Làm thế nào để biết bạn đã tiêu bao nhiêu tiền vào Valorant?

Rate this post

Một trong những cách thể hiện khả năng chơi game của bạn bên cạnh hàng loạt skin đắt tiền.

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình đã chi bao nhiêu tiền cho các giao dịch ảo trong trò chơi điện tử chưa? Biết được điều này, Riot cung cấp một tùy chọn cho phép người chơi kiểm tra số tiền nạp vào Valorant.

Có skin đẹp giúp bạn tự tin hơn mỗi khi bước vào phòng, nhưng mua quá nhiều và mất kiểm soát sẽ thổi bay ‘ngân sách’ của bạn. Nếu tiền không phải là vấn đề, công cụ trên sẽ giúp bạn “thể hiện” độ chịu chơi của mình sau một thời gian chơi.

Đầu tiên, hãy truy cập trang web chính thức của Riot. Bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình để kiểm tra lịch sử giao dịch. Sau khi vào phần Valorant, bạn truy cập lần lượt vào các mục sau: Hỗ trợ > Lịch sử mua hàng > Kiểm tra lịch sử mua hàng của bạn.Theo dõi chi tiêu là rất quan trọng, đặc biệt là với các giao dịch nhỏ. Những ưu đãi này thường tăng lên rất nhanh nếu bạn mua Battle Pass và các gói skin. Sử dụng công cụ kiểm tra giúp bạn theo dõi được tình hình tài chính của mình, tránh đầu tư vào những khoản không cần thiết. Không nhiều trò chơi cho phép người chơi quản lý tiền, họ muốn người chơi gửi tiền và chi tiêu nhiều nhất có thể để tối đa hóa lợi nhuận.

READ  "Bỏ túi' cách làm ruốc tôm Quảng Ninh ngon như ngoài hàng

Chi tiêu cho các giao dịch nhỏ có thể gây nghiện, giá cả và niềm vui của chúng khiến nhiều người tiêu tiền mà không cần suy nghĩ. Do đó, hãy nhớ kiểm tra lượng giao dịch ảo khi chơi Valorant. Dù không phải là trò chơi trả tiền để thắng nhưng cách “mời” của trò chơi này cũng rất hấp dẫn.

XEM THÊM: Lúc ‘rảnh ​​rỗi’, nhà vô địch thế giới Dota 2 leo ngay Radiant Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *