Mách bạn 5 cách để iPhone bắt WiFi mạnh hơn, xem ngay nhé! – Tin Công Nghệ

Rate this post

iPhone của bạn có kết nối WiFi yếu? Điều này dẫn đến sự lúng túng khi iPhone không vào được link website, không xem được video trên các kênh Youtube hay không đọc được thông báo Facebook… nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên hãy cùng chúng tôi khắc phục nhé. giá cổ phiếu điện thoại học với 5 Làm sao để iPhone bắt WiFi mạnh hơn? thấp hơn!

1. Kiểm tra router đang sử dụng?

Bộ định tuyến là một thiết bị mạng giúp chuyển tiếp các gói dữ liệu giữa các mạng máy tính. Vì vậy, khi gặp vấn đề iPhone bắt WiFi yếu, bạn có thể giải quyết bằng cách tắt và bật lại router, dưới đây là cách thực hiện Làm sao để iPhone bắt WiFi mạnh hơn? mà không tốn nhiều công sức và thời gian.

Ngoài ra, nếu nhà bạn có diện tích rộng, bạn có thể cân nhắc chuyển sang WiFi Mesh để phân bổ đều mạng xung quanh. Tuy giá hơi đắt nhưng giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng mạng cho công việc hay giải trí.

READ  Điều gì sẽ xảy ra khi game thủ áp dụng kỹ thuật bắn Gunny vào Valorant?

2. Cách làm iPhone bắt WiFi mạnh hơn: Khởi động lại iPhone

Trong trường hợp Wi-Fi chậm không phải do bộ định tuyến, bạn có thể nhanh chóng khởi động lại iPhone và kết nối lại.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối với wifi cũ của mình bằng cách truy cập đặt => WIFI => nhấp vào tên mạng và nhấn Quên hệ thống này đi. Tiếp theo là kết nối lại, thao tác này sẽ giúp điện thoại của bạn xóa bộ nhớ cache với tín hiệu WiFi trước đó.

Tìm hiểu thêm: ranh giới sinh thái là gì? Tìm hiểu ranh giới sinh thái

iPhone phát hiện Wi-Fi yếu

3. Tắt chế độ tiết kiệm pin

Pin không phải là điểm mạnh của iPhone nhưng giờ đây Apple đã có một số cải tiến. Điều này dẫn đến việc người dùng iPhone thường “lạm dụng” chế độ tiết kiệm pin để giảm hao pin, tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách khắc phục iPhone phát hiện WiFi yếu thì bạn nên tắt chế độ này để đảm bảo tín hiệu WiFi tốt hơn.

Để tắt chế độ này, hãy vào Cài đặt => Pin => tắt chế độ năng lượng thấp Vui lòng.

Làm sao để iPhone bắt WiFi mạnh hơn?

4. Đảm bảo không có vật cản nào đối với bộ định tuyến và iPhone

Bạn có biết rằng khoảng cách giữa iPhone và bộ định tuyến sẽ ảnh hưởng đến chất lượng WiFi? Vì vậy, nếu bạn gặp vấn đề về tín hiệu yếu, hạn chế khả năng có vật cản (như bức tường) giữa iPhone và bộ định tuyến, v.v., bạn nên cân nhắc đặt WiFi ở vị trí thuận tiện hơn. Ngoài ra, để đảm bảo đường truyền tín hiệu tốt hơn, bạn nên chuyển sang gần bộ định tuyến hơn.

READ  Tìm hiểu Cực Trị Của Hàm Số Lớp 12: Lý Thuyết, Cách Tìm Và Bài Tập mới nhất tháng

Làm sao để iPhone bắt WiFi mạnh hơn?

5. Cách làm iPhone bắt WiFi mạnh hơn: Reset all setting (Đặt lại tất cả các thiết lập)

Điều này sẽ khôi phục iPhone của bạn dưới dạng mạng WIFI đã lưu, Bluetooth, cấu hình VPN, bố cục màn hình chính… trên trang trạng thái mặc định. Đặc biệt, các nội dung cá nhân như ứng dụng, nhạc, hình ảnh… sẽ không bị ảnh hưởng.

  1. Bên trong ứng dụng đặt vỗ tay chia sẻ .
  2. Cuộn xuống dưới cùng và nhấn phục hồi .
  3. Nhấp chuột Đặt lại tất cả các thiết lập .
  4. Nhập mật khẩu iPhone và xác nhận.
Tìm hiểu thêm: Tóc Tiên là gì? Tóc tiên là gì?

Làm sao để iPhone bắt WiFi mạnh hơn?

kết luận

Tôi hy vọng, 5 cách Để iPhone bắt WiFi mạnh hơn đã giúp bạn cải thiện tình trạng smartphone Apple bắt sóng Wi-Fi kém. Nếu bạn muốn cập nhật hoặc biết thêm mẹo, hãy truy cập tin tức công nghệ của chúng tôi giá cổ phiếu điện thoại với cả tấm lòng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mách bạn 5 cách để iPhone bắt WiFi mạnh hơn, xem ngay nhé! – Tin Công Nghệ . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *