Lithromantic là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

Litromancy là một tình trạng phổ biến của nhiều người trẻ trong thời hiện đại. Vậy litromantic là gì, tại sao hội chứng litromantic lại phổ biến như vậy? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Lithromantic là gì?

Litromantic là một thuật ngữ dùng để mô tả những người dành tình yêu không mong muốn cho người khác nhưng không mong đợi tình yêu đó được đáp lại. Hay nói một cách đơn giản hơn, người mệnh Thủy yêu đơn phương, nhưng chưa bao giờ thổ lộ tình cảm của mình.

Băng dán

Bạn đang xem: Lithromantic là gì?

Điều gì gây ra hội chứng Litromantic?

Khi một Litromantic bắt đầu thích ai đó, họ thường tạo ra những tưởng tượng về người kia. Vì vậy, khi yêu nhau, họ có xu hướng từ chối nó, sợ rằng nếu một mối quan hệ thực sự bắt đầu, những ảo tưởng đó sẽ biến mất hoàn toàn.

Một số người thậm chí đồng ý yêu các nhân vật hư cấu trong phim hoặc sách vì điều đó có nghĩa là tình cảm của họ sẽ không bao giờ được đáp lại.

Một số người cho rằng những người bị tổn thương hoặc thiếu thốn tình cảm khi còn nhỏ dễ mắc hội chứng Litromantic hơn. Bởi khi yêu đơn phương một ai đó, họ sẽ cảm thấy an tâm hơn, không cần ràng buộc với bất kỳ cá nhân nào.

READ  Thủ tục làm hộ chiếu tại Hà Nội

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu Lithromantic là gì, hội chứng Lithromantic là gì. Để hiểu thêm về những buzzwords trên mạng xã hội, những từ mới do giới trẻ sáng tạo ra, mời các bạn ghé thăm chuyên mục What’s Up của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Tìm hiểu thêm: Mẫu giấy giới thiệu gửi đoàn viên, đảng viên đi thẩm tra lý lịch

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/litromantik-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Lithromantic là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *