tiếng Anh này:

Bạn đang xem: Phức tạp lên làm gì, tận hưởng phút giây là gì?

  • Làm cho nó phức tạp: Làm cho nó phức tạp.
  • Khoảnh khắc: Khoảnh khắc, khoảnh khắc, khoảnh khắc.
  • Thưởng thức: Thưởng thức, tận hưởng, tận hưởng.

Make it complex, enjoy this moment tạm dịch là “Tại sao lại phức tạp hóa mọi thứ lên, tôi không thể tận hưởng khoảnh khắc này”.

Phức tạp lên làm chi, tận hưởng giây phút này sướng quá

Thực ra đây là một câu nói tiếng Việt có thêm tiếng Anh được một ca sĩ, hotgirl nổi tiếng chia sẻ trên Facebook. Nghe rất buồn cười nhưng chính sự giống nhau “nửa gầy nửa mập”, “nửa tây nửa ta” khiến nhiều người bật cười.

Và thật bất ngờ, câu nói “nửa tây nửa ta” này đã trở thành một trào lưu, một trào lưu hot được nhiều bạn trẻ sử dụng dưới nhiều hình thức bình luận.

Tìm hiểu thêm: Mẫu đơn đăng ký hỗ trợ liên kết
READ  Mật ong Manuka là gì? Tác dụng của mật ong Manuka

Phức tạp lên làm chi, tận hưởng giây phút này sướng quá

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu thế nào là “phức tạp, tận hưởng khoảnh khắc”. Giới trẻ ngày nay rất sáng tạo, thường phát minh ra những từ rất mới mà không phải ai cũng biết nếu không theo dõi các sự kiện hay lướt mạng xã hội thường xuyên. Để tránh trở thành người “đen tối” trên mạng xã hội, hãy truy cập mục “What’s Up” của Quantrimang để cập nhật những từ đang hot trên mạng xã hội.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/make-it-complex-la-gi-reward-caution-now-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Make it complicated là gì, enjoy cái moment này là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *