Keo con chó là gì? Hít keo con chó là gì?

Rate this post

Keo con chó là gì? Hít phải keo con chó có nguy hiểm không? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

con chó dính

Keo con chó là loại keo

Keo con chó là loại keo chuyên dùng để dán gỗ, giày dép, ống nước… có xuất xứ từ Thái Lan với thương hiệu DogX-66. Vì nhãn dán có hình đầu con chó nên nhãn dán này được gọi là nhãn dán con chó.

Bạn đang xem: Keo con chó là gì? Keo con chó là gì?

con chó dính

Keo con chó được tạo ra bằng cách hòa tan chất kết dính trong dung môi hữu cơ để tạo thành chất lỏng. Khi chất lỏng keo này tiếp xúc với không khí, dung môi sẽ bay hơi thành khí có mùi đặc trưng của dung môi đó.

Các dung môi phổ biến được sử dụng để hòa tan chất kết dính là toluene, cyclohexane, xylene, methylene chloride, ethyl acetate, v.v.

Khi các dung môi này được hít vào đường hô hấp, khí sẽ đi vào hệ thống thần kinh trung ương gây chóng mặt và các cảm giác khác.

Xu hướng hít keo chó

Trào lưu hít keo con chó được du nhập từ Trung Quốc vào Việt Nam. Đối tượng cho một ít keo con chó vào túi nilon rồi đưa lên mũi để hít.

READ  Cách đổi màu của đối tượng bằng Photoshop

Giới trẻ thích hít keo con chó vì tạo hưng phấn, ảo giác như ma túy nhẹ. Khi hít phải keo chó, đối tượng sẽ cảm thấy hôn mê và không thể suy nghĩ.

Tìm hiểu thêm: Mẫu biên bản kết nạp đảng viên mới

Chó bị cù lét ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

Theo các chuyên gia, hít quá nhiều keo chó sẽ gây ngộ độc, thiếu oxy, lú lẫn, chóng mặt, nhức đầu, nôn mửa, nhẹ thì viêm phổi, suy tim, viêm gan, thậm chí ung thư. bệnh ung thư…

Hít phải keo chó trong thời gian dài sẽ gây nghiện nhẹ, rất có thể sẽ dẫn đến sử dụng ma túy thực sự, thậm chí sử dụng ma túy và các chất gây nghiện khác.

Vì vậy, các bạn trẻ không nên vì tò mò hay bất kỳ lý do nào khác mà thử hít keo con chó.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Keo con chó là gì? Hít keo con chó là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *