Livestream khoe tửu lượng như thần, chàng trai thực sự ‘về cõi tiên’

Rate this post

Theo thông tin đăng tải, một người nổi tiếng trên mạng có biệt danh Tam Thiên Ca, ở Trung Quốc, đã qua đời sau khi trực tiếp chiếu một lượng rượu lớn trên sóng truyền hình trực tiếp.

Được biết, Tam Thiên Ca tên thật là Vương Phong, 34 tuổi, người thành phố Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Vào buổi tối xảy ra sự việc (15/5), Vương Phong đã phát trực tiếp thể hiện tửu lượng của mình. Theo Vương Phong uống say như thần, hoàn toàn không say. Để chứng minh, trong buổi phát sóng trực tiếp ngắn ngủi của mình, Vương Phong đã uống gần 4 chai rượu.

Livestream chứng tỏ tửu lượng như chúa đúng là con trai

Sau khi uống liên tục 4 chai rượu trong thời gian ngắn, chàng trai đột ngột qua đời.

Đột nhiên, chỉ vài giờ sau, Vương Phong được phát hiện đã chết, nguyên nhân là do ngộ độc rượu. Một bạn tên Triệu tiết lộ: “Tôi là bạn tốt của Vương Phong, không ngờ anh ấy lại ra đi đột ngột như vậy. Vương Phong kết thúc buổi phát sóng trực tiếp lúc 1 giờ sáng ngày 16 tháng 5. 1 giờ chiều, người ta phát hiện anh ấy đã về nhà. Tiên Vương, không dấu hiệu của sự sống, nguyên nhân tử vong là do ngộ độc rượu, hôm đó không biết Vương Phong có uống rượu trước đó hay không, trong lúc phát sóng trực tiếp, anh ấy đã uống khoảng 4 chai (khoảng 2 lít rượu), 3 bình đầu tiên Vương Phong không nôn ra nên uống đến bình thứ 4, không ngờ lại xảy ra bi kịch”.

Ông Triệu cũng cho biết thêm, sau khi nhận được tin Vương Phong qua đời, ông đã tức tốc đến Giang Tô ngay trong đêm để gặp người bạn tốt lần cuối.

READ  Valorant: Shroud cùng TenZ tạo nên pha clutch 2v5 vô cùng mãn nhãn

Vào ngày hỏa táng (20/5), ông. Triệu đăng video thương tiếc Vương Phong với nội dung: “Hôm nay tôi đến gặp bạn lần cuối và chúc bạn lên đường bình an! Tôi cầu nguyện rằng trên thiên đường sẽ không còn những chương trình phát sóng trực tiếp đầy mệt mỏi, không còn những trận đấu KP tàn nhẫn và không còn thứ rượu bia chết người.”

Chia sẻ này của ông Triệu đã thu hút sự chú ý, khiến nhiều người bất ngờ, tìm kiếm thông tin và vụ việc cũng nổi lên như một hot search của nền tảng mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đã thở dài: “Bán tính mạng kiếm tiền thật sự không đáng”, “Livestream không uống được nước lọc? Biết đâu uống nhiều rượu chết tức tưởi, đau lòng”, “Livestream mua bán độc hại thế này thì nên bị cấm hoàn toàn”, “Quá nhiều rượu, thậm chí uống quá nhiều nước cùng một lúc cũng bị ngộ độc”.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Ettoday)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Livestream khoe tửu lượng như thần, chàng trai thực sự ‘về cõi tiên’ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *