Làm sao để có được huy hiệu Riot Gun Buddy trong Valorant?

Rate this post

Nếu may mắn có nhân viên Riot trong nhóm của mình, bạn có thể sẽ nhận được huy hiệu Riot Gun Buddy này.

Riot Gun Buddy được cho là vật phẩm hiếm nhất trong trò chơi và cần có may mắn cũng như hành vi chơi game tốt để có được nó.

Bạn phải tham gia một trận đấu có sự tham gia của nhân viên Riot Games và thể hiện hành vi tốt cũng như tinh thần thể thao để nhận được vật phẩm này.

Người chơi nên tránh yêu cầu huy hiệu từ nhân viên Riot hoặc nhắn tin cho họ trên mạng xã hội.

Riot Gun Buddy, còn được gọi là Fist Bump Gun Buddy, có thể là vật phẩm hiếm nhất trong Valorant. Vật phẩm trang trí này được trao cho những người chơi tương tác với Riot Games, nhân viên trong trò chơi và để lại ấn tượng tích cực.

Nếu bạn thể hiện tốt và cũng có nhân viên Riot trong nhóm của mình, bạn có thể nhận được huy hiệu Gun Buddy. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi hoặc quấy rối trực tiếp các thành viên Riot, điều này có thể dễ dàng khiến yêu cầu của bạn bị bỏ qua.Bạn thân súng chống bạo động
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Sở hữu vật phẩm Riot Gun Buddy trong Valorant

Bạn chỉ có thể nhận được Riot Gun Buddy bằng cách tương tác với nhân viên Riot trong trò chơi. Người chơi đã chia sẻ kinh nghiệm của họ về cách họ nhận được huy hiệu này kể từ khi phát hành, nhưng không nhiều người chơi biết chính xác cách thức hoạt động của nó. Riot Paddo, Chương trình nội bộ của Riot Games và Người quản lý sự kiện đã tiết lộ cách để có được một người bạn súng Riot trong một bài đăng trên Reddit.

READ  Cách tính tổng bình phương bằng Hàm SUMSQ trong Excel

Bất kỳ người chơi nào thể hiện tinh thần thể thao tốt và làm cho trò chơi trở nên thú vị với đồng đội của mình sẽ nhận được huy hiệu. Tất nhiên, một nhân viên của Riot sẽ cần phải có mặt và quan sát hành vi của bạn trong suốt trận đấu. Paddo tiết lộ rằng vui vẻ, giúp đỡ đồng đội chỉ là một số điều mà Riot sẽ thưởng bằng cách trao huy hiệu Riot Gun Buddy.

Không phải tất cả nhân viên của Riot đều có tên “Riot” trong trò chơi, điều này khiến bạn có thể chơi với người làm việc với nhà phát hành mà không hề biết. Riot Games đã cố gắng hạn chế tính độc hại của trò chơi và thưởng cho người chơi là một động thái tốt.

Hành vi độc hại trong Valorant tiếp tục là một vấn đề. Riot đã tiết lộ trong một bài đăng trên blog vào tháng 2 năm 2022 rằng khi họ khảo sát người chơi, các biên tập viên nhận thấy rằng tần suất người chơi bị quấy rối trong trò chơi không giảm đáng kể mặc dù đã thực hiện các thay đổi đối với hệ thống phát hiện hành vi của trò chơi.

Riot sẽ tiếp tục phát triển hệ thống phát hiện của mình trong suốt năm 2022 để cải thiện trải nghiệm của người chơi. Kiểm duyệt trò chuyện theo thời gian thực, các hình phạt khắc nghiệt hơn và các thay đổi về kiểm duyệt giọng nói đang hoạt động để cải thiện trải nghiệm của người chơi trong Valorant.

READ  [Lỗi laptop] Cập nhật cách sửa Laptop MSI Modern 14 bị đen màn hình mới nhất

XEM THÊM: Đánh giá gói Team Ace: ngày phát hành, giá và những điều bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *