Kẹt trong rừng gần 1 tuần, người phụ nữ sống sót nhờ hai thứ không ai ngờ

Rate this post

Theo báo chí Australia đưa tin, bà Lillian, 48 tuổi, dự định đến đập Dartmouth (Dartmouth Dam) để đi dạo vào ngày 30/4, nhưng không rõ vì lý do gì mà trong lúc lái xe, xe của bà Lillian đã đi vào ngõ cụt. Khi nhận ra mình đi nhầm đường và quay lại, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện bánh xe bị kẹt trong bùn, không thể di chuyển. Tồi tệ hơn, khi bị bỏ lại một mình trên sa mạc, điện thoại di động của Lillian không thể nhận được tín hiệu của nhà mạng để kêu cứu.

Do vấn đề sức khỏe, Lillian không thể đi bộ quãng đường dài để tìm kiếm sự giúp đỡ, cô buộc phải ở trong xe của mình và chờ sự giúp đỡ từ người nhà. Sau khi phát hiện sự mất tích của Lillian, gia đình đã ngay lập tức trình báo vụ việc với cảnh sát.

Mắc kẹt trong rừng gần 1 tuần, người phụ nữ sống sót nhờ 2 điều bất ngờ - 1

Sau 5 ngày mắc kẹt trên sa mạc, cô Lillian đã sống sót thần kỳ nhờ một chai rượu và vài cây kẹo mút.

Sau khi có khiếu nại, cảnh sát đã mở một cuộc tìm kiếm rộng rãi ở khu vực gần đó. Nhưng mãi đến ngày 5/5, trực thăng của cảnh sát mới tìm thấy Lillian trên một ngọn đồi cách thị trấn gần Mitta Mitta khoảng 60 km và chỉ đạo các đội tìm kiếm cứu nạn đến đó để giải cứu người phụ nữ.

Khi được giải cứu, cô phải nhập viện để theo dõi do mất nước và suy kiệt hoàn toàn nhưng may mắn sống sót. Theo Lillian, cô có thể sống sót qua 5 ngày này là nhờ mang theo một ít kẹo mút và một chai rượu vang đỏ mà cô đã để sẵn trong xe trước khi ra ngoài.

READ  Rasputin là ai? Những tội ác của Rasputin

Theo cảnh sát Martin Torpey, kế hoạch ban đầu của Lillian là một chuyến đi ngắn ngày nên cô không mang thêm đồ ăn.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Kẹt trong rừng gần 1 tuần, người phụ nữ sống sót nhờ hai thứ không ai ngờ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *