KS nghĩa là gì? Tại sao nó lại bị nhiều người ghét đến vậy?

Rate this post

Nếu là người thường xuyên chơi game, đặc biệt là game online như Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn bạn không lạ gì thuật ngữ KS thường được đồng đội sử dụng khi thi đấu. Tuy nhiên, có những người mới bắt đầu, khi nghe thuật ngữ KS, họ không hiểu nghĩa của nó là gì? Trong bài viết này Quản trị mạng sẽ giải thích cho bạn hiểu nghĩa của từ này.

Trong cuộc sống KS được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến ý nghĩa của KS trong game online. Tôi mời bạn đọc.

KS có nghĩa là gì?

Bạn đang xem: KS nghĩa là gì? Tại sao lại bị nhiều người ghét như vậy?

KS có nghĩa là gì?

KS là từ viết tắt của Kill Stealing, được sử dụng phổ biến trong các game online như Liên Quân, Dota… đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại. KS được dùng để nói về những chiến thuật tồi, không đồng đội. Người chơi KS là người sẽ đợi đồng đội kết liễu đối thủ rồi lao vào tung đòn kết liễu và kết thúc trận đấu để nhận điểm thưởng.

Trong bất kỳ tình huống nào, việc bị KS sẽ khiến mọi người trong nhóm vô cùng tức giận và bức xúc trước sự ăn cướp trắng trợn của một vài đồng bọn “bất hảo”. Những vấn đề này thường xuất hiện ở một số game như LOL hay dota. Hiện tại LOL đã có cách tính thưởng thông minh hơn, tính xuyên suốt quá trình chiến đấu cho các thành viên trong đội nên KS không còn hiệu quả nữa.

Tìm hiểu thêm: Instagram đang thử nghiệm ứng dụng nhắn tin độc lập như Messenger
READ  Hướng dẫn sử dụng hàm Mround trong excel đơn giản

Làm thế nào để không bị khóa trong trò chơi?

Vì vậy nếu bạn không muốn KS xuất hiện trong trận đấu của mình, bạn không nên để KS làm trưởng nhóm có vai trò lớn trong trò chơi. Trong mọi trường hợp, ngay cả khi cả đội bị kẻ thù bao vây và tấn công, bạn không nên gọi trợ giúp từ KS. Nếu không, những thành phần này sẽ phá hoại công sức cố gắng của cả nhóm.

Rất mong một số lưu ý trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm KS.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/ks-nghia-la-gi-tai-sao-no-lai-bi-nhieu-dân-ght-den-vay/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết KS nghĩa là gì? Tại sao nó lại bị nhiều người ghét đến vậy? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *