Kỵ binh là gì? Kỵ binh làm những gì?

Rate this post

tinh thần hiệp sĩ là gì? Một từ được nhiều người tìm kiếm và muốn biết nó xuất hiện trong lĩnh vực nào, hãy cùng tìm hiểu điều cấm kỵ trong bài viết sau.

tinh thần hiệp sĩ là gì?

Kỵ binh là những người lính cưỡi trên lưng ngựa, từ kỵ binh không được dùng để chỉ những người lính cưỡi các loại phương tiện giao thông khác như lừa hoặc lạc đà. Ban đầu, kỵ binh chỉ là những người lính cưỡi ngựa và chiến đấu trên mặt đất khi họ đến chiến trường.

Mãi về sau, nghệ thuật chiến đấu trên lưng ngựa mới hình thành và anh trở thành một hiệp sĩ thực thụ.

Quân đội là gì?

Trước đây, vào thế kỷ 17 và 18, bộ binh di chuyển trên lưng ngựa và khi chiến đấu thì đi ngầm gọi là kỵ binh dragoon. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ, đội quân này đã dần có thể chiến đấu trên lưng ngựa. Vì vậy, sau này nó được công nhận là lực lượng kỵ binh chuyên nghiệp thực sự.

Kỵ binh thường được sử dụng cho nhiều nhiệm vụ khác nhau như hộ tống, trinh sát, đánh lừa, dụ dỗ, hậu quân… Kỵ binh được chia thành hai loại: Kỵ binh hạng nhẹ và Kỵ binh hạng nặng.

Bạn đang xem: Con ngựa là gì? Kỵ binh làm gì?

Trong đó, Light Cavalry cưỡi trên những con ngựa nhỏ, mang theo trang bị, vũ khí và áo giáp nhẹ. Kỵ binh hạng nhẹ thích hợp cho việc cơ động, ẩn nấp, trinh sát, vây sườn, truy đuổi ngắn và rút lui.

Tìm hiểu thêm: Độc lập là gì? Giá trị của cuộc sống độc lập là gì?
READ  Mailisa là ai? Tiểu sử của Mailisa

Ngược lại, Heavy Cavalry là lực lượng kỵ binh mang áo giáp hạng nặng cho cả người và ngựa. Những bộ giáp này bảo vệ kỵ binh rất tốt và thường thì Heavy Cavalry sẽ đảm nhiệm vai trò chính, chạy thẳng và tập trung địch trong đội hình chính quy. Với đặc điểm áo giáp dày, cộng thêm quán tính từ tốc độ chạy của ngựa, Heavy Cavalry dễ dàng phá tan đội hình địch.

Quân đội là gì?

Vũ khí dành cho kỵ binh như chúng ta đã thấy trong các bộ phim cổ trang của Trung Quốc là giáo mác, thương, giáo… hay trong các bộ phim cổ trang châu Âu về Thành Cát Tư Hãn của Thành Cát Tư Hãn, thanh kiếm là một cây chùy. tìm kiếm kết hợp. với một lá chắn. Đây là những vũ khí chính của kỵ binh trong quá khứ.

Ngày nay, người ta không còn thấy kỵ binh nữa, bởi sự phát triển của thế giới đã mang đến cho con người những loại phương tiện di chuyển nhanh gấp nhiều lần so với ngựa. Tuy nhiên, một số quốc gia vẫn phát triển lực lượng cảnh sát kỵ binh như Mỹ, Anh, Australia, Bỉ, Canada, Ấn Độ, Iran, Brazil, Nhật Bản, Israel, Nam Phi, Jamaica…

hiệp sĩ nghĩa là gì?

Kị binh ngày nay được sử dụng để tuần tra đô thị, duy trì trật tự công cộng, tìm kiếm người mất tích, chống khủng bố, kiểm soát đám đông… Vũ khí cho kỵ binh ngày nay sẽ là vũ khí mà cảnh sát sẽ sử dụng, dùng như súng tự động, súng ngắn hay thậm chí là tấn công súng trường… vũ khí nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Trường công lập, trường tư thục, trường bán công là gì?
READ  VCT SEA Challengers Playoffs - Chung kết: Áp đảo đối thủ với tỉ số 3-1, X10 Esports chính thức giành vé đến với Iceland

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn: /ky-binh-la-gi-ky-binh-lam-nhung-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Kỵ binh là gì? Kỵ binh làm những gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *