Lỗi game: Yoru có thể dịch chuyển vào kim tự tháp tại map Breeze để đặt Spike

Rate this post

Một lỗi nghiêm trọng khác trong trò chơi.

Một người thử nghiệm của Riot gần đây đã phát hiện ra một lỗi rất nghiêm trọng trong bản đồ Breeze mới. Cụ thể, anh chàng đã sử dụng Yoru và vô tình dịch chuyển vào bên trong kim tự tháp đến khu vực thả bom hàng không của bản đồ Breeze. Bên trong kim tự tháp, Yoru hoàn toàn có thể thoải mái bắn và bắn kẻ thù bên ngoài.

Hơn nữa, không khó để khai thác lỗi này. Chỉ cần sử dụng Yoru, đứng trên thanh nối giữa 2 kim tự tháp, nhìn vào bên trong, sử dụng cửa kích thước (E) đặt điểm dịch chuyển vào bên trong kim tự tháp, sau đó kích hoạt dịch chuyển.Việc Yoru có thể tận dụng sai lầm này là đặc biệt quan trọng, không chỉ bởi vì đặc vụ Nhật Bản có thể khai hỏa từ bên trong, mà còn bởi vì nếu mũi nhọn được đặt bên trong tháp, quân phòng thủ sẽ không có cách nào. trừ khi Yoru cũng ở trong đội.

Đây không phải là lần đầu tiên lỗi đặt gai trong địa hình bản đồ được phát hiện. Trước đây, đã từng có tình huống Omen đặt gai bên trong thùng bom ở bản đồ C Haven. Tất nhiên, không đời nào các hậu vệ có thể ra tip trừ khi có Omen trong đội.

Đây là một lỗi rất nghiêm trọng khi bản đồ Breeze vừa được đưa vào hệ thống xếp hạng. Khai thác lỗi này để giành chiến thắng có thể dẫn đến mất cân bằng trò chơi và trải nghiệm tồi tệ cho người chơi trong cùng một trận đấu. Hy vọng Riot Games sẽ sớm có bản vá để khắc phục vấn đề này và tránh những lỗi tương tự trong tương lai.

READ  Valorant: 'Báo thủ nhí' mua nhầm 10.500 VP và cái kết

Xem thêm: [VALORANT] 10 cái tên sẽ tranh tài ở VCT Stage 2: Reykjavík Masters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *