‘Lấy thịt đè người’, chủ nợ nặng hơn 100kg khiến con nợ chết ngạt

Rate this post

Một sự việc hy hữu đã xảy ra tại Đào Viên, Đài Loan, Trung Quốc. Bà Du vay bà Hoàng 2.000 tệ (khoảng 1,5 triệu đồng) nhưng lâu không trả lại khiến bà Hoàng vô cùng tức giận, nghi ngờ bà Du muốn vỡ nợ. Hai người nhiều lần cãi vã, cãi vã.

Khoảng 22h ngày 14/9/2022, bà Hoàng đến nơi ở của bà Dư để đòi nợ. Đến 2 giờ sáng, hai người lại va chạm. Thấy bà Dư không chịu trả tiền, bà Hoàng vô cùng tức giận, không kiềm chế được lý trí, bà Hoàng lao vào đánh bà Dư, kéo bà Dư xuống đất rồi đè lên người đối phương khiến bà Dư bị thương. có thể di chuyển.

'Dùng thịt đè người', chủ nợ nặng hơn 100 kg khiến con nợ chết ngạt - 1

“Đặt thịt người ta”, chủ nợ nặng hơn 100 kg khiến con nợ ngạt thở tử vong. (Trong hình).

Đột nhiên, bà Du chỉ còn nặng 40 kg thì bị bà Hoàng nặng hơn 100 kg đè lên người khiến bà không thở được, bất tỉnh rồi hôn mê. Thấy vậy, bà Hoàng kéo bà Dự vào khoảng sân rộng của khu dân cư rồi bỏ đi. Thời điểm mọi người phát hiện, bà Du đã qua cơn nguy kịch. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, gãy xương sườn, tràn máu màng phổi và dập phổi nên bà Dư đã bị sốc và tử vong sau khi được cấp cứu.

Bà Hoàng bị khởi tố sau khi sự việc xảy ra, bà khai nhận hành động nông nổi trong lúc nóng nảy nhưng phủ nhận hành vi giết người, khẳng định không có ý định giết người và mong thẩm phán xử nhẹ hơn. , cô tình nguyện đóng 30.000 Đài tệ (22,8 triệu đồng) để được tại ngoại, đồng thời thương lượng với gia đình bà Dư.

READ  Vải màu đen được gọi là vải gì? Ứng dụng của vải màu đen

Nhưng phía công tố cho rằng bà Hoàng từng bào chữa rằng bà ngồi đè lên bé gái do cháu bị ngã, sau khi phạm tội thái độ còn hách dịch, không nhận ra lỗi lầm, phạm tội nặng và bỏ trốn khi nạn nhân đang ở trong nhà. nguy hiểm, đề nghị mức án nặng hơn và kéo dài thời gian tạm giam.

Được biết, theo phán quyết cuối cùng của tòa án diễn ra cách đây ít ngày, đến nay bà Hoàng vẫn chưa thỏa thuận được mức bồi thường với gia đình bà Dự nên bị tuyên phạt 9 năm 6 tháng về tội cố ý. chấn thương. làm chết người, có thể kháng cáo.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết ‘Lấy thịt đè người’, chủ nợ nặng hơn 100kg khiến con nợ chết ngạt . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *