Joy Boy là ai? Joy Boy đóng vai trò gì trong One Piece

Rate this post

Hãy cùng trường Cakhia TV tìm hiểu nhé Joy Boy là ai?Joy Boy đóng vai trò gì trong One Piece?

Joy Boy là ai?

Joy Boy là một nhân vật rất có ảnh hưởng và bí ẩn trong thế giới One Piece. Tổ tiên của Đảo Người Cá cũng đã dự đoán về thảm họa này. Và đây là một giả thuyết khác: Joy Boy, bạn là vua của vương quốc cổ đại. Theo dõi bài viết của GiaNo tại đây.

Joy Boy là ai?

Việc phá hủy Núi Đảo Ngược và Đảo Người Cá là cần thiết để hoàn thành kế hoạch. Do đó, Vua Joy Boy đã đề xuất điều này với cựu công chúa người cá, Poseidon. Cô ấy đồng ý, nhưng yêu cầu anh ấy đưa tất cả họ đến một nơi an toàn khác trên trái đất. Joy Boy đã chấp thuận và sau đó tiến hành xây dựng Con tàu của Nô-ê.

Joy Boy đã hoàn thành con tàu, nhưng ngay sau đó vương quốc của anh ta đã bị đánh bại trong trận chiến chống lại liên minh gồm 20 quốc gia. Lời hứa không được thực hiện, anh xin lỗi Poseidon thông qua Poneglyph. Tuy nhiên, anh vẫn hứa với cô rằng “ngày đó” nhất định sẽ đến trong tương lai, ngày mà những nàng tiên cá và tiên cá sẽ sống dưới ánh mặt trời.

Joy Boy đóng vai trò gì trong One Piece?

Joy Boy là một người đàn ông phi thường. Anh ta đến từ bề mặt, nhưng đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện về Đảo Người Cá. Bằng cách nào đó, anh kết bạn với công chúa tiên cá – Poseidon của thời đại đó.

Joy Boy đã hứa với Poseidon một điều gì đó, nhưng thật không may, anh ấy đã không thực hiện được. Nhưng trước khi chết, Joy Boy đã đến một hòn đảo bí ẩn, nơi 25 năm trước vua hải tặc đã đặt cho cậu một cái tên ngộ nghĩnh: Laugh Tale.

READ  Dương Đình Nghệ là ai? Chuyện về Dương Đình Nghệ

Joy Boy là ai?

Đến nay, với những gì được hé lộ, có thể thấy nó không chỉ đóng vai trò quan trọng đối với Đảo Người Cá. Joy Boy sẽ là nhân vật không thể thiếu trong hành trình sắp tới của băng hải tặc Mũ Rơm. Cũng vì mối quan hệ mật thiết với vũ khí cổ đại Poseidon, kho báu One Piece, những bí mật ẩn giấu trong quá khứ,…

10 sự thật thú vị về Joy Boy trong One Piece

Trong khi phần lớn thông tin về Joy vẫn còn là một bí ẩn, có một vài chi tiết ẩn mà Eiichiro Oda đã lén đưa vào câu chuyện mà chúng tôi nghĩ là đáng để kiểm tra. Dưới đây là 10 sự thật thú vị về Joy Boy trong One Piece.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tạo chữ vui vẻ trang trí bảng nghệ thuật

bài thuyết trình của anh ấy

Joy Boy, mặc dù là một nhân vật rất quan trọng, đã không xuất hiện trong truyện cho đến sau hai năm gián đoạn, sau các sự kiện của Paramount War.

Joy Boy là ai?

Anh ấy lần đầu tiên được nhắc đến trên Đảo Người Cá, nơi Nico Robin tìm thấy thông điệp của anh ấy trong Rừng Biển. Nói chính xác hơn, Joy Boy được đề cập lần đầu tiên trong Chương 628 của One Piece.

Trong anime, Joy Boy đã giới thiệu nó sớm hơn một chút, trong Episode 548. Lý do chính đằng sau điều này là nhịp độ của anime nhanh hơn, về cuối Dressrosa. Kể từ lần đầu tiên được nhắc đến, nó ngày càng trở nên hấp dẫn hơn với mỗi biển báo đi qua.

Liên kết đến Đảo Người Cá

Joy Boy được biết là có mối liên hệ nào đó với Đảo Người Cá ở Thế Kỷ Trống, 800 năm trước trong thế giới One Piece. Theo những gì câu chuyện cho chúng ta biết, Joy Boy muốn Nàng tiên cá sống với con người trên bề mặt. Nhưng không hiểu sao anh lại không giữ lời hứa.

Joy Boy là ai?

Điều này cuối cùng dẫn đến việc anh ấy viết lời xin lỗi của mình bằng Poneglyph và chuyển nó cho những người sống trên đảo vào thời điểm đó. Mãi cho đến khi Nico Robin tìm thấy Poneglyph này trong rừng biển, người ta mới biết người đàn ông được gọi là Joy Boy là ai.

READ  Bản đồ Thành phố Cần Thơ mới nhất

Kho báu của anh ấy

Joy Boy là ai?

hòn đảo cuối cùng

Cho đến gần đây, người ta tin rằng Gol D. Roger, người được mệnh danh là Vua hải tặc. Anh ấy là người duy nhất từng đặt chân lên Last Island cùng với các thành viên còn lại.

Tìm hiểu thêm: Hà Nhi là ai? Tiểu sử Hà Nhì

Tuy nhiên, trong chương 967 của One Piece, điều này đã được chứng minh là sai. Roger đặc biệt đề cập rằng Joy Boy đã ở trên đảo khoảng 800 năm trước khi anh ấy ở đó. Điều này ngụ ý rằng Joy Boy là người duy nhất được biết là đã đặt chân lên Last Island, ngoài Roger và các đồng đội của anh ấy.

Joyboy đã trở lại

Joy Boy là ai?

Cậu Bé Vui Vẻ Và Poseidon

Joy Boy là ai?

Điều tương tự cũng xảy ra với Joy Boy, người được cho là đã tái sinh vào thế giới cùng với Poseidon. Trong quá khứ, Joy Boy đã hứa với người dân Đảo Người Cá rằng anh sẽ đưa họ lên mặt đất với sự giúp đỡ của cô và sử dụng Con tàu của Nô-ê để hoàn thành nhiệm vụ.

Joy Boy tuổi

Tuổi chính xác của Joy Boy vẫn chưa được tiết lộ cho chúng tôi, giống như hầu hết những điều khác về anh ấy. Tuy nhiên, anh ta được biết là đã tồn tại khoảng 900 năm trước trong thế giới One Piece.

Poneglyphs được tạo ra bởi các thành viên của gia đình Kozuki khoảng 800 năm trước. Nếu Joy Boy viết lời xin lỗi, anh ấy sẽ sống ít nhất một trăm tuổi.

Joy Boy là ai?

Điều này có thể có nghĩa là Joy Boy là một trong những thành viên của chủng tộc Người khổng lồ. Vì tuổi thọ của chúng đã hơn trăm năm. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp vì Kureha đã hơn 140 tuổi mặc dù là con người.

Joy Boy và Mũ Rơm

Trong One Piece’s Reverie, người hâm mộ đã được xem một tiết lộ lớn về Chính phủ Thế giới và hệ thống phân cấp của họ. Cho đến thời điểm đó, người ta tin rằng Gorosei đang sửa chữa mọi thứ đằng sau hậu trường.

Tìm hiểu thêm: Tiêu chí phụ là gì? Phân loại và cách áp dụng?

Joy Boy là ai?

Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, một người đàn ông được gọi là Imu hóa ra lại là Vua của thế giới thực. Imu có một chiếc Mũ Rơm khổng lồ trông giống như chiếc mà Roger đang đội và Luffy hiện đang đội. Chiếc mũ này rất có thể thuộc về chính Joy Boy.

READ  Tìm hiểu Hình ảnh mèo cute chibi đẹp nhất mới nhất tháng

Kẻ thù của con trai niềm vui

Nhờ thông tin mà Eiichiro Oda cung cấp cho chúng ta trong suốt câu chuyện, chúng ta biết rằng Joy Boy đang chiến đấu chống lại 20 vị vua. Đây là những người đã tạo ra Chính phủ Thế giới vào thời điểm đó.

Joy Boy là ai?

Bằng cách nào đó, anh thấy mình bị lạc trong trận chiến này. Đó là lý do tại sao anh ta và các đồng minh của mình; đặc biệt là người Kozuki, đã ghi lại lịch sử thế giới trong các thành tạo đá, được gọi là Poneglyphs. Không rõ Joy Boy đã chết như thế nào, nhưng anh ấy được cho là sẽ sớm trở lại.

Joy Boy và Wano

Sau khi khám phá ra lịch sử thực sự của thế giới One Piece, Kozuki Oden phát hiện ra rằng Joy Boy cuối cùng sẽ trở lại thế giới khoảng 20 năm sau khi cậu qua đời. Vì chính gia tộc Kozuki đã đóng Cổng Wano để ngăn mình khỏi ảnh hưởng từ bên ngoài, Oden tin rằng vai trò của mình là mở cổng của đất nước.

Joy Boy là ai?

Những lời hấp hối của anh ấy với thần dân của mình là giúp mở các cánh cổng của đất nước. Không chỉ vậy, anh còn muốn biến Wanon trở thành nơi chào đón trước sự trở lại của nhân vật bí ẩn Joy Boy.

5 lý do chứng minh luffy là hoàng đế mới của joy boy trong one piece

Ai là người kế nhiệm Joy Boy? Luffy có phải là nhân vật chính không? Dưới đây là 5 lý do tại sao Luffy rất có thể trở thành Hoàng đế Joy Boy mới trong One Piece:

  • Luffy chưa chào đời đã bị thủy quái đưa ra lời tiên đoán
  • Luffy sinh ra ở East Blue
  • Luffy có thể sử dụng Haoshoku Haki
  • Luffy có mối quan hệ tốt với Poseidon
  • luffy là người thừa kế mũ rơm

Gửi bởi: Cakhia TV

Loại: tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/joy-boy-la-ai/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Joy Boy là ai? Joy Boy đóng vai trò gì trong One Piece . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *