Khám phá bộ sưu tập bàn phím hồng cá tính của nữ streamer Valorant

Rate this post

Mỗi loại bàn phím có một màu phím và kiểu dáng khác nhau.

Xu hướng tùy biến thiết bị trên PC ngày càng phát triển cho phép game thủ thỏa sức đam mê sưu tầm. Nữ streamer Valorant và Overwatch Elyxirine cũng là một “tín đồ” của bàn phím cơ.

Elyxirine đã yêu chúng sau khi đổi máy tính từ màu đen sang màu hồng cách đây vài năm. Tất nhiên không dừng lại ở đó, nó đi sâu vào thế giới bàn phím cơ, nơi trưng bày những bộ sưu tập hấp dẫn và ấn tượng nhất.

Sửa đổi bàn phím là một sở thích gây nghiện và tốn kém vì sự sáng tạo của con người là không có giới hạn. Elyxirine cho biết chiếc bàn phím đắt nhất mà cô sở hữu có tên IDOBAO ID80 v2 Pink do cô tự thiết kế.

Các tùy chỉnh bao gồm phím máy tính và công tắc. Những chiếc chìa khóa được làm thủ công, chỉ những người tỉ mỉ, cần mẫn và lành nghề nhất mới có thể làm được. Bàn phím yêu thích của Elyxirine là một chiếc bánh hamburger do một nhà máy của người lùn sản xuất. “Tôi ngưỡng mộ sự sáng tạo trong phong cách thiết kế, độ chi tiết của các phím làm tôi kinh ngạc”, Elyxirine chia sẻ.

Chìa khóa dành cho nữ streamer đắt nhất là GMK Rama x Darling “X” với giá bán lẻ khoảng 40-60 USD (~900 nghìn đồng – 1,3 triệu đồng) mỗi chiếc.

READ  Tìm hiểu Những Stt mệt mỏi về tình yêu hay nhất phù hợp với tâm trạng mới nhất tháng


Khi nói đến phím Switch, Elyxirine chọn những phím tạo cảm giác xúc giác tốt nhất cho dù chúng nặng, mềm hay nhẹ. Kem Gateron Keyfirst là switch yêu thích của Elyxirine. Nó mượt mà, tương tác nhẹ nhàng và âm thanh hoàn hảo. Là một nhà sưu tập, Elyxirine chưa muốn dừng lại, anh ấy đang khám phá thêm nhiều mẫu mới để phát hành trong tương lai.

“Đối với tôi, sưu tập chìa khóa cũng giống như sưu tầm những tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ. Các mẫu thiết kế không ngừng phát triển bởi con người luôn tìm kiếm những tinh hoa của sự sáng tạo.”

XEM CSONG: Sony thông báo ngừng sản xuất PS4 Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *