Loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ bằng PhotoScape

Rate this post

Hiện tượng mắt đỏ khi chụp ảnh xảy ra khá phổ biến khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng cần sử dụng đèn flash. Tại thời điểm này, đồng tử của đối tượng được phản chiếu trong ánh đèn flash, gây ra hiệu ứng mắt đỏ. Vậy làm cách nào để khắc phục hiện tượng này?

Chắc chắn, PhotoScape nó sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mắt đỏ rất nhanh chỉ với vài thao tác. Không chỉ có vậy, khi sử dụng phần mềm PhotoScape bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi độ sáng, thay đổi kích thước, định dạng ảnh và nhiều tính năng thú vị khác. Để nó Cakhia TV PhotoScape Hãy quay lại để trải nghiệm các tính năng thú vị khác mà phần mềm này cung cấp.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách loại bỏ mắt đỏ và trả lại vẻ tự nhiên cho bức ảnh yêu thích của bạn:

Hướng dẫn khắc phục chứng đỏ mắt với PhotoScape

Bước 1: Tải xuống PhotoScape và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Sau đó mở nó PhotoScape ở trên, trong giao diện chính của phần mềm, click vào thẻ biên tập viên để chỉnh sửa ảnh. Lúc này, bạn hãy chọn ảnh muốn chỉnh sửa ở cây thư mục bên trái màn hình, rồi nhấn vào mục có nghĩa, Lựa chọn chữa mắt đỏ như thể hiện trong hình bên dưới.

Xóa mắt đỏ bằng PhotoScape

Bước 2: Tiếp theo, giữ chuột trái xung quanh khu vực mắt đỏ, sau đó thả chuột để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ.

Tìm hiểu thêm: Mã Bưu Chính Khánh Hòa – Mã Bưu Chính Khánh Hòa Mới Nhất
READ  Bố lén cho riêng tôi 10 tỷ đồng trước khi qua đời, biết lý do tôi cực kỳ khó xử

Xóa mắt đỏ bằng PhotoScape

Bước 3: Sau đó, vùng mắt đỏ sẽ biến mất như trong hình. nhấn tiếp theo giải thoát để lưu thay đổi cuối cùng.

Xóa mắt đỏ bằng PhotoScape

Vì vậy, hiệu ứng mắt đỏ đã được loại bỏ một cách đơn giản, phải không? Ngoài ra, bBạn cũng có thể dùng cái quạt để chỉnh sửa ảnh hoặc tham khảo một số chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí sau: Paint.NET, GIMP

Chúc may mắn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ bằng PhotoScape . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *