Kimochi là gì? i cư Kimochi là gì?

Rate this post

Đối với những ai yêu thích phim Nhật thì có lẽ từ Kimochi đã không còn quá xa lạ. Vậy Kimochi trong tiếng Nhật là gì và tại sao người ta lại sử dụng cụm từ này nhiều như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của cụm từ này.

kim chi

Kimochi là một từ bắt nguồn từ Nhật Bản. Ta có thể hiểu nghĩa của từ Kimochi là “cảm giác tuyệt vời”, “tâm trạng vui vẻ, phấn khởi”. Từ này dùng để bộc lộ thái độ, cảm xúc của người nói sau một hành động, hiện tượng, sự việc vừa xảy ra.

Bạn đang xem: Kimochi là gì? Khu dân cư Kimochi là gì?

Kimochi thường được dùng trong nhiều dịp khác nhau để bày tỏ tình cảm hay giao tiếp với mọi người xung quanh trong cuộc sống. Ví dụ, đã lâu rồi bạn mới gặp lại một người bạn, được thăng chức hoặc nhận được một món quà đặc biệt… khiến bạn cảm thấy vui.

Ngoài ra, từ kimochi cũng có thể là một cảm giác khó tả của con người, mang lại cảm giác thích thú, tương tự như từ Feeling trong tiếng Anh.

Không chỉ đứng một mình mà Kimochi còn được kết hợp với các từ khác như Kimochi Yamete, Kimochi, Kimochi Warui…

Yamete có nghĩa là dừng một hành động, nhưng khi kết hợp với Kimochi, nó có nghĩa là không dừng lại mà tiếp tục thực hiện hành động đang diễn ra.

Tìm hiểu thêm: Nhập môn tìm hiểu lịch sử truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam
READ  10 kênh Youtube giúp bạn học Tiếng Anh tốt hơn

Nếu chữ i đứng một mình có nghĩa là tiếp tục. Và từ “Do kimochi” có nghĩa là làm theo hoặc tôi thích cảm giác đó.

Với những nghĩa trên, chúng ta có thể thấy nghĩa của từ Kimochi rất trong sáng và được dùng để bộc lộ cảm xúc một cách rất bình thường. Tuy nhiên, từ này thường xuất hiện trong các bộ phim về ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản nên nó thường bị hiểu sai thành “đen tối”. Điều này khiến nhiều người khi thấy các đoạn đối thoại với Kimochi xuất hiện sẽ tạo nên những hiểu lầm không đáng có.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/kimochi-la-gi-i-cu-kimochi-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Kimochi là gì? i cư Kimochi là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *