Kyedae với pha ‘quét sạch’ hoành tráng nhờ sự chỉ dẫn của TenZ

Rate this post

Sức mạnh của tình yêu là đây.

Tyson “TenZ” Ngo và Kyedae “Kyedae” Shymko là cặp đôi Esports mà nhiều người chơi mơ ước được như vậy. Từ những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa như tặng máy tính cho streamer 15 tuổi cho đến tặng quà sinh nhật cho nhau. Cặp đôi này đã khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ và ngưỡng mộ “phu nhân tướng quân” của mình.

Trong một buổi stream Kyedae gần đây, cô gái này đã có một phản ứng đáng kinh ngạc khi sử dụng Jett. Dưới sự dẫn dắt của TenZ, Kyedae đã trả “át chủ bài” hoàn hảo và để lại thêm một kỉ niệm đẹp về cặp đôi đáng yêu này.Đừng “nhờn” với Kyedae’s Jett

Được ghép đôi trong trò chơi bình thường dưới tên Mochi (Kyedae) và Kuro (TenZ). Khi hầu hết các đồng đội đã nằm xuống và rời khỏi tình thế khó khăn, Kyedae vẫn rất bình tĩnh khi được ngôi sao Sentinel chỉ cho “đường đi nước bước”.

Kích hoạt Raging Storm, Kyedae nhanh chóng giết Yoru trên B Link. Trong khi đó, đồng đội của anh cũng đang gặp nguy hiểm tại Site A. Mất điểm đánh bom, người tạo ra 100 Thieves chạy thẳng đến A Heaven với sự dẫn đường của TenZ.


https://www.youtube.com/watch?v=n9qtrNCh_Vk


“Một con dao cho cuộc sống,” TenZ nói. “Tất cả những gì bạn cần là bay.” Với việc chiêu cuối không có chiêu thức đẩy lùi, người chơi có thể tận dụng việc “lơ lửng” trên không để tăng khả năng chiến thắng khi chạm trán kẻ địch.

READ  Valorant: Top 5 đặc vụ 'làm bố' ở map Bind

Đứng ở A Heaven, Kyedae nhanh chóng tiêu diệt được thêm 4 kẻ địch ở A Main và Hell. Tuy nhiên, thật đen tối cho cô ấy khi hệ thống trò chơi không tính đó là “át chủ bài” vì đối thủ có một người được hồi sinh bởi Sage. Dù sao thì Kyedae vẫn rất hào hứng và ngay lập tức hét lên sung sướng trong suốt buổi stream.

Rõ ràng, có một người yêu là một trong những người chơi Valorant giỏi nhất thế giới là một vấn đề lớn.

XEM CSONG: VCT APAC Giai đoạn 2 Người thách thức Giai đoạn Nhóm: Cập nhật kết quả & lịch thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *