Lịch sử phát triển của phần cứng và lõi Rubik

Rate this post

Phát triển thêm hệ thống cốt lõi

Không lâu sau, DaYan được thả Đại Nhan Trươngi, và nó đã thành công ngay lập tức. Dayan Zhanchi cho đến nay vẫn nhận được lời khen ngợi. Nổi bật với phiên bản nâng cấp của Torpedo – lần đầu tiên xuất hiện ở LunHui, cùng với những khúc cua mượt mà và khả năng vào cua vô song, nó đã gây được tiếng vang ngay lập tức và được tất cả các nhà phê bình ca ngợi. đắt. ca ngợi anh ấy.
Tuy nhiên, triều đại của Zhanchi đã kết thúc vào năm 2013 khi Moyu, trước đây là thương hiệu con của YJ, phát hành dư vị dài.

Thế hệ thứ hai Speedcube 0

Sự ra đời của Rubik nam châm

Năm 2016 mọi thứ đã thay đổi. TheCubicle.ne (nay là TheCubicle.com) đã tạo ra khối nam châm đầu tiên, Weilong GTS Hoa Kỳ. Giống như DaYan Zhanchi, Weilong GTS Hoa Kỳ là một trong những Rubik có ý tưởng cách mạng nhất về ứng dụng trong khối 3×3.

Khối lập phương này được thiết kế bởi Chris Tran và được xây dựng bởi Cubicle Labs, và nhanh chóng trở nên phổ biến đến mức công ty bắt đầu thêm nam châm vào nhiều khối hơn. bao gồm Fangshi Shuangren, một trong những khối ban đầu về cơ bản là tốt. Gan phát hành khối từ tính đầu tiên của mình, Gan 356 Air UMvào tháng 1 năm 2017. Đây là sự hợp tác với Cubicle Labs.

READ  Trúng số gần trăm tỷ đồng, ông chủ tiệm nướng đập luôn bàn ghế quán

Ngày nay, khối Rubik có nam châm được coi là tiêu chuẩn, chỉ có những khối cực kỳ phổ biến thì không. Ngày càng hiếm khi tìm thấy một khối lập phương không có từ tính, ngay cả trong số các khối có giá từ 10 đô la trở xuống. Thực tế, Yuxin Little Magic Bản gốc (hay gọi tắt là YLM) là một trong những chiếc 3×3 không từ tính duy nhất và một phiên bản từ tính của nó sau đó đã được phát triển.

Tìm hiểu thêm: Bảng điều khiển quản lý Microsoft (MMC) là gì? Làm thế nào để sử dụng nó?

Khối Rubik từ tính của Gan sớm phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Moyu và Qiyi.

Thế hệ thứ hai Speedcube 1

Nam châm và khả năng cắt góc là trọng tâm của hầu hết các cải tiến đối với Khối Rubik hiện có hoặc mới kể từ năm 2016. Valk 3 Elite Hoa Kỳ Có một nam châm ở cạnh trung tâm, trong khi cạnh bình thường là góc. Những nam châm trung tâm bên này là một ý tưởng hay của Qiyi và sẽ trở thành tiêu chuẩn nếu chúng không làm cho khối Rubik nặng hơn.

Gan giới thiệu nam châm góc có thể hoán đổi cho nhau X gan. Các viên nang này có thể được gỡ bỏ và có thể lắp viên nang năng lượng khác vào, không giống như Rubik có nam châm vĩnh cửu như Gan Air SM.

GES. HẠT GIỐNG

Một “cải tiến” khác từ Gan là đai ốc GES, cho phép điều chỉnh chính xác hơn nhiều so với hệ thống điều chỉnh vít tiêu chuẩn. Đây là những đai ốc nhựa có màu sắc khác nhau được vặn vào các trụ kim loại ở mỗi trung tâm và có các lò xo khác nhau. Các lực khác nhau được yêu cầu để đẩy từng lò xo xuống.

READ  Trend mặt trăng là gì?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Lịch sử phát triển của phần cứng và lõi Rubik . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *