Khách hàng ăn lẩu xô xát, nhân viên làm một việc khiến ai cũng thán phục

Rate this post

Vài ngày trước, một cuộc ẩu đả đã nổ ra tại một cửa hàng Haidilao ở quận Tấn Giang, Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Vụ ẩu đả xuất phát từ tranh cãi giữa hai cô gái thuộc hai nhóm bạn khác nhau.

Hai cô gái càng nói chuyện càng thái quá, có nhiều lời lẽ xúc phạm, xúc phạm. Ngay cả những người bạn của cả hai bên cũng đứng ra hỗ trợ và giúp đỡ, không bên nào chịu khuất phục bên nào, tình thế bị đẩy vào thế hỗn chiến tập thể, có nguy cơ xảy ra đánh nhau.

Khách Ăn Lẩu Đánh Nhau, Nhân Viên Làm Điều Khiến Ai Cũng Khâm Phục - 1

Các nhân viên đã phát hiện ra vụ đánh nhau và ngay lập tức đến dọn dẹp.

Ngay khi phát hiện tình hình căng thẳng có thể leo thang, phản ứng đầu tiên của nhân viên tại đây không phải là vội vàng can thiệp mà lập tức dọn hết nồi lẩu, chén, ly trên bàn khiến bàn trống không, gọi là cảnh sát để xử lý nó.

Sau khi thông tin và hình ảnh về sự việc được lan truyền trên mạng xã hội, phản ứng chuyên nghiệp và nhanh chóng của nhân viên phục vụ Haidilao đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đa số đều cho rằng, sau rất nhiều trường hợp thực khách dùng nồi lẩu, đũa tấn công nhau gây nguy hại cho chính họ, cho các thực khách khác và cả nhà hàng, cách ứng phó của nhân viên tại Haidilao thực sự đáng ghi nhận. khen ngợi, học hỏi.

READ  Có nên bảo quản cà chua trong tủ lạnh?
Khách Lẩu Đụng Độ, Nhân Viên Làm Điều Khiến Ai Cũng Khâm Phục - 2

Khách Ăn Lẩu Đánh Nhau, Nhân Viên Làm Điều Khiến Ai Cũng Khâm Phục - 3

Phản ứng chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ đã nhận được lời khen ngợi từ cư dân mạng.

“Quẩy hết mình, nhân viên chuyên nghiệp quá”, “Thảo nào Haidilao đắt mà phục vụ chu đáo quá”, “Tuyệt vời! Làm việc như được lập trình sẵn, ai làm việc nấy”. , trong khi những người khác chờ đợi. nói chuyện, có đánh nhau, nhân viên thu dọn rất nhanh, nồi nóng nhất dọn ra trước, tác phong rất gọn gàng.”.., cư dân mạng bình luận.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Khách hàng ăn lẩu xô xát, nhân viên làm một việc khiến ai cũng thán phục . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *