Lỗi mới giúp Omen có khả năng canh bombsite B map Ascent cực bá đạo

Rate this post

Góc quay kỳ quặc này có thể khiến Omen nhận biết được vị trí kẻ thù đang tiếp cận để gỡ bom tại địa điểm B trên bản đồ Ascent.

Lỗi game có thể nói là thứ luôn tồn tại trong mọi tựa game hiện nay. Tất nhiên, Valorant cũng không ngoại lệ và tựa game FPS này của Riot có rất nhiều lỗi. Mới đây, một người chơi đã phát hiện ra lỗi liên quan đến Agent Omen và đăng lại trên kênh YouTube của mình.

Cụ thể hơn, một tài khoản Youtube có tên “merkedtv” đã đề cập đến một góc quay khá lạ của Omen. Góc chụp này không chỉ giúp anh ta ở vị trí cách xa khu vực đặt bom B một cách an toàn mà còn có thể phát hiện ra bất cứ ai dám gỡ bom. Lỗi này chỉ được phát hiện trên bản đồ Ascent và người chơi chỉ có thể áp dụng khi đặt bom ở phía B.Đầu tiên người chơi Omen sẽ cần đặt bom vào đúng vị trí bên B như trong video (ngay chân cầu thang đi sang bên). Sau đó, Omen có thể chạy hoặc sử dụng chiêu cuối của mình một cách tối ưu để dịch chuyển đến khu vực Xuất hiện Bên Kẻ tấn công.

Sau khi thoát ra, bạn có thể dịch chuyển tức thời đến mỏm đá ở rìa bản đồ, như minh họa trong video. Đáng kinh ngạc là ở vị trí này, Omen có thể dồn bất kỳ kẻ địch nào muốn lại gần để gỡ bom và sẵn sàng tiễn chúng lên bảng trong khi kẻ địch vẫn chưa hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

READ  Tuyển thủ Valorant Singapore bị cáo buộc hành vi bán độ

Điều này có thể dẫn đến một trong những góc lag mà Riot chưa tìm ra, và nếu không nhanh chóng xử lý, nhiều người có thể lợi dụng lỗi này và khiến trò chơi mất cân bằng. Sự tồn tại của bug này sẽ giúp Omen có lợi thế hơn khi phát hiện bom ở B-site và có thể tạo ra những tình huống bất ngờ cho kẻ địch. Riot sẽ sớm sửa lỗi Omen mới này trong phiên bản tiếp theo của họ.

XEM CSONG: Dr Disrespect cung cấp thiết kế bản đồ cho Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *