Không mở được Word là vì lí do gì? Cách khắc phục update 2023

Rate this post

File Word bị đơ, không mở được Word… là một trong những lỗi thường gặp nhất khi soạn thảo văn bản. Hãy cùng bangxephang.com tìm hiểu và trả lời câu hỏi: “Không thể mở Word vì lý do nào? Cách khắc phục lỗi không mở được Word.” Bạn.

Mục lục

Lý do Tại sao tôi không thể mở Word?

Như các bạn đã biết, Word có vô số tính năng kết hợp trong đó, và không chỉ Có một phiên bản Word có nhiều phiên bản Word sự không giống nhau đã và đang sử dụng. PHỤ NỮkhác hơn thế Có nhiều hệ thống khác liên quan sử dụng Từ, ổ đĩa kho tài liệutổng cộng ở trên làm cho Word xảy ra rất nhiều lỗi đang tiến hành sử dụng.

Xem thêm: Mẫu giấy mời đẹp mới nhất file Word | Cập nhật tháng 8 năm 2023

Lỗi không mở được tài liệu Word chỉ là một trong những lỗi dễ Nhưng người dùng thường xuyên Có lẽ đã gặp. Pdướilý do Nguyên nhân chính của việc không mở được Word:

  • Đầu tiên, ở đó là vì sân khấu cứu tài liệu bị lỗi. VẼ TRANHThứ này rất khó khả năng trình diễn hình minh họa Nhưng đây chính xác là lý do dẫn đến không mở được Word.
  • Tiếp theo là virus. Virus xâm nhập vào máy tính và ăn nó tài liệu đó là câu chuyện Có thể tạo.
  • Bởi vì sự khác biệt về phiên bản Word. Công việc Hiện nay Có nhiều phiên bản Word sự không giống nhau dẫn đến có tình huống bạn có thể không thể được mở khi nhận được tài liệu Lời từ người khác. Nhiều người dùng phản ánh word 2016 không mở được có lẽ là do nguyên nhân này.
  • Tiếp theo lý do lại ở đó chủ yếu bởi vì sự can thiệp của ứng dụng 3. CŨchúng ta có thể màn hình hình minh họa dưới để nhìn rõ lỗi hơn.
READ  Riot Games dự kiến ra mắt máy chủ thử nghiệm PBE dành cho Valorant vào tháng 7

Nguyên nhân không mở được file Word trên máy tính

Xem thêm bài viết: Cách tạo ô vuông trong Word

Sửa chữa vấn đề Máy tính không mở được Word, không cần phần mềm

Bước 1: ĐẾN tài liệu Từ bị lỗi không thể mở trên hết vui lòng mở một cái tài liệu Bất kỳ từ nào ra, ở đó Có lẽ Là một tài liệu lúc đó mới tinh ở đó nhấp chuột phần tài liệu ở quán bar thực đơn.

Không có file Word 2


Bước 2: Sau đó ở đó bạn chọn Mở >duyệt.

Tham Khảo Thêm:  Phùng Thiệu Phong là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam diễn viên

Không tìm thấy file Word 3

Bước 3: Ở đây bạn chọn tài liệu Từ bị hỏng không thể mở Tuy nhiên đừng nhấp Mở Hãy chú ý đến phần chúng tôi khoanh đỏ bên dưới trước.

File Word rất tiếc không được 4

trong phần Tất cả tệpttìm kiếm kiểu Các tập tin bạn chọn khôi phục văn bản từ bất kỳ tài liệu bất kì.

File Word rất tiếc không được 5

Và tại Mở sống dưới mở rộng chúng tôi lựa chọn Mở và sửa chữa.

File Word rất tiếc không được 6

Sau đó sân khấu này chờ tài liệu Từ bị hỏng không thể mở khôi phục coi như hoàn thành sau đó bạn mở lại. ĐẾN nhìn thấy trạng thái tài liệu Từ bị lỗi Không thể mở tiếp tục hay không. Nếu như vẫn vậy, chúng ta hãy đến với con đường Thứ hai sống dưới.

Sử dụng ứng dụng DocRepair xử lý lỗi không mở được Word

Đầu tiêncác bạn phải truy cập Truy cập trang chủ của DocRepair và Tải xuống ứng dụng. KỲCHÀO truy cập vào đi các bạn nhấp chuột Tải xuống Hiện nay để tiến hành tải xuống phần mềm Về.

Một lần ứng dụng đã từng là Tải xuống thành công, bạn tiến hành kích đúp chuột vào tài liệu phù hợp Tải xuống ĐẾN cài đặt ứng dụng. Công việc thành lập ứng dụng Điều này cũng khá đơn giản. Khi ứng dụng Đồng ý thành lập xong mở lên các bạn click duyệt sau đó tìm vị trí lưu tài liệu bị lỗi Tải về tài liệu ở đó đi lên.

Kế tiếpbạn nhấn Kế tiếp đi đến bước Thứ hai. TRONG phần này phần mềm sẽ hỏi bạn các tùy chọn gỡ lỗi tài liệu Từ.

  • Nội dung tài liệu bằng ngôn ngữ không phải tiếng Anh: thông tin tài liệu bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.
  • Hỗ trợ truy xuất hình ảnh nhúng: ủng hộ truy cập hình ảnh nhúng.
  • Sử dụng chế độ truy xuất nội dung trục vớt: sử dụng chế độ truy cập thông tin Giải thoát.

Auto Recover, cách xử lý không mở được Word

Nếu như đang tiến hành nhập văn bản, dữ liệu mà chương trình tắt đột nhiên do mất điện nên máy tính tự khởi động lại….bạn yên tâm, trong phần ứng dụng của Microsoft Office đều có tính năng tự phục hồi tài liệu là bạn biên tập.
Khi máy tính được khởi động lại, bạn chỉ Mở chương trình và bạn sẽ thấy xảy ra Bảng điều khiển phục hồi 1 bên bàn tay nghịch ngợm màn hình.
Nếu như họ không xuất hiện, xin vui lòng theo Cách làm của chuyên mục TT&CN như sau:

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Makeup là gì ? Các thuật ngữ trong make up hiện nay mới nhất tháng
READ  Tìm hiểu HLV Nguyễn Huy Hoàng chỉ ra nguyên nhân khiến SLNA hoà trận thứ 4 liên tiếp mới nhất tháng

->> Nhấp vào Tệp/Gần đây/Khôi phục tài liệu chưa lưu

Một bảng Recovery sẽ xuất hiện, bên cạnh trong đó sẽ xuất hiện các tài liệu mà chương trình tự động lưu cho bạn. Vui lòng chọn đúng tài liệu mà tôi cần.

Auto Save, công cụ sửa lỗi không mở được Word

Hãy sử dụng tính năng này của bộ Microsoft Office, để sử dụng tính năng lưu tự động xin vui lòng nhấp chuột Tệp/Tùy chọn/Lưu

Vui lòng bấm chọn Lưu thông tin AutoReccover MỗiChúng tôi khuyên bạn nên rời khỏi chế độ này công việctự động Lưu dữ liệu mỗi phút một lần.

Sử dụng Office sửa lỗi không mở được Word

Thỉnh thoảng không thể đọc tài liệu từ chủ yếu ứng dụng của bạn, Vui lòng thử thành lập trở lại văn phòng hoặc nâng cấp bộ Office ở đó sang phiên bản mới hơn. Ví dụ Word 2003 sẽ không đọc được các định dạng này tài liệu kết thúc bằng ” .docx “.

Sử dụng ứng dụng sửa lỗi không mở được Word

Nếu như Các cách trên vẫn không được tài liệu Bạn ướchãy sử dụng Công cụ phục hồi dữ liệu là cung cấp miễn phí Trực tuyến. nếu có Với một chút may mắn, bạn hoàn toàn khả năng lấy lấy dữ liệu văn phòng mà tôi cần.
Saigon Computer khuyến khích bạn bảo vệ dữ liệu của mình trước sự cố xảy ra qua cứu tài liệu thành nhiều bản sự không giống nhautrọng tải tài liệu quan trọng lên ứng dụng kho trên mạng như Google Drive, Dropbox….

Cập nhật Microsoft Office khắc phục lỗi máy tính không mở được Word

Bạn nên cập nhật ứng dụng thường xuyên bởi vì xí nghiệp tiếp diễn nói ra sửa chữa các lỗi và lỗ hổng gây cản trở hiệu quả thuộc về ứng dụng.

Kể từ Office 2013, Microsoft phát hành bản cập nhật tự động cho ứng dụng Văn phòng của họ trừ Khi bạn vô hiệu hóa tính năng này. nếu như đã gặp các vấn đề bắt đầu với Word, bạn phải cập nhật nó lên phiên bản mới nhất để nhìn thấy nó có thể được sửa chữa? các vấn đề Không.

Chúng ta có thể LÀM cái này từ bất kì phần mềm Văn phòng nào. bởi vì điều đó, Nếu như Từ không bắt đầu, chúng ta có thể Cập nhật nó qua Excel, PowerPoint hoặc các chương trình Office khác.

Để cập nhật, hãy mở phần mềm Văn phòng, bấm vào tab tài liệu và sau đó ở đó nhấp chuột tài khoản ở dưới cùng của ngăn bên trái.

Nhấp vào Tài khoản

trong phần Thông tin sản phẩmbấm vào Tùy chọn cập nhật bờ rìa Cập nhật văn phòng. TRONG thực đơn thả xuống, chọn Cập nhật bây giờ.

Văn phòng kiểm duyệtSử dụng cập nhật. sau đó cập nhật xong, bạn có thể nhìn thấy Thông báo Cập nhật thành công.

Thông báo cập nhật thành công

Sử dụng bật /a trên Windows sửa lỗi không mở được Word

Khi sử dụng công tắc /Một để khởi động Word, nó sẽ khởi chạy lúc trạng thái nguồn gốc. Đ.cái này ngăn phần bổ trợ và các mẫu chung chung như Normal.dot tự động tải.

Tham Khảo Thêm:  Mẫu đơn xin nâng mức phụ cấp thâm niên nhà giáo
READ  Nghĩa vụ quân sự là gì? Đi nghĩa vụ quân sự làm những gì và chế độ?

Bạn cũng Có lẽ Khởi động Word ở Chế độ An toàn Nếu như kiểu /an toàn thay thế /Một trong bước dưới. Cũng khởi động Word ở chế độ này Không có sẵn bổ trợ, mẫu và các tùy chỉnh khác.

Xem thêm: Lấy ký tự trong Excel cực dễ và nhanh bạn cần biết

Để kiểm tra công thức này, nhấn nút . chìa khóa Winkiểu Chạy và sau đó ở đó nhấn Đi vào. Chạy hộp thoại xảy rakiểu winword /a sau đó ở đó nhấp chuột ĐƯỢC RỒI.

Nhập winword /a

Sử dụng công cụ sửa lỗi tài liệu Từ

Và cuối cùng ở đó theo cách đó sử dụng công cụ sửa lỗi tài liệu Word không mở được. VẼ TRANHtại thời điểm hiện tại Có rất nhiều công cụ có sẵn phát triển phục vụ mục tiêu sửa lỗi mà a tài liệu Từ Có lẽ đã gặp. sự tiện lợi của ứng dụng Cái này ở đó đó là bạn chỉ Tải xuống ứng dụng Đã tất cả Để lại phần còn lại phần mềm lo lắng.

ĐẾN khả năng khắc phục hậu quả tài liệu Word không mở được bằng tool nhé các bạn theo các bước sau:

Bước 1: Công cụ mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn ở đó Đó là Recuva. Và điều đầu tiên sửa chữa tài liệu Word không mở được, vui lòng tải xuống phần mềm Đây là về máy liên kết Xuống đây:

Bước 2: sau đó Đã tải xong, vui lòng tiếp tục cài đặt phần mềm. bước cài đặt hơn là dễ vì vậy bạn không cần quá chú ý đến chỉ dẫn Vui lòng. bạn bè chỉ theo Các bước xuất hiện trong thành lập là được.

Bước 3: một lần bạn bè cài đặt hoàn thành. Tiến hành mở ứng dụng. Chọn những địa điểm mà bạn sự mong muốn quét để khôi phục tài liệu. chú ýchọn lọc này phải được Lựa chọn có bạn không? tài liệu của bạn ở đó Vui lòng.

Sử dụng tool sửa lỗi không mở được file Word

Bước 4: SẼsau đó Lựa chọn xong, bạn nhấp chuột Bắt đầu ĐẾN bắt đầu. chú ý tiến triển quét tốt mất thời gian ở đó.

Bước 5: Tiếp theo, vui lòng chờ tiến triển quá trình quét đã hoàn tất. Sau đó ở đó bấm vào mục tài liệu kiểu. Chọn mục Tài liệu.

Sử dụng tool sửa lỗi không mở được file Word

Bước 6: Trong mục Tài liệuvui lòng chọn mục DOCX. Đ.vị trí Điều này sẽ chứa tài liệu mà bạn không thể mở.

Sử dụng tool sửa lỗi không mở được file Word

Kết luận

Trên đây là bài viết tổng hợp nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không mở được Word do bangxephang.com tổng hợp và biên soạn. Nếu thấy hay và hữu ích đừng quên để lại một like, share và comment bên dưới cho chúng tôi biết nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Không mở được Word là vì lí do gì? Cách khắc phục update 2023 . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *