Huyền thoại CS:GO Thụy Điển GeT_RiGhT chuyển sang thi đấu VALORANT

Rate this post

Quyết định cực kỳ bất ngờ đến từ tay vợt kỳ cựu người Thụy Điển.

Christopher ‘GeT_RiGhT’ Alesund đã quyết định chuyển sang VALORANT và sẽ kết thúc sự nghiệp lừng lẫy của mình trong thập kỷ qua trong trò chơi CS.

Trước đó vào ngày 19 tháng 12, trên kênh YouTube của mình, GeT_RiGhT đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh anh bỏ lại chiếc áo Team Dignitas (tổ chức CS:GO mà anh thi đấu) rồi bỏ đi. Cứ tưởng đây sẽ là clip cho thấy có lẽ anh sắp giã từ làng CS:GO chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, GeT_RiGhT mới đây đã tiếp tục đăng tải một đoạn clip bí ẩn thông báo rằng anh sẽ chuyển sang thi đấu trong bộ môn thể thao bắn súng FPS mới nổi là VALORANT. Thông tin chính thức có lẽ sẽ được cung cấp bởi người Thụy Điển này trong thời gian tới.Ngay cả trên trang web riêng của anh ấy, get-right.gg, bạn sẽ tìm thấy bộ đếm thời gian và có lẽ thêm thông tin về quá trình chuyển đổi GIÁ TRỊ của GeT_RiGhT. Trước đó trong buổi stream cá nhân, anh cũng tiết lộ sắp tới sẽ có một bất ngờ lớn và cho biết bản thân rất hào hứng với những thay đổi này.

GeT_RiGhT được coi là một trong những game thủ CS:GO xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng trong thời gian chơi Ninjas in Pyjama, nơi anh ấy là một phần của đội Thụy Điển huyền thoại đã thống trị những năm đầu của CS:GO.

READ  Tự lập là gì? Sống tự lập có giá trị như thế nào?

Anh ấy bắt đầu chơi NiP vào năm 2012 và được HLTV xếp hạng là người chơi giỏi thứ hai thế giới vào năm 2010 và 2011. GeT_RiGhT tiếp tục tiến bộ và được xếp hạng là người chơi CS:GO giỏi nhất thế giới vào năm 2013 và 2014.

Không rõ liệu GeT_RiGhT sẽ tiếp tục thi đấu trong đội hình VALORANT của Dignitas hay gia nhập một đội mới trong tương lai. Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình trong lĩnh vực FPS, anh ấy có thể sẽ là một thành viên quan trọng cho những người chơi trẻ trong các đội chuyên nghiệp VALORANT.

Không chỉ GeT_RiGhT, đã có rất nhiều cựu tuyển thủ CS:GO chuyển sang VALORANT và cũng gặt hái được nhiều thành công, điển hình nhất là Hiko và Nitr0 của 100T với chức vô địch US First Strike Championship. . Có lẽ người hâm mộ chàng trai người Thụy Điển này sẽ phải tiếp tục chờ đợi những thông tin tiếp theo của anh.

XEM THÊM: VALORANT chuẩn bị đại tu hệ thống xếp hạng, giảm bớt độ “khắc nghiệt” trong hành trình thăng hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *