Influencer là ai? Influencer Marketing là gì?

Rate this post

Các hình thức truyền thông xã hội (social media) đã trở nên phổ biến trên thế giới và hình thức quảng cáo cũng không ngừng thay đổi, trong đó nổi bật nhất là việc kết hợp với các Influencer trong kinh doanh và quảng bá sản phẩm. Một thuật ngữ mới trong kinh doanh khi kết hợp với Influencer là Influencer Marketing, với mục đích giúp công chúng đến gần hơn với thương hiệu. Vậy Influencer nghĩa là gì?

người ảnh hưởng nghĩa là gì?

Người ảnh hưởng khi dịch sang tiếng Anh có nghĩa là người có ảnh hưởng, có thể thay đổi hành vi thậm chí là cách sống của nhiều người khác. Influencer có phạm vi tiếp cận toàn cầu thông qua internet, đặc biệt là mạng xã hội nên không có giới hạn. Điều này khác với KOL (Opinion Leader) nơi những người có ảnh hưởng là chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể.

Người ảnh hưởng có thể là ngôi sao, hot Instagrammer, beauty blogger, vlogger, v.v. hay thậm chí là những cá nhân nổi bật trong cộng đồng nào đó. Những người này có lượng theo dõi bài báo, hoạt động lớn trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube, Twitter, v.v. Họ sẽ sử dụng mạng xã hội để lan tỏa những thông điệp ý nghĩa hoặc giới thiệu thương hiệu sản phẩm. một số sản phẩm. Đây là Tiếp thị Người ảnh hưởng.

READ  Chức vô địch Valorant Champions 2022 gọi tên LOUD với chuỗi bất bại tại vòng playoffs

Bạn đang xem: Ai là người có ảnh hưởng? Tiếp thị người ảnh hưởng là gì?

Tìm hiểu thêm: Instagram thêm tính năng “phối lại” ảnh mà bạn bè gửi cho bạn

Những người có ảnh hưởng là ai?

Tiếp thị người ảnh hưởng là gì?

Influencer Marketing là hình thức tiếp thị sản phẩm thông qua những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, đặc biệt nhằm tác động đến nhóm đối tượng cụ thể mà nhà sản xuất muốn tác động. Người ảnh hưởng giúp khách hàng mục tiêu có niềm tin hơn vào thương hiệu mà họ đang PR, giúp lan tỏa sản phẩm rộng rãi hơn trong cộng đồng. Đây được coi là một trong những phương thức marketing tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Tiếp thị ảnh hưởng

Hay nhin nhiêu hơn:

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết này thuộc về THPT Sóc Trăng.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: thptsoctrang.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Influencer là ai? Influencer Marketing là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *