Linh Nắng – ‘Mỹ nữ’ MC mới nổi của làng Valorant chuyên nghiệp

Rate this post

Thế giới eSports đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ để các nữ MC phát triển. Nếu như Liên Quân có Phương Thảo, Free Fire có Minh Anh, Chiến Thần có Minh Nghị thì Valorant lại là bối cảnh của MC duyên dáng: Linh Năng.

Linh Năng tên đầy đủ là Bùi Phương Linh, hiện đang theo học khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngay từ khi còn cắp sách đến trường, cô nàng đã được nhiều người biết đến với hình ảnh năng động, đa tài. Linh Năng cũng là gương mặt quen thuộc trong nhiều cuộc thi nhan sắc và tài năng.

Trước khi bén duyên với eSports, Linh Năng nổi tiếng trong giới sinh viên bởi vẻ đẹp duyên dáng và đa tài.

Từng bước tạo dựng tên tuổi trở thành MC quốc dân

Linh Năng có xuất phát điểm khá thiệt thòi khi tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ, thậm chí trước đó còn chưa có kinh nghiệm về thể thao điện tử. Nhưng bằng sự tận tâm và ham học hỏi, Linh Năng đã vượt qua mọi khó khăn để dần khẳng định tên tuổi của mình. Cô trở thành gương mặt quen thuộc trong cộng đồng, làm MC cho nhiều chương trình, giải đấu lớn nhỏ khác nhau.

READ  Dân quân tự vệ có được tham gia điều tiết giao thông không?


Sự nghiệp của Linh Năng bước sang một trang mới vào tháng 4 năm 2021 khi cô được giao nhiệm vụ làm MC của giải đấu VALORANT hàng đầu cả nước: VCT Vietnam Stage 2 Challengers. Tại đây, Linh Năng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Thành công ở VCT Việt Nam giúp sự nghiệp của Linh phất lên như diều gặp gió

Từ đó, MC sinh năm 2000 này dần thể hiện sự tiến bộ rõ rệt qua từng số báo. Giờ đây, không ngoa khi nói Linh Năng đã trở thành một gương mặt nổi bật và là một phần không thể thiếu tại các giải đấu VALORANT trong và ngoài nước.

Linh Năng chụp ảnh cùng các thành viên của đội VALORANT BIG BAAM

Gia nhập 500Bros và con đường phía trước

Chính thức gia nhập 500Bros bắt đầu từ tháng 5 này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Linh Năng trong thời gian qua. Mong rằng trong tương lai chúng ta sẽ tiếp tục được dõi theo hình ảnh Linh Năng quyến rũ không chỉ trong VALORANT mà còn ở những tựa game khác với vai trò mới.

XEM THÊM: GAM Levi và sứ mệnh vàng của thể thao Việt Nam tại SEA Games 31: ‘Tôi muốn về nhất’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *