Lén đọc máy tính bảng của giáo viên chủ nhiệm, học sinh sốc không dám đến trường

Rate this post

Sự việc diễn ra tại một trường tiểu học công lập ở thành phố Yanai, tỉnh Yamaguchi, Nhật Bản. Vào ngày xảy ra sự việc, thầy giáo lớp 5 để quên máy tính bảng cá nhân trong lớp mà không khóa màn hình rồi rời lớp đi họp với ban giám hiệu.

Nhìn vào chiếc máy tính bảng của thầy, rất tò mò, một nhóm học sinh trong lớp đã lén mở ra xem và thấy một cuốn “Work Notes”.

Đọc lén máy tính bảng của cô giáo tại nhà, học sinh sốc không dám đến trường - 1

Đọc lén máy tính bảng của cô giáo tại nhà, học sinh bàng hoàng không dám đến trường.

Hồ sơ này không chỉ ghi kết quả học tập của học sinh, yêu cầu của phụ huynh, các mối quan hệ xã hội ở trường mà còn chứa đựng nhiều suy nghĩ cá nhân chủ quan của giáo viên về học sinh và gia đình học sinh. Những ý kiến ​​này được thể hiện một cách thô tục, nhục mạ, vu khống, không phù hợp với tư cách một nhà giáo.

Khi học sinh trong lớp đọc được bức thư này, hơn một nửa số học sinh bị xúc động mạnh, có học sinh bị sốc nặng, hoang mang, sợ hãi, lo lắng, nghỉ ốm, không còn muốn đến trường học.

Sau khi tin tức về vụ việc được lan truyền, ban giám hiệu nhà trường đã chú ý đến vụ việc này. Theo quy định của Ủy ban Giáo dục Thành phố, giáo viên không được phép lưu trữ dữ liệu cá nhân của học sinh trên máy tính cá nhân.

READ  Tạo ảnh cắt dán với PhotoWonder

Hiện tại, ban giám hiệu nhà trường và Ủy ban giáo dục địa phương đang tiến hành điều tra vụ việc, đồng thời giáo viên chủ nhiệm này đã bị tạm đình chỉ công tác.

Khi được báo chí mời phỏng vấn, hiệu trưởng nhà trường trả lời: “Tôi thành thật xin lỗi vì đã gây bất tiện cho học sinh và phụ huynh. Nhà trường sẽ giải quyết sự việc một cách thỏa đáng trong thời gian sớm nhất.”

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Chinatimes)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Lén đọc máy tính bảng của giáo viên chủ nhiệm, học sinh sốc không dám đến trường . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *