Hướng dẫn hủy đơn hàng, trả hàng, hoàn tiền trên Tiktok shop

Rate this post

Nhận tiền hoàn lại từ Tiktok Nó là gì? Như chúng ta đã biết, Tiktok được coi là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất. Do có nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm giá sốc lại còn miễn phí. Tuy nhiên, nhiều khách hàng sẽ gặp phải một số trường hợp như hàng dởm, không đúng mẫu mã,… Và họ rất muốn hủy đơn hàng, trả lại Tiktok để được hoàn tiền. Nhưng tôi không biết làm thế nào để thực hiện thanh toán. Đừng quá lo lắng, hãy cùng Giá của điện thoại Xin hãy giúp trả lời câu hỏi này.

Trong những trường hợp nào bạn có thể hủy hoặc hoàn tiền đơn hàng trên Tiktok?

Sau khi nhận order trên Tiktok. Tuy nhiên, đơn hàng của bạn gặp vấn đề về vận chuyển. Hoặc thiệt hại xảy ra trong chính sản phẩm. Bạn có thể gửi thông báo trả lại hoặc hoàn tiền ngay lập tức. Tiktok Store sẽ thực hiện yêu cầu của bạn trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm khách nhận được hoàn toàn khác với hình sản phẩm shop đăng
  • Sản phẩm không đúng size, sai mẫu mã, không giống với những gì khách hàng đặt
  • Đặt hàng không đầy đủ, thiếu số lượng
  • Sản phẩm bị phát hiện là hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng cửa hàng mô tả là hàng chính hãng.
  • Sản phẩm bị hư hỏng, gãy, vỡ trong quá trình vận chuyển, v.v.
  • sản phẩm hết hạn sử dụng
  • Người bán đã không đáp ứng các yêu cầu về vận chuyển và thời gian vận chuyển.
READ  Hướng dẫn tải font chữ neon đẹp để phục vụ thiết kế

Khi gặp phải những trường hợp trên, hãy nhanh chóng làm theo các bước để hoàn tiền đơn hàng trên Tiktok Store. Kèm theo là hình ảnh và video của sản phẩm đó. Càng chi tiết càng tốt. Điều này sẽ đẩy nhanh quá trình xem xét hoàn tiền của Cửa hàng Tiktok. Từ đó, thời gian nhận tiền vào tài khoản của bạn sẽ nhanh hơn. trả lại hoàn tiền tiktok

Tìm hiểu thêm: Học cách có 10 triệu đồng trong 24h? tháng trước

hHướng dẫn cách hủy đơn hàng trong cửa hàng Tiktok

Bạn đặt nhầm hàng hoặc không có nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa nhưng không biết cách hủy. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây bây giờ!!

Bước 1: Trước tiên, bạn cần bắt đầu điện thoại và đi đến phần Tiktok. Sau đó chọn phần hồ sơ. Tiếp tục nhấn vào phần 3 chấm của hồ sơ. Sau đó vào cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn món cần đặt. Bạn sẽ thấy lịch sử đặt hàng và mua hàng của mình. Chuyển đến trạng thái mặt hàng và chọn đơn hàng bạn muốn hủy.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục hủy để tiến hành hủy đơn hàng của mình. Tại phần này bạn phải chọn lý do hủy đơn hàng. Và cuối cùng nhấp vào gửi mục và bạn đã hoàn tất.

Sau khi nhấp vào gửi, hủy đơn đặt hàng. Tại thời điểm này TIKTok Đơn đặt hàng bị hủy của bạn sẽ được ghi lại. Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo hủy thành công hoặc không thành công.

Những lưu ý khi hủy đơn hàng trên Tiktok

Làm cách nào để trả lại tiền hoàn lại Tiktok? Như đã nói ở trên, việc hủy đơn hàng trên Tiktok cũng khá đơn giản. Xong, nhưng bạn nên lưu ý một số điều dưới đây để tránh trường hợp hủy đơn hàng không thành công.

  • Chỉ được phép hủy đơn hàng khi đơn hàng chưa được người bán giao cho bên vận chuyển.
  • Trường hợp không thể hủy đơn hàng do người bán đã giao hàng cho bên vận chuyển. Cách duy nhất còn lại là gửi tin nhắn tích cực cho người bán trong cửa hàng Tiktok. Giải thích lý do tại sao bạn muốn hủy và yêu cầu người bán trả lại đơn đặt hàng.
  • Liên hệ trực tiếp với đơn vị giao hàng để chuyển lại đơn hàng cho cửa hàng.
Tìm hiểu thêm: Khám phá những tháng cuối người mệt mỏi, rã rời muốn bỏ cuộc và rơm rớm nước mắt
READ  Tìm hiểu Ancol Isoamylic Là Gì? Công Thức Ancol Isoamylic Và Bài Tập Vận Dụng mới nhất tháng

xem thêm tin nóng

Cách xử lý đơn hàng trên cửa hàng Tiktok trong 4 bước đơn giản

Làm cách nào để trả lại tiền hoàn lại Tiktok?

Làm cách nào để trả lại tiền hoàn lại Tiktok? Mặc dù nó chỉ xuất hiện trong các cuộc trao đổi. Nhưng Tiktok vẫn mang đến cho mình nhiều tính năng, dịch vụ mới mà phần lớn người dùng chưa biết đến. Cũng như nhiều sàn giao dịch khác như Shopee, Lazada, Tiki, v.v, Tiktok vẫn cho phép người dùng khiếu nại hoặc hoàn tiền sản phẩm đã mua. Để có thể hoàn tất quá trình hoàn tiền. Chúng ta cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là bật điện thoại và truy cập cửa hàng Tiktok. Sau đó nhấp vào thông tin đăng nhập hồ sơ Tiktok của bạn.

Bước 2: Sau khi click vào phần hồ sơ Tiktok. Bạn sẽ cần phải tiếp tục nhấn vào 3 dấu chấm trên màn hình. Biểu tượng này có 3 gạch nằm ở góc phải màn hình.

Bước 3: Sau khi chọn xong nhấn vào biểu tượng 3 gạch trên màn hình. Lúc này Tiktok sẽ hiện 2 mục. Đó là Công cụ và Cài đặt Ủy quyền và Quyền riêng tư. Vui lòng chọn cài đặt và quyền riêng tư để hoàn tiền trong cửa hàng tiktok.

Bước 4: Khi giao diện cài đặt và quyền riêng tư xuất hiện. Vui lòng đến phần đơn hàng và nhập đơn hàng bạn cần trả lại.

READ  Làm cây thông Noel bằng giấy. Cách làm cây thông Noel bằng giấy

Bước 5: Sau khi click vào mục trả về. Bạn cần cung cấp một số thông tin mà cửa hàng Tiktok yêu cầu. Cụ thể ở đây là lý do, CMND/CCCD. Tiktok sau đó sẽ xử lý để xem lý do của bạn có phù hợp hay không để hoàn lại tiền cho bạn.

Mất bao lâu để được hoàn tiền Tiktok?

Tìm hiểu thêm: Cách cài đặt Always On Display cho máy không hỗ trợ

Một khi đơn đặt hàng đã được gửi. Tiktok sẽ trở lại trong vòng 3 đến 10 ngày. Trong khi chờ đợi, hãy hết sức kiên nhẫn và chờ đợi. Sau thời gian quy định. Nếu không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ Tiktok, bạn có thể chủ động liên hệ với cửa hàng Tiktok để giải quyết vấn đề mà bạn đã hỏi trước đó. trả lại hoàn tiền tiktok

xem thêm tin nóng

kết thúc

Cách hủy đơn hàng, trả hàng, hoàn tiền trong cửa hàng Tiktok. Như đã nói ở trên, hoàn tiền trên Tiktok không phức tạp như chúng ta nghĩ. Cùng với đó, bạn nên chú ý đến các trường hợp có thể yêu cầu trả lại. Điều này tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hãy ghi nhớ những điều này để không phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn hủy đơn hàng, trả hàng, hoàn tiền trên Tiktok shop . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *