Kim tứ đồ là gì?

Rate this post

Bậc hai vàng là một khái niệm mà nhiều người coi là bí mật để tự do tài chính cho những người giàu có. Vậy tứ diện là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

một góc phần tư là gì?

Bộ tứ vàng, còn được gọi là Bộ tứ Robert Kiyosaki, Bộ tứ dòng tiền là thuật ngữ được đưa ra để chỉ mô hình tiền tệ trên thế giới và cách nó được tạo ra, được mô tả trong loạt bài Dạy trẻ em. làm giàu”. Đây là một trong những nghiên cứu có giá trị sâu sắc của tỷ phú người Mỹ gốc Nhật Robert Kiyosaki – nhà đầu tư, doanh nhân, diễn giả và tác giả nổi tiếng.

Robert Kiyosaki chia mọi người trong xã hội thành 4 nhóm theo cách kiếm tiền của họ.

Bạn đang xem: Cấp Hai là gì?

4 nhóm người này được chia thành 2 hàng vuông góc như hình dưới.

hình vuông vàng

Bao gồm:

E: Nhân Viên (Employee) – làm việc cho người khác để hưởng lương. Nhóm này chiếm đại đa số, ví dụ công nhân, giáo viên, kỹ sư, bác sĩ, luật sư, quản lý được thuê để vận hành, v.v.

S: Tự Làm Chủ/Chủ Doanh Nghiệp Nhỏ – người điều hành doanh nghiệp của chính họ và trở thành ông chủ của chính họ. Ví dụ: Luật sư mở văn phòng, bác sĩ mở phòng mạch, người ta mở nhà hàng…

B: Chủ doanh nghiệp – nhóm này sở hữu một hệ thống và mọi người làm việc cho họ. Ví dụ: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hòa Phát…

Tìm hiểu thêm: Jamal là ai? tiểu sử Jamal
READ  Thấy hình xăm trên tay chân cô gái xinh đẹp, mọi thiện cảm của tôi biến mất

I: Nhà đầu tư – Dùng tiền để làm việc cho họ, “bắt” tiền để kiếm tiền để thu được lợi nhuận lớn. Ví dụ: nhà đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư bất động sản…

Theo tác giả Kiyosaki, nhóm người ở cột bên trái bao gồm E và S sẽ không bao giờ giàu có thực sự. Trong khi đó, nhóm người ở cột B và cột I đang trên đường tiến tới sự giàu có thực sự.

Mỗi người trong xã hội thuộc ít nhất một trong bốn nhóm người trong mô hình góc phần tư trên. Cho dù bạn tồn tại trong nhóm nào, đó là cách bạn kiếm tiền.

Vì vậy, khi xem nó, bạn sẽ biết ngay mình thuộc nhóm nào và đang hướng tới nhóm nào để sớm vạch ra con đường dẫn đến tự do tài chính. Nhóm bên phải về đích sớm hơn 2 nhóm bên trái.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

/ai-anh-do-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Kim tứ đồ là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *