Kiếm vài tỷ đồng mỗi năm nhờ nghề ‘thu phục tiểu tam’

Rate this post

Những năm gần đây, để ngăn chặn kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình, ở Trung Quốc đã xuất hiện một nghề kỳ lạ mà những người hành nghề này được gọi là “chuyên gia mua chuộc người thứ ba” hay “chuyên gia thu tiền”. khôi phục tiểu tam”. Những người này dùng đủ mọi cách để khiến người thứ ba từ bỏ mục tiêu hoặc từ bỏ chuyện ngoại tình. Thu nhập của những người làm nghề này rất cao, nhưng họ cũng phải chịu rất nhiều áp lực về tinh thần và tình cảm. .

Để trở thành chuyên gia thu phục 3 tên tiểu nhân, những người này không chỉ cần ngoại hình ưa nhìn, trí thông minh mà còn phải có sự dí dỏm, duyên dáng. Để thuyết phục bên thứ ba từ bỏ mối quan hệ bất chính mà họ đang theo đuổi, giúp thân chủ duy trì hôn nhân hay giành lại quyền chủ động trong hôn nhân và tình yêu, các chuyên gia sẽ cần đàm phán, thuyết phục, điều tra và sử dụng nhiều phương pháp.

Kiếm vài tỷ đồng mỗi năm nhờ nghề 'tiểu tam nghề' - 1

Những người chuyên nghiệp có thể kiếm được vài tỷ đồng một năm nhờ nghề thu mua nhỏ lẻ. (Hình minh họa)

Có trường hợp khách thuê người chuyên dụ dỗ người thứ ba, khi thành công thì trẻ vị thành niên nhận cái kết đắng vì người chuyên “lật mặt”, chia tay kẻ chen ngang vào hạnh phúc của người khác.

Một chuyên gia trong lĩnh vực thu gom phụ cho biết, nghề này một năm có thể nhận tối đa 7 vụ nhưng thu nhập rất cao, ít nhất 1 triệu NDT (tương đương 3,3 tỷ đồng).

READ  Hiệp định GATS là gì? Các nguyên tắc cơ bản trong hiệp định chung về thương mại dịch vụ?

Trong công việc, bậc thầy phục tùng giống như một diễn viên. Họ tương tác với người thứ ba. Dù công việc của họ là phá hoại, làm tổn thương tình cảm của người khác, thậm chí có thể vướng vào một số vấn đề pháp lý, nhưng hầu hết họ đều cho rằng mình đang “bảo vệ sự toàn vẹn của hôn nhân”. hạnh phúc cá nhân và gia đình của khách hàng”.

Một chuyên gia về sống phục hồi khi được phỏng vấn cho biết, ai làm nghề này cũng phải đối mặt với vấn đề cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Họ phải bảo vệ sự riêng tư của mình và phải lựa chọn giữa sự nghiệp và gia đình. Một số người có thể đánh mất đời sống tình cảm vì công việc, điều này khiến cuộc sống của họ cũng trở nên khó khăn.

Anh thầu phụ trên cũng đưa ra ví dụ: Trong 9 năm làm công việc này, anh đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, trong đó 3 cuộc hôn nhân vì công việc. Dù hiện tại anh đã có bạn trai nhưng anh chưa bao giờ dám cho cô biết về công việc của mình.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Chinatimes)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Kiếm vài tỷ đồng mỗi năm nhờ nghề ‘thu phục tiểu tam’ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

READ  Có nên ăn trứng mỗi ngày?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *