Không như lời hứa của Riot, Harbor vừa ra mắt đã khiến cộng đồng Valorant ngán ngẩm

Rate this post

Harbor tỏ ra thua kém hoàn toàn so với các đặc vụ trong cùng vai trò.

Đã hơn một tuần kể từ khi Harbor được giới thiệu trong bản cập nhật Valorant mới. Và có lẽ, ấn tượng mà đại diện Ấn Độ để lại trong mắt phần lớn người chơi là con số 0 tròn trĩnh.

Suốt một tháng kể từ khi Champions League 2022 kết thúc, Riot đã liên tục úp mở và lăng xê bộ kỹ năng được kỳ vọng sẽ là đối thủ của Viper ở vị trí kiểm soát loại này. Tuy nhiên, những gì Harbor làm được là quá ít ỏi so với những tay cầm mạnh nhất làng game hiện tại.Harbor bị phỉ báng trên khắp các diễn đàn Valorant

Valorant Harbor bị chỉ trích nặng nề
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Có thể nói rằng trong hơn 2 năm kể từ khi Valorant ra mắt, chưa từng có một đặc vụ mới nào kỳ lạ như Harbour. Người chơi thường háo hức thử nghiệm và tìm ra các mẹo và combo hữu ích để giúp họ leo hạng bằng một thẻ mới. Tuy nhiên, trường hợp của đại lý nước là một ngoại lệ.

Còn nhớ trước đây, khi Harbour lần đầu tiết lộ đội của mình, cộng đồng đã xôn xao về tiềm năng của nó. Họ tin rằng người da đỏ có thể dễ dàng “soán ngôi” phần còn lại của bộ điều khiển meta nếu thông tin được cung cấp là chính xác. Tuy nhiên, sản phẩm khi ra mắt lại rất khác so với những gì mọi người tưởng tượng.

READ  Cách kết hợp hàm Index và Vlookup trong Excel

Chuyển động để lộ nhiều tiếng ồn và hoạt cảnh cực kỳ chậm là cảm nhận chung của người chơi về đặc vụ này. Trên thực tế, so với các tay cầm Valorant khác, nơi ưu tiên sự tiện lợi và tốc độ vì thời gian là vô cùng quý giá, bộ kỹ năng hoa mỹ của Harbor chỉ để… làm cảnh, không hữu dụng.

Cùng với đó, Thủy Khiên (Q) – kỹ năng đặc trưng của anh – lẽ ra phải tạo điểm nhấn bằng chặn đạn, nhưng lại mắc phải điểm yếu cốt lõi là quá “mỏng” so với một bức tường vật lý bình thường như của Sage. Điều này có nghĩa là Harbour không thể cạnh tranh với các “đồng nghiệp” của mình về bất kỳ khía cạnh nào.

Hi vọng trong bản cập nhật mới nhất, Riot sẽ có những chỉnh sửa để đặc vụ Ấn Độ trở nên nổi bật và thú vị hơn, nếu họ không muốn trường hợp của Yoru tái diễn.

XEM THÊM: Mùa giải VCT 2023 sẽ chính thức khởi tranh tại Brazil, quy tụ tới 30 đội tham dự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *