Kích thước ảnh đại diện, thumbnail, ảnh bìa Youtube chuẩn

Rate this post

YouTube là một ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh giao diện người dùng, bao gồm ảnh hồ sơ, hình thu nhỏ và ảnh bìa của bạn. Hình ảnh nổi bật sẽ khơi gợi sự tò mò, khiến người xem muốn tìm hiểu, khám phá nội dung. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết Kích thước ảnh bìa YouTube nó là đủ để thiết kế. Để nó Giá của điện thoại Tìm hiểu trực tiếp về các kích thước này qua những chia sẻ dưới đây.

Kích thước ảnh đại diện kênh Youtube chuẩn

Biết kích thước ảnh hồ sơ của bạn sẽ giúp tăng sức hấp dẫn cho video của bạn.

Ảnh đại diện có kích thước với tỷ lệ 1:1
Ảnh đại diện có kích thước với tỷ lệ 1:1

Kích thước avatar Youtube đề xuất

Ảnh đại diện còn được gọi là ảnh đại diện hay ảnh đại diện. Người dùng có thể thấy ảnh này của bạn thông qua các nhận xét trên YouTube mà bạn tương tác. Khi người dùng tìm kiếm kênh YouTube của bạn, họ cũng có thể thấy ảnh hồ sơ này. Kích thước tiêu chuẩn cho ảnh hồ sơ YouTube là 800 × 800 pixel.

Kích thước hiển thị hiện tại của cảnh đại diện trên Youtube

Mặc dù kích thước tiêu chuẩn lên tới 800×800 pixel nhưng kích thước màn hình thực tế của ảnh hồ sơ chỉ là 98×98 pixel.

READ  100 Thieves vô địch VALORANT First Strike Bắc Mỹ

Ghi chú: Hình đại diện của bạn sẽ luôn được cắt theo hình tròn. Vì vậy, khi thiết kế hoặc chọn avatar, bạn nên chú ý đến góc độ. Tránh đưa những thông tin quan trọng vào 4 góc vì rất có thể sẽ bị đứt đoạn.

Kích thước hình thu nhỏ tiêu chuẩn trên nền tảng YouTube

Nếu bạn đang thắc mắc kích thước thumbnail Youtube là bao nhiêu thì cùng tìm hiểu ngay nhé.

Hình thu nhỏ có kích thước phù hợp giúp mọi thứ cân đối
Hình thu nhỏ có kích thước phù hợp giúp mọi thứ cân đối

Hình thu nhỏ là gì?

Hình thu nhỏ là hình ảnh mà người xem sẽ nhìn thấy trước khi nhấp vào để xem video. Bức ảnh càng hấp dẫn thì càng thu hút nhiều lượt xem.

Tìm hiểu thêm: Xán Lan là gì? Sáng sủa hay tươi tắn, từ nào viết đúng chính tả?

Kích thước hình thu nhỏ chuẩn của Youtube

Hình ảnh yêu cầu kích thước và độ phân giải tiêu chuẩn. Youtube khuyến nghị người dùng chọn ảnh thu nhỏ theo các tùy chỉnh sau:

  • Kích thước hình ảnh tiêu chuẩn là 1280 × 720 pixel.
  • Các định dạng hình ảnh được chấp nhận là: .JPG, .GIF, .BMP hoặc .PNG.
  • Kích thước hình ảnh không được vượt quá 2 MB.
  • Tỷ lệ khung hình được khuyến nghị là 16:9. Đây là tỷ lệ được sử dụng nhiều nhất trong các bản xem trước và trình phát trên YouTube.

Kích thước hiển thị hình thu nhỏ thực tế trên Youtube

Kích thước màn hình cũng là kích thước hình ảnh thu nhỏ chuẩn của YouTube là 1280×720 pixel

Kích thước ảnh bìa YouTube được đề xuất 2023

Tìm kích thước ảnh bìa YouTube phù hợp sẽ giúp kênh của bạn ấn tượng hơn.

Ảnh bìa có kích thước khác với hình thu nhỏ
Ảnh bìa có kích thước khác với hình thu nhỏ

Kích Thước Ảnh Bìa Youtube Chuẩn 2023

Ảnh bìa hay còn gọi là ảnh bìa. Hình ảnh này sẽ xuất hiện ở đầu kênh của bạn khi những người khác truy cập kênh YouTube của bạn. Nếu bạn muốn thu hút lượt xem và người đăng ký, ảnh bìa kênh YouTube của bạn phải đẹp và hiển thị tốt trên kích thước màn hình lớn nhất. VÀ Kích thước ảnh bìa Youtube tiêu chuẩn là: 2560 × 1440 pixel.

READ  Tìm hiểu Top 100 Hình ảnh nền máy tính Full HD đẹp về thiên nhiên, phong cảnh 2023 mới nhất tháng

Kích thước hiển thị ảnh bìa Youtube tốt nhất

Ảnh bìa YouTube của bạn hiển thị với người xem trên nhiều thiết bị (DI ĐỘNG, VIÊN THUỐC, TV, màn hình máy tính xách tay, v.v.). Vì vậy, nó cũng có nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, nếu tất cả các phần của hình ảnh nằm trong phạm vi 1546 x 423 pixel (phạm vi an toàn), chúng sẽ được hiển thị đầy đủ.

Tìm hiểu thêm: Trò chơi điện tử là gì? Những lợi ích và tác hại của trò chơi điện tử

Lưu ý: Ví dụ: bạn đang tạo ảnh bìa có kích thước 2560 x 1440 pixel, vì vậy tốt nhất bạn nên bao gồm thông tin quan trọng trong phạm vi 1546 x 423 pixel. Điều này đảm bảo hình ảnh không bị cắt khi hiển thị và vừa với toàn bộ màn hình điện thoại hoặc máy tính của bạn.

> Có thể bạn quan tâm:

Tham khảo một số kênh Youtube có ảnh bìa đẹp

Sau khi biết Kích thước ảnh bìa youtube bạn có thể tạo ảnh bìa phù hợp của riêng mình. Nếu bạn đang tìm cảm hứng cho ảnh bìa, hãy xem các mẫu ngôi sao sau:

Ảnh bìa Food Insider

Trang bìa của kênh YouTube của Food Insider có một loạt hình ảnh món ăn ngon từ trải nghiệm ăn uống của họ. Ảnh bìa cho thấy năm món ăn khác nhau (từ món tráng miệng ngọt ngào đến bánh mì kẹp thịt khổng lồ). Chúng được phân tách bằng các đường màu xanh phù hợp với màu của logo.

Điều này cho thấy rằng nghệ thuật thị giác trên kênh YouTube của bạn cũng phải gắn liền với thương hiệu truyền thông xã hội của bạn.

Ảnh bìa kênh ẩm thực rất đẹp
Ảnh bìa kênh ẩm thực rất đẹp

Ảnh bìa Refinery29

Ảnh bìa kênh Youtube của Refinery29 trông như một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và độc đáo. Thay vì lặp lại logo xuất hiện trên trang chính, họ đã đi theo một hướng hoàn toàn khác. Họ viết tên công ty là “Refinery29” và chèn nội dung hình ảnh, video của trang web vào từng chữ cái. Hiệu ứng này giống như nhìn qua cửa sổ vào những gì đang xảy ra trong nhà bạn, nhưng bạn chỉ có thể nhìn thấy một phần nhỏ của nó. Điều này khơi gợi trí tò mò của người xem và khiến họ muốn khám phá nội dung của kênh.

Tìm hiểu thêm: Cách tải Youtube trên máy tính Mac, Windows 11 đơn giản
READ  Cựu tuyển thủ Navi nhận định VALORANT sẽ 'không đủ sức' đánh bại CS:GO

ảnh bìa gopro

Giữ mọi thứ 100% trực quan mà không có lớp phủ hoặc hình ảnh lồng vào nhau để truyền tải các thông điệp khác nhau. Chỉ là một bức ảnh góc rộng tuyệt vời được chụp bằng GoPro. các yếu tố trực quan của thương hiệu hình ảnh được giữ ở mức tối thiểu. Chất lượng hình ảnh được nâng cao khiến người xem không thể rời mắt.

xem thêm tin nóng

kết thúc

Một bức ảnh đẹp luôn có giá trị bằng cả ngàn lời nói và không ai có thể phủ nhận điều đó. YouTube đang phát triển và bạn cần tập trung vào chất lượng của kênh để thu hút khán giả. Bài viết trên là tổng quan đầy đủ về kích thước ảnh đại diện, hình thu nhỏ và Kích thước ảnh bìa youtube tiêu chuẩn hiện hành. Hy vọng sau khi tìm hiểu mọi người có thể áp dụng để thu hút người dùng đến với kênh Youtube của mình. Đừng quên ghé thăm trang web Tin công nghệ Mỗi ngày để cập nhật tin tức mới!!!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Kích thước ảnh đại diện, thumbnail, ảnh bìa Youtube chuẩn . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *