Hướng dẫn từ A – Z cách check, kiểm tra IMEI Apple Watch chính xác nhất

Rate this post

Cùng với sự phát triển của công nghệ, Apple Watch ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa biết cách kiểm tra IMEI Apple Watch một cách chính xác và đầy đủ. Vì vậy, chúng ta hãy đi cùng nhau Dienthoaigiakho.vn Hãy cùng tìm hiểu từ A – Z cách check IMEI Apple Watch ngay trong bài viết dưới đây nhé!

IMEI của Apple Watch là gì?

IMEI (Nhận dạng thiết bị di động quốc tế) là một dãy số duy nhất được gán cho từng thiết bị di động, bao gồm cả Apple Watch. Số IMEI của một thiết bị cụ thể giúp xác định thông tin về quốc gia sản xuất, năm sản xuất, loại sản phẩm và các thông tin khác về thiết bị đó.

Số IMEI của Apple Watch là một chuỗi gồm 15 chữ số được liệt kê trên thiết bị, trên hộp sản phẩm hoặc có thể tìm thấy trong phần cài đặt của thiết bị. Khi kiểm tra số IMEI của Apple Watch, người dùng có thể biết được thông tin về bảo hành, tính xác thực và một số thông tin khác liên quan đến thiết bị của mình.

Tại sao phải kiểm tra IMEI Apple Watch?

Kiểm tra IMEI của Apple Watch là một cách để xác định tính xác thực và đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đang hoạt động bình thường. Dưới đây là một số lý do tại sao việc kiểm tra IMEI của Apple Watch là điều cần thiết:

READ  Cách đánh số thứ tự trong word chi tiết

+ Kiểm tra tính xác thực: Bằng cách kiểm tra IMEI, bạn có thể xác định sản phẩm Apple Watch của mình có phải là hàng chính hãng hay không. Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn không bị lừa khi mua sản phẩm.

Kiểm tra tình trạng bảo hành: Kiểm tra IMEI của Apple Watch có thể giúp bạn xác định tình trạng bảo hành của sản phẩm. Bạn có thể biết được thời gian bảo hành còn lại cũng như các điều kiện bảo hành của sản phẩm.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cài đặt Xingtu trên Android và iOS

+ Đăng ký và kích hoạt Đồng hồ Apple: Nếu muốn đăng ký và kích hoạt Apple Watch, bạn cần biết số IMEI để hoàn tất thủ tục đăng ký.

+ Ngăn chặn hành vi trộm cắp hoặc tráo đổi sản phẩm: Nếu sản phẩm của bạn bị mất hoặc bị thay thế, số IMEI của sản phẩm có thể giúp xác định vị trí sản phẩm của bạn hoặc giúp bạn ngăn chặn việc tráo đổi. sản phẩm trái phép.

Cách kiểm tra IMEI Apple Watch

Kiểm tra IMEI trực tiếp trên Apple Watch

Để kiểm tra số IMEI của Apple Watch trên thiết bị, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch của bạn.
 • Chọn Máy rồi chọn Thông tin.
 • Chọn Serial Number, bạn sẽ thấy số IMEI của Apple Watch hiển thị bên dưới.

Cách check IMEI trực tiếp trên Apple Watch

Số IMEI của Apple Watch được liệt kê ở mặt sau của thiết bị và có thể được tìm thấy bên dưới đồng hồ. Nếu không thể truy cập Apple Watch, bạn có thể kiểm tra số IMEI bằng ứng dụng “Tìm” trên iPhone hoặc kiểm tra trên trang web của Apple.

Kiểm tra IMEI Apple Watch bằng tin nhắn SMS

Để kiểm tra số IMEI của Apple Watch bằng tin nhắn văn bản, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Mở ứng dụng Tin nhắn. điện thoại Iphone của bạn.
 • Nhập số điện thoại từ nhà điều hành di động của bạn (thường được cung cấp trong hộp thiết bị hoặc trên trang web của nhà điều hành).
 • Nhập số IMEI của Apple Watch vào nội dung tin nhắn.
 • Gửi tin nhắn văn bản đến số điện thoại của nhà cung cấp dịch vụ của bạn để kiểm tra.
READ  Mẫu tờ khai đăng ký nhận cha, mẹ, con

Kiểm tra IMEI Apple Watch bằng tin nhắn SMS

Sau khi gửi tin nhắn, nhà cung cấp dịch vụ của bạn sẽ gửi trả lời kèm theo thông tin về số IMEI của Apple Watch, bao gồm trạng thái bảo hành và một số thông tin khác. Điều này giúp bạn xác nhận tính hợp lệ của số IMEI của Apple Watch và đảm bảo rằng thiết bị của bạn không bị bẻ khóa hoặc thiết bị lừa đảo.

Tìm hiểu thêm: Ngày 2 tháng 4 là ngày gì?

Tuy nhiên, phương pháp này có thể không phải là cách chính xác nhất để kiểm tra IMEI và mất nhiều thời gian hơn các phương pháp khác.

xem thêm tin nóng

Top 3 loại Apple Watch cũ giá rẻ còn tốt đáng mua

Kiểm tra IMEI của Apple Watch trên iPhone

Ngoài 2 cách check IMEI Apple Watch trên, bạn có thể check trực tiếp trên thiết bị điện thoại của mình bằng cách sau:

 • Chuyển đến Đồng hồ trên điện thoại của bạn rồi chuyển đến Chung
 • Tại đây, chọn About và tiến hành IMEI

Khi bạn chọn “IMEI”, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện với thông tin về số IMEI của Apple Watch của bạn. Bạn cũng có thể sao chép số IMEI này để sử dụng cho các mục đích khác như kiểm tra tính hợp lệ của thiết bị hoặc đăng ký bảo hành. Kiểm tra số IMEI trên iPhone là phương pháp đơn giản và nhanh chóng, không cần cài đặt ứng dụng hay truy cập trang web.

Kiểm tra IMEI của Apple Watch trên hộp sản phẩm

 • Tìm hộp sản phẩm Apple Watch trước đây của bạn.
 • Hãy tìm nhãn dán ở mặt sau của hộp. Nhãn dán này chứa thông tin về sản phẩm của bạn bao gồm số IMEI.
 • Tìm số IMEI trên nhãn dán. Số IMEI thường được in trên nhãn dán bên cạnh các thông tin khác như số sê-ri, thông số kỹ thuật, mã vạch, v.v.
 • Kiểm tra tính chính xác của số IMEI bằng cách so sánh với số IMEI hiển thị trên sản phẩm hoặc bằng cách kiểm tra số IMEI trên trang web chính thức của nhà sản xuất. IMEI của Apple Watch trên hộp sản phẩm.
READ  Mẫu phiếu sức khỏe nghĩa vụ quân sự

Kiểm tra IMEI của Apple Watch trên hộp sản phẩm

Kiểm tra IMEI trên trang web của Apple

 • Mở trình duyệt web của bạn và truy cập trang web chính thức của Apple:
 • Nhập số IMEI của Apple Watch vào ô “Nhập số sê-ri của bạn”, sau đó nhập mã xác minh vào ô “Nhập mã”.
 • Nhấp vào nút “Tiếp tục” để tiếp tục.
 • Kết quả kiểm tra sẽ được hiển thị với thông tin về phép tính trung thực của sản phẩm, thời gian bảo hành còn lại và các dịch vụ hỗ trợ khác.
Tìm hiểu thêm: Tiểu sử thành viên iKON: BI, Bobby, Jay, Ju-ne, Song, DK và Chan

Kiểm tra IMEI trên trang web của Apple

xem thêm tin nóng

Mua Apple Watch cũ uy tín tại TP.HCM ở đâu?

Những lưu ý khi check IMEI Apple Watch

+ Không chia sẻ số IMEI: Để bảo vệ thông tin cá nhân và tránh rủi ro an ninh mạng. Bạn không nên chia sẻ số IMEI của Apple Watch với bất kỳ ai trừ khi bạn chắc chắn đó là một nguồn đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Kiểm tra IMEI Apple Watch là việc làm vô cùng quan trọng nhằm bảo vệ quyền lợi của người dùng. Những cách check IMEI Apple Watch đơn giản được chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng xác định chính xác nhất thông tin của thiết bị. Cảm ơn đã theo dõi bài viết. Xem thêm thông tin hữu ích tại Tin công nghệ Vui lòng!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn từ A – Z cách check, kiểm tra IMEI Apple Watch chính xác nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *