Hướng dẫn tạo ảnh hoạt hình bằng Voilà AI Artist trên điện thoại

Rate this post

Thời gian gần đây trên mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo… chúng ta thấy bạn bè của mình đăng tải. Ảnh động giống như ảnh gốc ấn tượng Bây giờ chúng ta có thể tạo hiệu ứng nhanh chóng và dễ dàng bằng ứng dụng Voilà Nghệ sĩ AI.

Voilà AI Artist là app chỉnh sửa ảnh vô cùng độc đáo trên điện thoại, với app này người dùng rất dễ dàng Biến những bức ảnh bình thường thành những tác phẩm hoạt hình tuyệt đẹp. Chính vì vậy hôm nay trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong xin giới thiệu bài viết hướng dẫn tạo ảnh động bằng Voilà AI Artist trên điện thoại, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn tạo ảnh động Voilà AI Artist trên điện thoại

Để tạo ảnh hoạt hình bằng ứng dụng này, điện thoại của bạn phải được cài đặt sẵn Ứng dụng Voilà AI Artistnếu thiết bị của bạn không có, hãy nhấn nút. cái nút Tải xuống bên dưới để tải nhanh ứng dụng này về điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi mở Ứng dụng Voilà AI Artist trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Trong ứng dụng này sẽ có 4 chế độ chỉnh sửa ảnh Cùng lựa chọn nào: Phim Hoạt Hình 3D, Phục Hưng, Phim Hoạt Hình 2D, Hoạt Hình. Để nó chọn chế độ hoạt hình 3D để tạo hình ảnh động.

READ  Vị trí cực dị có thể nhảy lên bằng Jett tại map Bind

Bước 3: chạm vào nút cấp phépđể cho phép truy cập và lấy hình ảnh trên điện thoại.

Tìm hiểu thêm: Cáp giới tính là gì?

Ngoài ra, bạn có thể nhấn phím. cái nút Máy ảnh để chụp ảnh trực tiếp, hoặc người nổi tiếng để có được một hình ảnh ứng dụng mẫu.

Bước 4: Trong thư viện hình ảnh bây giờ, xin vui lòng chọn ảnh mà bạn muốn biến thành một hình ảnh hoạt hình.

Bước 5: Chờ trong giây lát để ứng dụng load ảnh và biến nó thành phim hoạt hình.

Bước 6: Sau khi chuyển đổi hình ảnh động, chọn chế độ ảnh giống nhau: Thì đấy, Tiền bản quyền 3D, Em bé 3D, Phim hoạt hình 3D.

Bước 7: Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên lên ở góc trên bên phải màn hình để xuất ảnh.

Bước 8: Cuối cùng, nhấn nút. cái nút giải thoát để lưu hình ảnh hoạt hình trên điện thoại. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ trên Facebook, Instagram, WhatsApp, v.v.

Video hướng dẫn tạo ảnh động với Voilà AI Artist

Chúc may mắn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn tạo ảnh hoạt hình bằng Voilà AI Artist trên điện thoại . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *