Lời dẫn chương trình lễ trao huy hiệu Đảng

Rate this post

Lời dẫn chương trình lễ trao huy hiệu Đảng là tài liệu không thể thiếu vào các dịp trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên. Qua kịch bản chương trình trao huy hiệu Đảng giúp người dẫn chương trình nhanh chóng nắm được các nội dung, trình tự thực hiện chương trình để buổi trao huy hiệu Đảng được diễn ra thành công tốt đẹp.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thường được tổ chức vào dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn 3-2, 19-5, 2-9 và 7-11 hằng năm tại tổ chức cơ sở đảng. Nội dung chương trình lễ trao tặng Huy hiệu Đảng gồm: Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu đến dự; đồng chí đại diện đảng ủy, chi ủy cơ sở đọc quyết định tặng Huy hiệu Đảng; đồng chí thay mặt ban chấp hành đảng bộ cấp trên trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên, phát biểu ý kiến. Bên cạnh đó các bạn xem thêm bài phát biểu cảm tưởng nhận Huy hiệu Đảng. Vậy dưới đây là Kịch bản lễ trao huy hiệu Đảng hay nhất, mời các bạn cùng tải tại đây.

Trao tặng Huy hiệu Đảng có ý nghĩa gì?

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Bạn đang xem: Lời dẫn chương trình lễ trao huy hiệu Đảng

Mỗi đảng viên là một tế bào của Đảng, đảng viên tốt thì Đảng ta mới mạnh, đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng là vinh dự lớn nhất của đời mình, được Đảng ghi công những đóng góp to lớn của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Với ý nghĩa đó, thời gian qua Đảng bộ huyện Tân Yên luôn chú trọng và tổ chức các đợt trao tặng Huy hiệu Đảng kịp thời, việc làm này có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.

Hướng dẫn trang trí, quy trình tổ chức trao Huy hiệu Đảng

I. Trao tặng, sử dụng, quản lý Huy hiệu Đảng

– Việc trao tặng Huy hiệu Đảng được tổ chức vào dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn 3-2; 19-5; 2-9 và ngày 07-11 hằng năm tại tổ chức cơ sở đảng hoặc tại Lễ chào cờ, hội nghị… gần nhất.

– Đảng viên sử dụng Huy hiệu Đảng trong các ngày lễ của Đảng, của dân tộc, trong đại hội, hội nghị của Đảng và kỷ niệm ngày vào Đảng của bản thân.

– Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng khi từ trần, gia đình đảng viên được giữ Huy hiệu Đảng để làm lưu niệm.

– Đảng viên để mất Huy hiệu Đảng, nếu có lý do chính đáng thì được xét cấp lại Huy hiệu Đảng. Đảng viên bị đưa ra khỏi Đảng phải giao lại Huy hiệu Đảng cho tổ chức đảng.

II. Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

– Hình thức trang trí buổi lễ: Trên cùng là khẩu hiệu “Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm”; cờ Đảng, cờ Tổ quốc, tượng hoặc ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh (bên trái), ảnh Mác-Lênin (bên phải), với tiêu đề ”Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng”.

NỘI DUNG MARKET

ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH
ĐẢNG BỘ (CHI BỘ) ………………………….………….

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

……….. ngày … tháng ….. năm 20……

– Thành phần dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng: là toàn thể đảng viên của đảng bộ, chi bộ cơ sở; đảng bộ có đông đảng viên thì mời toàn thể đảng viên của chi bộ có đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng và đại diện của các chi bộ khác.

– Đối với những đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng nhưng do già yếu hoặc vì lý do sức khỏe không thể đến dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, tổ chức cơ sở đảng tổ chức trao Huy hiệu Đảng tại gia đình, bảo đảm chu đáo, trang trọng.

– Nội dung chương trình lễ trao tặng Huy hiệu Đảng gồm:

+ Chào cờ (hát Quốc ca, Quốc tế ca)

+ Đồng chí đại diện đảng ủy, chi ủy cơ sở đọc quyết định tặng Huy hiệu Đảng;

+ Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng phát biểu ý kiến và ký vào sổ tặng Huy hiệu Đảng của đảng bộ, chi bộ cơ sở

Kịch bản lễ trao huy hiệu Đảng

– Thời gian:…………………………………………………………………………….

– Nội dung chương trình gồm:

1 Chào cờ (quốc ca, quốc tế ca)
2 Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu
3 Công bố Quyết định tặng Huy hiệu 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng
4 Tổ chức trao tặng Huy hiệu 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng
5 Phát biểu của đồng chí……… – Đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng
6 Lãnh đạo Quận uỷ phát biểu
7 Lãnh đạo Đảng ủy phát biểu
8 Kết thúc buổi Lễ
Tham Khảo Thêm:  Tại sao mây có nhiều màu sắc?
READ  Tuấn Brice là ai? Tiểu sử TikToker Tuấn Brice có biệt danh “thánh chê review”

Kính thưa quý vị!

Lễ trao HHĐ đợt ……………. xin phép được bắt đầu

Xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu đứng dậy thực hiện nghị lễ chào cờ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo!

Kính thưa toàn thể các Đ/c dự buổi lễ!

Trong không khí phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và nhân dân quận …………….đang hăng hái thi đua lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng kỷ niệm…….năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 -…………….). Thực hiện Chương trình công tác của Ban chấp hành Đảng bộ phường năm 20…. và Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ công tác tháng 5 năm……..của Đảng uỷ Phường ……………..

Được sự nhất trí của Quận ủy …………….. Hôm nay Đảng ủy phường …………….tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ……………. cho các đồng chí đảng viên đủ 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ, thay mặt Ban tổ chức tôi xin trân trọng giới thiệu:

Đại biểu quận …………….:

– Đ/c:……………

– Đ/c:……………

– Đ/c:……………

Đại biểu phường …………….:

– Đ/c:……………

– Đ/c:……………

– Đ/c:……………

– Về dự Lễ trao HHĐ: Có các Đ/c Thường trực HĐND-UBND- UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể phường, các đồng chí trong BCH đảng ủy các đồng chí bí thư chi bộ và đặc biệt là sự có mặt của …. đồng chí đảng viên được nhận HHĐ đợt ……………. thuộc Đảng bộ phường ……………..

Xin nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu đã về dự lễ trao huy hiệu đảng ngày hôm nay.

– Thay mặt BTC tôi xin thông qua nội dung chương trình buổi lễ hôm nay:

Sau Chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, chương trình lễ trao huy hiệu đảng được tiến hành với các nội dung sau:

1. Công bố Quyết định tặng Huy hiệu đảng 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

2. Trao tặng Huy hiệu 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng

3. Đại diện Đảng viên được nhận HHĐ đợt ……………. lên phát biểu cảm tưởng.

4. Phát biểu của lãnh đạo Quận uỷ

5. Bế mạc buổi lễ (chào cờ- quốc ca, quốc tế ca)

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí dự buổi lễ trao huy hiệu đảng!

* Tiếp theo chương trình BTC xin kính mời đồng chí ……….. – Phó BTTT Đảng ủy lên công bố quyết định tặng HH 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt ……………. (công bố luôn cả danh sách). Xin trân trọng kính mời đồng chí.

II. ĐIỀU HÀNH TRAO HUY HIỆU ĐẢNG

1. Được sự Ủy quyền của Ban Thường vụ Quận ủy ……………., sự phân công của Đảng ủy, tôi xin công bố quyết định tặng huy hiệu đảng đợt ……………. và quyết định tặng và truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng của Thành ủy………đối với đảng viên của Đảng bộ phường ……………..

(Công bố quyết định tặng huy hiệu đảng đợt ……………. và quyết định tặng, truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng của Thành ủy…………….đối với đảng viên của Đảng bộ phường …………….)

Xin cảm ơn đ/c ……………….

* Sau đây đến phần trao HHĐ:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa toàn thể các đồng chí nhận HHĐ!

Xin kính mời các đồng chí có tên sẽ lên sân khấu nhận HHĐ và đứng lần lượt theo thứ tự từ trái sang phải theo hướng dẫn của BTC. Đề nghị các đồng chí phục vụ đưa các bác lên xuống sân khấu đảm bảo an toàn.

(Trao HHĐ theo thứ tự 50,45, 40, 30 năm tuổi Đảng và truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng)

2/ Tiếp theo chương trình xin trân trọng kính mời các đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng. (6 đồng chí)

(Danh sách)

Xin trân trọng kính mời đồng chí …………….– UV BTV quận ủy – CT UB MTTQ quận lên trao huy hiệu đảng cho các đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng.

Xin trân trọng kính mời đồng chí

Trân trọng cảm ơn đồng chí

3/ Tiếp theo chương trình xin trân trọng kính mời các đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng.

– Đợt 1: (17 đồng chí)

– ….………………………..

Xin trân trọng kính mời đồng chí ……………. – Bí thư đảng ủy lên trao huy hiệu đảng cho các đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

Trân trọng cảm ơn các đồng chí!

– Đợt 2: (16 đ/c)

– ….…………………

Xin trân trọng kính mời đồng chí ………….… – Phó bí thư TTĐU lên trao huy hiệu đảng cho các đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

Trân trọng cảm ơn các đồng chí!

– Đợt 3: (15 đồng chí)

– ….…………………

Xin trân trọng kính mời đồng chí ………… phường lên trao huy hiệu đảng cho các đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

Trân trọng cảm ơn các đồng chí!

– Đợt 4: (15 đ/c)

Tham Khảo Thêm:  Speed là ai? Những thông tin cần biết về Speed

– ….……………………

Xin trân trọng kính mời đồng chí …………….– UV BTV – CT UB MTTQ quận phường lên trao huy hiệu đảng cho các đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

Trân trọng cảm ơn các đồng chí!

Những đ/c được truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng hôm nay BTC xin mời đại diện gia đình các đ/c cuối buổi lễ gặp đồng chí …… – CB TCĐ để nhận giấy chứng nhận.

READ  Daemon là gì? – THPT Lê Hồng Phong

4/ Tiếp theo chương trình xin trân trọng kính mời các đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng lên sân khấu nhận huy hiệu (2 đồng chí)

Danh sách:

Xin trân trọng kính mời đồng chí …………– BT ĐU phường lên trao huy hiệu đảng cho các đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

Trân trọng cảm ơn các đồng chí!

5/ Tiếp theo chương trình xin trân trọng kính mời các đồng chí được tặng HH 30 năm tuổi đảng lên sân khấu nhận huy hiệu đảng (3 đồng chí).

Danh sách:

Xin trân trọng kính mời đồng chí ………….– PBT TTĐU phường lên trao huy hiệu đảng cho các đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

Trân trọng cảm ơn các đồng chí!

Kết thúc phần trao huy hiệu đảng cho đảng viên trên sân khấu.

Tiếp theo chương trình xin kính mời đồng chí ………….– bí thư Chi bộ tổ dân phố số 23, thay mặt cho các đồng chí đảng viên được nhận HHĐ tại Đảng bộ phường …………….lên phát biểu cảm tưởng

Xin kính mời đồng chí

Xin cảm ơn đồng chí ……….– bí thư Chi bộ tổ dân phố số 23

*Nối tiếp chương trình BTC xin trân trọng kính mời đồng chí …………….– UV BTV – Chủ tịch Ub MTTQ quận lên phát biểu chúc mừng, động viên các đồng chí Đảng viên được nhận HHĐ. Xin kính mời đồng chí.

Xin cảm ơn đồng chí………..

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí dự buổi lễ!

Sau một buổi sáng thực hiện nghi lễ trao HHĐ theo quy định, Buổi lễ trao HHĐ cho các đồng chí đảng viên 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt ……………. tại Đảng bộ phường …………….đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn Đồng chí lãnh đạo Quận ủy ……………., Đảng ủy phường – TT HĐND – TT UBND – TT UBMTTQ – Trưởng các Đoàn thể CT-XH phường. Xin cảm ơn các đồng chí Bí thư chi bộ và các đồng chí Đảng viên được tặng HHĐ đợt ……………. đã có mặt đông đủ, góp phần vào sự thành công của buổi lễ.

Xin kính chúc các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe – hạnh phúc – thành đạt!

Xin kính mời các đồng chí dự buổi lễ đứng lên làm lễ chào cờ!

Xin cảm ơn các đồng chí!

Buổi lễ trao HHĐ xin được kết thúc tại đây!

Xin chân thành cảm ơn!

Quy định về trao huy hiệu Đảng

1. Quy trình xét tặng Huy hiệu Đảng

a) Đảng viên

Đảng viên có đủ 30, 40, 45, 50, 55, 60, 65, 70, 75, 80, 85, 90 năm tuổi đảng làm tờ khai đề nghị chi bộ; đảng viên mất Huy hiệu Đảng làm bản tường trình nói rõ lý do bị mất Huy hiệu Đảng đề nghị chi bộ; đối với đảng viên đã từ trần thì người thân trong gia đình làm tờ khai đề nghị chi bộ xem xét.

b) Chi bộ

Xét, nếu có đủ tiêu chuẩn quy định tại Điểm 27.3 Tiết a, Quy định 29-QĐ/TW và Điểm 18, Hướng dẫn 01-HD/TW thì đề nghị cấp ủy cấp trên xem xét tặng Huy hiệu Đảng, cấp lại Huy hiệu Đảng bị mất hoặc truy tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đã từ trần.

c) Đảng ủy cơ sở

– Xét và báo cáo cấp ủy cấp trên trực tiếp danh sách đảng viên đề nghị tặng Huy hiệu Đảng (hoặc đề nghị cấp lại Huy hiệu Đảng, đề nghị truy tặng Huy hiệu Đảng) cho đảng viên.

– Tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đã từ trần được trao cho đại diện gia đình tại buổi lễ hoặc tổ chức tại gia đình đảng viên.

d) Huyện ủy và tương đương:

– Xét, đề nghị ban thường vụ tỉnh ủy (và tương đương) tặng Huy hiệu Đảng, cấp lại Huy hiệu Đảng và truy tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

– Sau khi có quyết định, ban tổ chức của cấp ủy ghi số Huy hiệu Đảng vào danh sách đảng viên, ghi giấy chứng nhận, vào sổ tặng Huy hiệu Đảng của đảng bộ, giao Huy hiệu Đảng cùng quyết định và giấy chứng nhận tặng Huy hiệu Đảng cho cấp ủy cơ sở để tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

– Phân công cấp ủy dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

e) Ban thường vụ tỉnh ủy và tương đương

Trên cơ sở đề nghị của ban tổ chức cấp ủy:

– Xét, ra quyết định tặng Huy hiệu Đảng, cấp lại Huy hiệu Đảng hoặc truy tặng Huy hiệu Đảng (quyết định chung và danh sách kèm theo, quyết định đối với cá nhân đảng viên).

Tham Khảo Thêm:  Báo cáo quá trình thực hiện phổ cập giáo dục trung học cơ sở

– Ban tổ chức tỉnh ủy và tương đương sau mỗi đợt xét tặng Huy hiệu Đảng (3-2, 19-5, 2-9, 7-11 hằng năm) tổng hợp danh sách đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng để quản lý.

READ  Trốn nghĩa vụ quân sự có thể bị xử lý hình sự

2. Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

– Việc trao tặng Huy hiệu Đảng được tổ chức vào dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn 3-2, 19-5, 2-9 và 7-11 hằng năm tại tổ chức cơ sở đảng. Hình thức trang trí buổi lễ như lễ kết nạp đảng viên nêu tại Điểm 3.8 Hướng dẫn 01-HD/TW, với tiêu đề “Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng”.

– Nội dung chương trình lễ trao tặng Huy hiệu Đảng gồm: Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu đến dự; đồng chí đại diện đảng ủy, chi ủy cơ sở đọc quyết định tặng Huy hiệu Đảng; đồng chí thay mặt ban chấp hành đảng bộ cấp trên trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên, phát biểu ý kiến (các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tế quy định cụ thể các chức danh dự và trao tặng đối với từng loại Huy hiệu đảng); đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng phát biểu ý kiến và ký vào sổ tặng Huy hiệu Đảng của đảng bộ, chi bộ cơ sở; chào cờ, bế mạc.

– Thành phần dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là toàn thể đảng viên của đảng bộ, chi bộ cơ sở; đảng bộ có đông đảng viên thì mời toàn thể đảng viên của chi bộ có đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng và đại diện của các chi bộ khác.

-Đối với những đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng nhưng do già yếu hoặc vì lý do sức khỏe không thể đến dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, tổ chức cơ sở đảng tổ chức trao Huy hiệu Đảng tại gia đình, bảo đảm chu đáo, trang trọng.

3. Các loại Huy hiệu Đảng

Đảng viên có đủ 30, 40, 45, 50, 55, 60, 65, 70, 75, 80, 85, 90 năm tuổi đảng làm tờ khai đề nghị chi bộ; đảng viên mất Huy hiệu Đảng làm bản tường trình nói rõ lý do bị mất Huy hiệu Đảng đề nghị chi bộ; đối với đảng viên đã từ trần thì người thân trong gia đình làm tờ khai đề nghị chi bộ xem xét.

Như vậy, có 12 loại Huy hiệu Đảng tính theo số năm tuổi đảng (Xem thêm bài viết: Cách tính tuổi đảng của đảng viên), gồm:

– Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng;

– Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng;

– Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng;

– Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng;

– Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng;

– Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng;

– Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng;

– Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng;

– Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng;

– Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng;

– Huy hiệu 85 năm tuổi Đảng;

– Huy hiệu 90 năm tuổi Đảng.

4. Tiêu chuẩn, đối tượng tặng Huy hiệu Đảng

– Những đảng viên hoạt động cách mạng lâu năm, giữ gìn được tư cách đảng viên, có đủ 30 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm, 60 năm, 65 năm, 70 năm, 75 năm, 80 năm, 85 năm, 90 năm tuổi đảng trở lên thì được tặng Huy hiệu Đảng.

– Đảng viên bị bệnh nặng hoặc từ trần có thể được xét tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng sớm, nhưng không được quá một năm; đảng viên 70 năm, 75 năm, 80 năm, 85 năm, 90 năm tuổi đảng trở lên nếu bị bệnh nặng có thể được xét tặng Huy hiệu Đảng sớm, nhưng không được quá hai năm theo quy định.

– Tại thời điểm xét tặng Huy hiệu Đảng, đảng viên bị kỷ luật về Đảng thì chưa được xét tặng; sau 6 tháng (đối với kỷ luật khiển trách), 9 tháng (đối với kỷ luật cảnh cáo), 1 năm (đối với kỷ luật cách chức), nếu sửa chữa tốt khuyết điểm, được chi bộ công nhận sẽ được xét tặng Huy hiệu Đảng.

5. Mức tiền thưởng kèm theo Huy hiệu Đảng

Hiện nay, mức tiền thưởng kèm theo Huy hiệu Đảng được quy định cụ thể tại Hướng dẫn 56-HD/VPTW ngày 27/10/2015. Cụ thể như sau:

Huy hiệu Đảng

Mức tặng thưởng kèm theo

Mức tiền thưởng (đồng)

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

1,5 lần mức tiền lương cơ sở

2.240.000

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

2,0 lần mức tiền lương cơ sở

2.980.000

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

3,0 lần mức tiền lương cơ sở

4.470.000

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

3,5 lần mức tiền lương cơ sở

5.220.000

Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

5,0 lần mức tiền lương cơ sở

7.450.000

Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng

6,0 lần mức tiền lương cơ sở

8.940.000

Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

8,0 lần mức tiền lương cơ sở

11.920.000

Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

10,0 lần mức tiền lương cơ sở

14.900.000

Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng

15,0 lần mức tiền lương cơ sở

22.350.000

Mức tiền thưởng kèm theo từng loại Huy hiệu Đảng nêu trên được tính theo mức lương cơ sở là 1.490.000 đồng/tháng.

Đăng bởi: Cakhia TV

Chuyên mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc Cakhia TV. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ:

/loi-dan-chuong-trinh-le-trao-huy-hieu-dang/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Lời dẫn chương trình lễ trao huy hiệu Đảng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *