Lên kế hoạch du lịch 1/5, cô gái chia tay vì bạn trai quá hà tiện

Rate this post

Theo cô Ho, người Trung Quốc cho biết cô và bạn trai gần đây đã lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau trong kỳ nghỉ lễ Quốc tế Lao động 1/5. Cô thực sự mong chờ chuyến đi này, nhưng sau khi đặt vé máy bay và khách sạn, bạn trai của cô lập tức gửi cho cô hóa đơn và chi phí tiêu dùng chi tiết, nói rằng anh ta muốn chia sẻ chi phí với cô. Điều đáng nói là cô nàng lại chia sẻ về bạn trai của mình như thế này. rõ ràng, ngay cả hai chữ số thập phân cuối cùng cũng không được làm tròn.

Choáng váng trước sự tính toán tỉ mỉ của người tình, bà Hoán vô cùng thất vọng, không còn hứng thú đi chơi. Cô cảm thấy người yêu mình không muốn chịu bất cứ điều gì, khó có thể ở lâu với một người như vậy.

Lên kế hoạch du lịch 1/5, cô gái chia tay vì bạn trai quá keo kiệt - 1

Lên kế hoạch đi du lịch 1/5, cô gái chia tay vì bạn trai quá keo kiệt. (hình ảnh minh họa)

“Chưa chơi đã bắt đầu tính sổ rồi, thực sự rất chán. Thực ra, trong cuộc sống hàng ngày, tôi biết anh ấy là người rõ ràng và tôi chấp nhận anh ấy. Mọi chi tiêu của hai người như tiền nhà vậy”. , điện nước, ăn uống… đều ghi và chia đều, bản thân em không muốn phụ thuộc, em cũng rất yêu bạn trai, không muốn anh ấy chịu nhiều áp lực khi yêu nên Tôi chưa bao giờ phàn nàn. Chuyến đi này vốn là để hâm nóng, tôi không nghĩ anh ấy lại chi tiết như vậy, giảm một nửa các mục đến cả hai chữ số thập phân.” Hồ chia sẻ.

READ  Lỗi game: Yoru có thể dịch chuyển vào kim tự tháp tại map Breeze để đặt Spike

Cuối cùng, sau khi suy nghĩ, cô Ho quyết định chia tay bạn trai vì cảm thấy cả hai có quan điểm và lối sống khác nhau.

Sau khi bài viết của chị Hồ được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và thích thú. Hầu hết mọi người đều cho rằng quyết định của chị Hồ là đúng đắn, sống với người đong mắm, đếm hành như thế thật là mệt mỏi.

“Đàn ông tiêu tiền ở đâu, trái tim ở đó, con gái quyết định chia tay là đúng”, “Dù không muốn mất một xu cũng không hiểu tình yêu có gì ngọt ngào”, “Yêu là vẫn như thế này, kết thúc Nếu hôn rồi chắc sẽ mua gì đó”, “Chia sẻ chi phí tình yêu là chuyện bình thường nhưng không nên quá chi tiết, cụ thể như thế này. Đây là hám lợi chứ không phải công bằng”, “Đừng nói là yêu, ngay cả bạn bè cũng không bao giờ tính toán chi tiết như vậy”, “Người đàn ông như vậy đáng độc thân, không thích hợp để yêu, lấy chồng”…, cư dân mạng bình luận.

KHÔNG BẮT BUỘC(Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Lên kế hoạch du lịch 1/5, cô gái chia tay vì bạn trai quá hà tiện . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

READ  Valorant: Shroud cùng TenZ tạo nên pha clutch 2v5 vô cùng mãn nhãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *