Hướng dẫn sửa laptop asus vivobook 15x oled bị đen màn hình tại nhà 2022

Rate this post

Laptop asus vivobook màn hình đen 15x oled Đây là một trong những lỗi không mong muốn mà bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu chẳng may rơi vào trường hợp này, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi laptop asus vivobook 15x màn hình oled đen Xuống đây.

Mục lục

Lý do laptop asus vivobook 15x màn hình oled đen trong quá trình sử dụng?

cho dù không có rủi ro phần cứng như lỗi màn hình xanh VẪN lỗi laptop asus vivobook 15x màn hình oled đen Không vào được cũng làm cho nhiều người lo lắngtạo chìa khóa Khi sử dụng.

READ  Nữ streamer dạy mẹ chơi Valorant và cái kết khiến người xem phải 'há hốc mồm'

laptop asus vivobook 15x màn hình oled đen Tôi chỉ thấy một con chuột VẪN bạn không thể truy cập trên Windows, Đến đây nào Tốt Lý do :

  • cửa sổ bên phải thiếu sót: Công việc sử dụng Windows không bản quyền, phát hiện key giả laptop asus vivobook 15x màn hình oled đen với một dòng Thông báo nhỏ ở góc bên phải.
  • Lỗi hiển thị liên kết: liên kết máy tính xách tay asus vivobook 15x oled với các thiết bị ngoại vi như HDMI, DVI v.v… đôi khi cũng gây ra máy tính xách tay Màn hình đen. CŨôi cơ hội do cáp hoặc đầu nối bị hỏng thiếu sót mà sẽ dẫn đến lỗi này.
  • Lỗi phần cứng: Có lẽ BỞI VÌ lỗi phần cứng hoặc card đồ họa của bạn máy tính xách tay vỡ.
  • Nhiệt độ máy quá cao: nhiệt độ của máy tính để bàn Nhưng cũng Có lẽ mắc sai lầm máy tính xách tay không có trên màn hình. Nhiệt độ cao Có quan hệ với đến khả năng đang làm việc BẰNG NHAU Dung tích đối xử và máy sẽ tự động tắt đang làm việc lạnh lẽo.
  • gần ở đóCÁC xung đột phần mềm đẹp KHÓ về ổ cứng cũng gây ra lỗi này.
Tìm hiểu thêm: Hình thức tiếp nhận hồ sơ và giao kết quả

Tại sao màn hình máy tính xách tay của tôi bị đen?

Các cách khắc phục lỗi màn hình máy tính để bàn rám nắng VẪN xe vẫn chạy

Khi gặp phải Trạng thái lỗi laptop asus vivobook 15x màn hình oled đen khả năng bạn sẽ bối rối vì Tôi không biết đối xử giống. Để nó Đọc thêm HỮU ÍCH KHÁC cách sau đây cho nó có thể xử lý HIỆU QUẢ ĐƯA CHO vấn đề.

Điều chỉnh khe cắm bọt

Để hiệu chỉnh lại khe cắm Bộ nhớ ram của một máy tính để bàn là rất dễ dàng VẪN với máy tính xách tay khó hơn. đang làm việc bọt khi giắc bị lỏng, sai,… cũng là nguyên nhân khiến xe không bốc Bộ nhớ ramCó quan hệ với trên màn hình máy tính để bàn.

READ  Danh mục biểu mẫu của kế toán Công đoàn cơ sở

Cẩn thận kiểm duyệt để chắc chắn bạn đã nhập đúng vị trí Bộ nhớ ram, sử dụng một lực đủ mạnh để đóng bọt trong khe VẪN không sử dụng ý chí rất mạnh mẽ ẢNH HƯỞNG ĐẾN trong hội đồng quận.

sửa màn hình đen do lỗi Ram


Sử dụng nó Nút nguồn để tắt và khởi động lại máy

Đường phố NHANH ĐẾN đối xử bây giờ sai Sau đó là nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi thiết bị tắt hoàn toàn sau đó ở đó khởi động lại máy. Có lẽ thiết bị xung đột phần mềm Làm việc cho laptop asus vivobook 15x màn hình oled đenPHẢI CÁI NÀY Có lẽ giúp khôi phục lại thiết bị, Đang cập nhật CÁC HOẠT ĐỘNG của chiếc xe ôtô.

Tìm hiểu thêm: Lời Phật dạy về chữ nhẫn

Nhấn và giữ nút nguồn để tắt thiết bị rồi khởi động lại

kiểm duyệt dây để kết nối với một màn hình bên ngoài

Thủ tục thanh toán Các loại các thiết bị ngoại vi như HDMI, DVI, v.v… Nhìn Dây có bị hỏng không? đang làm việc Bình thường hay không. đang làm việc Việc kinh doanh dây kết nối với máy tính xách tay Sự tan vỡ, thiếu sót Nhưng cũng sẽ làm laptop asus vivobook 15x màn hình oled màu đen.

Chia tay với các thiết bị khácNgắt các dây kết nối với máy và khởi động lại máy Nhìn màn hình có xuất hiện hay không.

Kiểm tra dây kết nối - Dây cáp bị hỏng có thể gây ra lỗi

Cài đặt và sửa lỗi Windows Explorer khi laptop asus vivobook 15x màn hình oled đen

Cách này có thể giúp bạn tạm thời truy cập trên màn hình máy tính xách tay cho dù không thể sửa chữa hoàn toàn.

READ  Tìm hiểu Ẩn dụ là gì? Ẩn dụ và hoán dụ giống và khác nhau như thế nào mới nhất tháng

Để tải lại Windows Explorer, nhấn Ctrl + Alt + Delete > chọn Trình quản lý tác vụ. Khi cửa sổ Task Manager xuất hiện, chọn Next tài liệu > Chạy tác vụ mới > gõ lệnh explorer.exe > Enter.

Sau đó ở đó máy sẽ khởi động trên màn hình máy tính để bàn.

laptop asus vivobook màn hình đen 15x oled

Vô hiệu hóa card rời của laptop

laptop asus vivobook màn hình đen 15x oled

Cài đặt lại hệ điều hành

Tìm hiểu thêm: Gia đình là gì? Phân tích các chức năng cơ bản của gia đình?

ghi chú để nó quyết định Windows bản quyền, tránh sử dụng các phiên bản Windows lậu, khóa giả, v.v. khả năng ẢNH HƯỞNG ĐẾN dẫn động cầu sau.

kiểm duyệt Vệ sinh phần cứng laptop đúng cách

liệu Xin vui lòng sử dụng Nếu lâu ngày bạn chưa vệ sinh thì nên mang máy đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa để vệ sinh ngay.

gần ở đó, liệu làm thế nào để thử đối xử Nhưng VẪN không thể nào Sau đó tốt nhất phải mang máy Thủ tục thanh toán ĐẾN khả năng hiểu Bị hư hại thông gió Nhưng máy tính xách tay Của chúng tôi cuộc họp hoặc laptop asus vivobook 15x bị đen màn hình oled cần thay màn hình.

kết luận:

Đây là bài viết hướng dẫn sửa chữa laptop asus vivobook 15x black màn hình oled nha, Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn khắc phục lỗi màn hình đen laptop. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên của bangxephang.com

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn sửa laptop asus vivobook 15x oled bị đen màn hình tại nhà 2022 . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *