Kỹ năng vô lý nhất Valorant đã bị fix sau bản cập nhật 2.02

Rate this post

Riot đang làm việc để giúp Valorant trở thành một trò chơi Esports thuần túy.

Riot Games đã công bố nội dung của bản cập nhật 2.02 để thỏa mãn những gì mà người hâm mộ Valorant đang khao khát. Chạy và bắn là điều vô lý dù trong game hay ngoài đời, kỹ năng này đã bị cộng đồng thử nghiệm và chỉ trích trong một thời gian dài.

Bản cập nhật trên sẽ làm giảm độ chính xác của các loại súng trường di chuyển, bao gồm Bulldog, Guardian, Phantom và Vandal.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Riot cho biết họ đã tăng tỷ lệ chệch hướng của đường đạn, khiến người chơi khó hạ gục kẻ thù ở tầm xa hơn. Tuy nhiên, ở cự ly gần, nhảy hay chạy, combo cú đánh vẫn hiệu quả chứ không còn dễ dàng như trước.

  • Độ lệch đường đạn khi nhảy tăng từ 3,75 >>> 5,0
  • Độ lệch đường đạn khi chạy bộ tăng 0,8 >>> 1,1
  • Độ lệch đường đạn khi di chuyển (ví dụ di chuyển và giữ Shift) tăng từ 0,3 >>> 0,8


Trên đây là những tinh chỉnh cụ thể về súng trường, những vũ khí còn lại sẽ gián tiếp hưởng lợi nếu người chơi cảm thấy súng trường không còn hiệu quả như trước. Một số người chơi chuyên nghiệp có xu hướng chuyển sang bắn súng máy để phục vụ lối đánh chiến thuật mới (xuyên tường, phá góc,…).

Không chỉ chỉnh sửa khẩu súng trường, Riot đã giải quyết một số vấn đề trong đấu xếp hạng. Người chơi sẽ không phải vất vả leo rank và sẽ được thưởng điểm rank nếu có thành tích xuất sắc.

READ  Hướng dẫn hủy đơn hàng, trả hàng, hoàn tiền trên Tiktok shop

Trong các bản cập nhật tới, Riot sẽ tiếp tục điều chỉnh để Valorant ngày càng hoàn thiện hơn. Tựa game này sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2021, tuy nhiên vẫn chưa xác định thời gian cụ thể.

XEM THÊM: Valorant: Map Split sẽ không còn là cơn ác mộng của kẻ tấn công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *