Leo rank thần tốc bằng combo ‘phế’ nhất Valorant

Rate this post

Sự kết hợp này bao gồm một đặc vụ bị giảm sức mạnh và vũ khí rẻ tiền trong trò chơi.

Một người dùng Reddit có tên “quarkez” đã chia sẻ một bức ảnh VALORANT giúp anh ta thăng hạng Kim cương ngay lập tức.

Quarkez cho biết anh từng đọc một bài báo của một cao thủ elo Hàn Quốc về sức mạnh của súng ngắn. Quarkez quyết định thử nghiệm dòng vũ khí này cùng với Đặc vụ Sage. Dù Sage rất lo lắng nhưng khả năng xây tường đã giúp cô áp sát góc di chuyển của đối thủ và tạo thế đứng thuận lợi cho mình.

Anh cũng luyện tập cách bắn súng ngắn kết hợp với chuột phải để đảm bảo “bắn trúng phát chết”. Ngoài ra, rất ít người sử dụng súng ngắn nên họ thường bị bất ngờ khi gặp những đối thủ sử dụng dòng vũ khí này. Dưới đây là những hướng dẫn quan trọng để sử dụng kết hợp Shotgun + Sage.Trò chơi hiện có 2 khẩu súng ngắn và súng lục kiểu súng ngắn: Judge, Bucky và Shorty

Nên sử dụng Judge khi ở bên phòng thủ và sử dụng Bucky ở bên tấn công, cú nhấp chuột phải của Bucky có tầm xa hơn. Chỉ sử dụng một khẩu súng ngắn giúp người chơi tiết kiệm tiền và có thể mua vũ khí cho đồng đội.

Nếu bạn nghĩ rằng mình đang bị bắt, bạn sẽ cần đột ngột chuyển sang một khẩu súng khác và thay đổi góc của giá đỡ. Kẻ thù sẽ tốn tài nguyên để kiểm tra vị trí trong khi bạn không còn ngồi ở đó nữa. Quarkez cũng khá ngạc nhiên khi những người chơi Diamond không thích nghi tốt với kẻ thù bằng súng ngắn.

READ  Tìm hiểu Nail box là gì? Thời hạn dùng và những mẫu nail box đẹp mới nhất tháng

Tuy nhiên, ông khuyên các cầu thủ nên liên tục thay đổi vị trí khi ở hàng thủ. Di chuyển trên tường của Sage rất hữu ích cho việc này, nó tạo ra các góc bắn một phát khiến kẻ thù chết vì tức giận.

Trong round súng lục, bạn nên mua Wall + Shorty. Bạn sẽ tiết kiệm đủ 300 xu để mua Tường ở vòng tiếp theo (dù thắng hay thua).

quarkez cũng chia sẻ các mẹo để chống lại những người sử dụng súng ngắn.

  • Khả năng của Sova, Cypher, Breach, Phoenix và Raze có thể “dọn dẹp” những ngóc ngách mà những người sử dụng súng ngắn thường ẩn nấp.
  • Luôn chọn góc đứng cạnh những bức tường dài để đảm bảo khoảng cách xa. Tìm hiểu cách sắp xếp phạm vi súng ngắn tối ưu khi bạn nhấp chuột phải, điều này sẽ giúp bạn không bị bắn.

Về thành tích cá nhân, quarkez đã trải qua 53 trận đấu từ Bạc 3 đến Kim cương 1, đạt tỷ lệ thắng 73,5% với 39 thắng – 14 thua. Hiện có K/D là 1.39, sát thương mỗi hiệp 148, giao tranh tổng 266.

Vào năm 2020, súng ngắn không được người chơi ưa chuộng như súng trường và các loại súng máy khác. Với sự chia sẻ của cộng đồng, chúng tôi hy vọng rằng khẩu súng ngắn sẽ sớm trở nên phổ biến và phát huy sức mạnh của nó trong các trận đấu.

XEM THÊM: VALORANT chuẩn bị đại tu hệ thống xếp hạng, giảm bớt độ “khắc nghiệt” trong hành trình thăng hạng.

READ  Hoa bách hợp là hoa gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *