Loa laptop bị rè thì phải làm sao? Hướng dẫn cách khắc phục loa rè

Rate this post

Khi loa laptop bị rè, kinh nghiệm sử dụng thiết bị của Bạn có thể Đã ngừng một phần ở đó, Làm việc cho bạn có cảm giác khó chịu, khó chịu. Và chúng ta không thể thư giãnnghe nhạc, xem phim với tiếng ồn sắc nét như vậy. Làm gì khi loa laptop bị rè? để sửa chữa nó Trạng thái Loa máy tính bị rè nhanh nhất và hiệu quả hơn?

Mục lục

Lý do khiến loa laptop bị rè

Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng máy tính xách tay là tốt Chắc chắn Loa laptop là một thiết bị điện tử. chủ yếu VÌ THẾlà vô số Lý do gây ra Loa laptop của bạn bị rè, Nhưng Lý do ở nơi đầu tiên vẫn phổ biến BỞI VÌ NGƯỜI DÙNGHỮU ÍCH KHÁC Lý do Sau đó:

? PHỤ NỮMở? Máy tính xách tay của bạn đã có thời gian của nó sử dụng dài quá, suy nghĩ khả năng do hư hỏng linh kiện bên trong cùng với loa, màng loa GIAO TIẾP không hoàn toàn. Trong trường hợp màng loa bị rách dường như không có cách nào khắc phục hoàn toàn. CUNG CẤP chất lượng âm thanh tốt, ngoại trừ bạn phải thay thế chúng.

READ  Đặc phái viên là gì? Đặc phái viên của tổng thống là gì?

? một tỷĐang tiến hành sử dụngBạn bị rơi, va đập laptop với bề mặt cứng khiến các khớp nối giữa loa laptop và các bộ phận khác bị lỏng, gãy.

Tìm hiểu thêm: blog là gì? Trào lưu vlog kiếm tiền mới của giới trẻ

? TÔI LÀM quyết định quá nhiều phần mềm thứ 3 gây xung đột phần mềm gây lỗi driver. tài xế không? CHỈ với phần cứng cũng là một Lý do nó làm cho máy tính xách tay nói lắp.

? VÀ Lý do tâm điểm Nhưng đa số người dân bạn thường không để ý ở đó âm nhạc quá lớn. Giới trẻ thường có thói quen nghe nhạc Remix, nhạc Nonstop hay nhạc EDM sôi động trong dịp hè. Tình trạng hiện tại Âm lượng cao nhất. VẼ HÌNHThứ năm này Họ làm việc cho màng loa phải dao động liên tục ở công suất lớn với cường độ cao. Và tất nhiên, sau một thời gian, màng bơm bị hở, rách, rít và sôi là điều dễ hiểu.

Loa laptop phải to Làm sao?

Kiểm tra nút âm lượng

Làm gì khi loa laptop bị rè?
Làm gì khi loa laptop bị rè?

Bạn cần kiểm tra và CUNG CẤP Nút âm lượng đang hoạt động, liệu mức âm lượng đạt đến mức âm thanh Nhưng Nếu bạn vẫn không thể nghe thấy gì hoặc loa của máy tính xách tay của bạn bị nứt, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng loa trong khay hệ thống của máy tính, sau đó ở đó Lựa chọn máy trộn âm lượng, làm ơn đưa tôi cái này CUNG CẤP là không có hộp nào được chọn Tắt tiếng, nếu có sau đó giải quyết nó.

Cắm tai nghe vào laptop để kiểm tra

liệu Vẫn không có âm thanh, hãy cắm tai nghe vào máy tính để kiểm tra lại. Nếu bạn nghe thấy âm thanh, hãy làm như sau:


  • Nhấp chuột phải vào biểu tượng loa âm thanh trong ngăn kéo công cụ của máy tính xách tay và chọn Chơi thiết bị. một cách dễ dàngCHẮC CHẮN Biểu tượng thiết bị âm thanh của bạn có dấu tick màu xanh như hình bên dưới:
Tìm hiểu thêm: Những ngôi nhà là gì? Vì sao giới trẻ thường gọi nhau là bạn?
READ  Riot Games trình làng BST VCT Lock In phiên bản giới hạn khiến bạn muốn mua ngay lập tức
Làm gì khi loa laptop bị rè?
Làm gì khi loa laptop bị rè?
  • Bạn cứ tiếp tục đi nhấp chuột Thuộc tính >> Sử dụng thiết bị này (bật). GỢI Ýưa thích Cách này chỉ áp dụng cho laptop không có loa ngoài Nhưng Khi bạn kết nối tai nghe với dây ngoài (cổng tròn màu xanh có jack 3.5mm) vẫn có tiếng

gần ở đó, nếu bạn Kết nối tai nghe với laptop Nhưng Vẫn không có âm thanh Lý do Có thể driver âm thanh của laptop bị lỗi. PHỤ NỮBẰNG NHAU vì vậy bạn tiếp tục VỊ TRÍ trình điều khiển âm thanh một lần nữa.

Khởi động lại máy

Làm gì khi loa laptop bị rè?
Làm gì khi loa laptop bị rè?

Đường phố ĐƠN GIẢN nó quan trọng Vui lòng khởi động lại máy tính xách tay của bạn. Nhiều trường hợp loa laptop bị rè BỞI VÌ Xung đột phần mềm hệ điều hành Windows Họ làm việc cho Máy tính xách tay không hoạt động bình thường. vì điều này ĐƯỜNG NHANH giúp bạn bỏ trốn Lỗi mất âm thanh này là thiết bị khởi động lại.

Xóa và quyết định Làm lại Sound Driver sửa lỗi âm thanh laptop bị rè

Gỡ cài đặt trình điều khiển âm thanh

Để loại bỏ trình điều khiển âm thanhbạn nhập quản lý thiết bị thông qua Nhập Trình quản lý thiết bị vào hộp tìm kiếm Windows. Đã nhấp chuột âm thanh, băng video và điều khiển trò chơiLựa chọn bộ điều khiển âm thanhvà sau đó nhấn xóa trên bàn phím để xóa trình điều khiển âm thanh.

Tìm hiểu thêm: Công nhân là gì? Quy định pháp luật lao động
READ  Hướng dẫn sử dụng hàm Mod chia lấy phần dư trong Excel đơn giản
Làm gì khi loa laptop bị rè?
Làm gì khi loa laptop bị rè?

Sau đó cứ khởi động lại máy là laptop tự chạy Tôi biết thiết bị âm thanh và tự động cài đặt lại trình điều khiển. PHỤ NỮMở? Nếu không bạn sẽ Tải xuống trình điều khiển âm thanh từ NHÀ SẢN XUẤT card âm thanh và thực hiện VỊ TRÍ Với bàn tay.

một số chú ý Khi sử dụng loa máy tính xách tay

Hạn chế những tác động mạnh từ bên ngoài trên máy tính xách tay VD Giống như vứt bỏ một lon máy tính xách tay ẢNH HƯỞNG ĐẾN đến cáp và các thành phần kết nối chính phần khác của chiếc xe ôtô BẰNG NHAU loa phóng thanh Làm việc cho loa bị rè.

Không bật loa hết công suất : Việc bật loa hết công suất có thể khiến loa nhanh bị cháy, rè, bạn nên để âm lượng ở mức MỨC ĐỘ Dung lượng âm lượng 50% – 70%.

– Khi bạn chuyển đi PHẢI sử dụng túi chống sốc Để bảo vệ laptop tốt nhất có thể.

Một số lưu ý khi sử dụng loa laptop
Một số lưu ý khi sử dụng loa laptop

Cuộc họp

Ở trên, chúng tôi có học hỏi Phải làm gì nếu loa laptop của bạn bị nứt? Trong trường hợp bạn không thể sửa nó cô ấy nên mang theo máy tính CỬA HÀNG gần hơn để hỗ trợ!

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Loa laptop bị rè thì phải làm sao? Hướng dẫn cách khắc phục loa rè . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *